Mới cưới được 3 tháng, vợ sững sờ thấy chồng cùng chị dâu dan díu với nhau để rồi bản thân nhận về kết cục đau đớn

Người vợ không ngờ rằng chồng mình lại có mối quan hệ bất chính với chị dâu suốt hơn 1 năm qua.

Vào tháng 5/2019, một vụ cháy nhà khiến một người tử vong ở thành phố Janakpur đã thu hút sự chú ý của dư luận vì đó không phải là vụ hỏa hoạn bình thường. Theo đó, nạn nhân là cô Nirmala Yadav (18 tuổi) đã bị chồng là Mukesh Goit phóng hỏa thiêu sống. Cô Nirmala đã tử vong ở bệnh viện vì vết thương quá nghiêm trọng.

Cảnh sát cho hay, Mukesh tưới xăng vào vợ và phóng hỏa đốt cháy nhà riêng của họ ở Chiraya Tole. Sau đó, Mukesh đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Anh trai của người chồng đã nhanh chóng xuất hiện và cứu em dâu.

Nạn nhân Nirmala được đưa đến bệnh viện Janakpur sau đó cô được chuyển đến bệnh viện chuyên môn cao hơn nhưng không qua khỏi. Người chồng ban đầu muốn che đậy tội ác bằng việc tạo dựng hiện trường giả như một vụ hỏa hoạn thông thường tuy nhiên, trong quá trình điều trị, người vợ vẫn kịp tố cáo bộ mặt thật của chồng và nói rằng chính anh này đã phóng hỏa đốt cháy cô.

Mới cưới được 3 tháng, vợ sững sờ nhìn thấy chồng cùng chị dâu quan hệ với nhau rồi nhận cái kết đau đớn với âm mưu thâm độc - Ảnh 1.

Người chồng và chị dâu tại cơ quan điều tra.

Ông Kame Bhuskuliya, cha của nạn nhân đã đệ đơn kiện con rể tại sở cảnh sát địa phương. Sau khi cô Nirmala tử vong, cảnh sát đã tăng cường truy tìm Mukesh. Không lâu sau đó, người chồng bị bắt giữ. Cảnh sát cũng bắt Shyama, chị dâu của Mukesh, vì cả hai có mối quan hệ bất chính với nhau.

Theo điều tra, Mukesh có quan hệ bất chính với chị dâu được hơn 1 năm khi anh trai của người đàn ông này đang ở nước ngoài làm việc. Mặc dù đã kết hôn với Nirmala được 3 tháng, Mukesh vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với chị dâu Shyama. Mukesh và vợ đã có một trận tranh cãi dữ dội sau khi người vợ bắt gặp cảnh chồng mình "tằng tịu" với Shyama.

Những ngày tiếp theo, không khí căng thẳng trong gia đình mỗi lúc một leo thang. Theo thanh tra Yadav, Mukesh đã đến cửa hàng của chị dâu để mua một ít xăng. Khi người phụ nữ này hỏi mua xăng để làm gì, Mukesh nói rằng anh muốn đốt hết quần áo vợ nhưng chính chị dâu đã xúi giục nhân tình đừng đốt quần áo mà hãy châm lửa thiêu vợ để họ được ở bên nhau mãi mãi.

Shekhar Khanal, Chánh văn phòng cảnh sát quận Dhanusha, cho biết họ sẽ đề nghị mức án cao nhất đối với cả Mukesh và Shyama khi vụ án được đưa ra xét xử.

Nguồn: Nagariknetwork

Chia sẻ
Đọc thêm