Mới chơi thân chưa lâu, Ngọc Trinh đã hào phóng tặng 100 triệu cho Chi Pu mua ván trượt "sống ảo"

Độ hào phóng với bạn bè của Ngọc Trinh khiến nhiều người nể phục.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng thường xuyên thấy Chi Pu và Ngọc Trinh xuất hiện cùng nhau, tương tác nhiều trên mạng xã hội và trở thành cặp chị em thân thiết mới của showbiz Việt.

Mới đây, Chi Pu còn tiết lộ một câu chuyện về Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ vì độ hào phóng của "nữ hoàng nội y" với bạn thân. 

Vào 3 tháng trước, Chi Pu đã mê mẩn một chiếc ván trượt có giá 250 triệu đồng và kêu gọi bạn bè quyên góp để mua được nó, nhưng ai cũng nói rằng Chi Pu... bị điên. Tuy nhiên, ngay khi biết được, Ngọc Trinh đã không ngần ngại chuyển cho Chi Pu 100 triệu để giúp cô em thân thiết mua được chiếc ván.

Đúng dịp sinh nhật Ngọc Trinh cũng là lúc Chi Pu nhận được chiếc ván trượt sóng có giá 250 triệu này. Cô nàng phấn khích khoe trên trang cá nhân khiến ai cũng ngưỡng mộ vì có một người bạn như Ngọc Trinh.

Mới chơi thân chưa lâu, Ngọc Trinh đã hào phóng tặng 100 triệu cho Chi Pu mua ván trượt "sống ảo" - Ảnh 2.

Mới chơi thân chưa lâu, Ngọc Trinh đã hào phóng tặng 100 triệu cho Chi Pu mua ván trượt "sống ảo" - Ảnh 3.

Ngọc Trinh không ngần ngại chuyển ngay 100 triệu vì Chi Pu thích chiếc ván trượt đắt đỏ

Mới chơi thân chưa lâu, Ngọc Trinh đã hào phóng tặng 100 triệu cho Chi Pu mua ván trượt "sống ảo" - Ảnh 4.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng thể hiện quan điểm khi bị nhắc nhở chuyện Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn thân. "Nữ hoàng nội y" tuyên bố: “Quan điểm của chị là bạn bè được phép yêu lại người yêu cũ của chị”

Chia sẻ
Đọc thêm