Mới 4 tuổi nhưng cô bé đáng yêu tựa thiên thần đã kiếm được bộn tiền, mẹ không mất một xu mua quần áo nhờ điều này

Trong khi các bạn nhỏ 4 tuổi khác vẫn đang tập hát, tập múa, tập làm những thứ đầu tiên trong cuộc đời thì cô bé này đã đạt được thành công đầu đời đáng ngưỡng mộ.

Trong thời buổi mạng xã hội "lên ngôi" chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống mọi người như ngày nay, thì dường như việc trở thành ngôi sao trên mạng xã hội cũng trở nên dễ dàng hơn, chẳng thế mà tìm đâu cũng có thể thấy được các hot facebooker, beauty blogger, hot instagrammer... Cô bé Piper Seymour (4 tuổi) đến từ thành phố Brisbane, bang Queensland (Australia) cũng là một người nổi tiếng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Piper không hề giống với hầu hết những người có ảnh hưởng từ Instagram khác mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên mạng xã hội. 

Mới 4 tuổi nhưng cô bé đáng yêu tựa thiên thần đã kiếm được bộn tiền, mẹ không mất một xu mua quần áo nhờ điều này - Ảnh 1.

Cô bé Piper Seymour (4 tuổi) sở hữu một tài khoản Instagram với 52.000 lượt theo dõi.

Cô bé đã sở hữu một tài khoản Instagram với 52.000 lượt theo dõi khi mới được 4 tuổi. Và điều đáng nói là cô bé có thể kiếm được rất nhiều tiền từ chính sự nổi tiếng ấy.

Với nhiều em nhỏ nổi tiếng khác trên mạng xã hội, có thể đó là kết quả của sự đầu tư kỹ lưỡng từ bố mẹ, còn đối với Piper, sự nổi tiếng ấy đến như một cơ duyên.

be-gai-7
be-gai-7
be-gai-6
be-gai-6
be-gai-5
be-gai-5
be-gai-4
be-gai-4

"Diễn sâu" như một người mẫu chuyên nghiệp.

Mới 4 tuổi nhưng cô bé đáng yêu tựa thiên thần đã kiếm được bộn tiền, mẹ không mất một xu mua quần áo nhờ điều này - Ảnh 3.

Piper xuất hiện trên tờ Sunday Mail của Úc.

Mẹ của cô bé, chị Kerry, cho biết: "Khi đó, Piper mới được 6 tháng tuổi nhưng trông rất đáng yêu với khuôn mặt bụ bẫm và đôi mắt tuyệt đẹp long lanh. Con gái lớn của tôi (khi đó 16 tuổi) đã dùng mạng xã hội và gợi ý cho tôi lập một tài khoản riêng cho Piper để đăng tải những bức ảnh của con bé lên đó. Tôi gạt ngay đi và cho rằng điều đó là không nên. Nhưng sau khi con bé cho tôi xem rất nhiều hình ảnh những em bé dễ thương khác thì tôi lại thay đổi quan điểm".

Mới 4 tuổi nhưng cô bé đáng yêu tựa thiên thần đã kiếm được bộn tiền, mẹ không mất một xu mua quần áo nhờ điều này - Ảnh 4.

Piper cùng mẹ và anh trai.

Mới 4 tuổi nhưng cô bé đáng yêu tựa thiên thần đã kiếm được bộn tiền, mẹ không mất một xu mua quần áo nhờ điều này - Ảnh 5.

"Tôi bắt đầu đăng tài một vài hình ảnh của con lên đó. Nhưng có lẽ điều khiến người mọi người chú ý nhất chính là biểu cảm khuôn mặt rất tự nhiên và có thần thái của Piper. Vậy là nhanh chóng con bé nhận được hàng chục ngàn lượt theo dõi".

Các hãng thời trang và phụ kiện trẻ em bắt đầu để ý đến cô bé và gửi lời mời quảng cáo. Vậy là Piper đã trở thành mẫu nhí khi mới 6 tháng tuổi.

be-gai-9
be-gai-9
be-gai-8
be-gai-8
be-gai-16
be-gai-16
be-gai-15
be-gai-15
be-gai-14
be-gai-14
be-gai-13
be-gai-13

Giờ đây, trong mỗi bài viết quảng cáo trên Instagram, Piper nhận được 200-550 USD, bên cạnh đó cô bé còn được tài trợ rất nhiều trang phục mà mẹ Kerry chẳng tốn một xu để mua quần áo cho con nữa.

Chị Kelly cho biết: "Mặc dù mỗi bài viết hoặc bức ảnh quảng cáo đều được trả tiền nhưng tôi không nhận lời tất cả các hợp đồng. Bởi điều quan trọng là tôi muốn chia sẻ và kết nối với mọi người. Tôi đã là mẹ của 3 đứa con vì vậy tôi hoàn toàn đủ tự tin để chia sẻ về cách dạy dỗ con cái của mình".

be-gai-12
be-gai-12
be-gai-11
be-gai-11

Piper rất yêu động vật.

be-gai-22
be-gai-22
be-gai-21
be-gai-21
be-gai-20
be-gai-20
be-gai-19
be-gai-19
be-gai-18
be-gai-18
be-gai-17
be-gai-17

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm