Mới 3 tháng tuổi, quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân, bóc giá từng món đồ mới bất ngờ

Vốn có đam mê dùng hàng hiệu nên sau khi có con, Quỳnh Anh và Duy Mạnh còn có thêm một sở thích nữa là tậu hàng hiệu cho cậu ấm.

Quỳnh Anh - Duy Mạnh là cặp đôi nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của người hâm mộ. Kể từ sau khi sinh con trai Đỗ Duy Minh (tên thân mật là Ú Béo), gia đình nhỏ của nam cầu thủ lại càng được chú ý nhiều hơn. 

Trước đây, Quỳnh Anh và Duy Mạnh nổi tiếng là những người thích chơi hàng hiệu. Đặc biệt là "công chúa béo" lúc nào cũng diện hàng hiệu "từ đầu đến chân", không ngại sắm túi hàng hiệu vài trăm triệu chỉ để đựng bỉm cho con. Từ ngày sinh con, cặp đôi còn có thêm một thú vui nữa, đó là sắm hàng hiệu cho cậu ấm.

Mới đây, người hâm mộ nhận ra cậu nhóc Ú Béo dù mới được 3 tháng tuổi nhưng đã sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu cực kỳ xịn sò. 

Theo đó, trong loạt ảnh được Quỳnh Anh và Duy Mạnh chia sẻ trong chuyến du lịch cùng gia đình ở Huế, người ta thấy Ú Béo diện đủ các món hàng hiệu từ giày đến quần, áo... Những món đồ mà Quỳnh Anh và Duy Mạnh chọn cho con đều đến từ những thương hiệu thời trang nổi tiếng như:  Moschino, Kenzo, Burberry, Tommy... Cùng nghía qua xem cậu ấm Ú Béo sở hữu những món đồ đắt đỏ cỡ nào nào:

Mới 3 tháng tuổi quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân,  - Ảnh 2.

Trong bức ảnh mới được Duy Mạnh đăng tải, cậu ấm Ú Béo diện một chiếc Bodysuit của nhà mốt đình đám Moschino, kết hợp với đôi giày thể thao màu trắng đến từ thương hiệu Tommy.

Mới 3 tháng tuổi quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân,  - Ảnh 3.

Chiếc Bodysuit dài, màu trắng có in hình gấu con mà Ú Béo mặc có giá khoảng 111 USD, tương đương gần 2,6 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí vận chuyển).

Mới 3 tháng tuổi, quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân, bóc giá từng loại mới bất ngờ - Ảnh 4.

Mới 3 tháng tuổi quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân,  - Ảnh 4.

Còn đôi giày Tommy Hilfiger màu trắng của Ú Béo có giá là 35 Euro, tương đương gần 1 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí vận chuyển).

Mới 3 tháng tuổi, quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân, bóc giá từng loại mới bất ngờ - Ảnh 6.

Mới 3 tháng tuổi quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân,  - Ảnh 5.

Trong một khoảnh khắc khác, quý tử nhà Duy Mạnh cùng bố diện áo đôi với bố. Chiếc áo là một thiết kế đến từ thương hiệu Kenzo. Phối hợp cùng bộ trang phục là đôi giày của thương hiệu đắt đỏ Burberry.

Mới 3 tháng tuổi quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân,  - Ảnh 6.

Đôi giày hàng hiệu Burberry cũng được Ú Béo diện trong một set đồ khác, nhìn nổi bần bật.

Mới 3 tháng tuổi, quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân, bóc giá từng loại mới bất ngờ - Ảnh 9.

Chiếc áo phông trắng này nằm trong bộ sưu tập mới của Kenzo, có đầy đủ các size dành cho bé từ 0-36 tháng tuổi. Giá của chiếc áo hàng này là 45 Euro, tương đương 1,2 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí vận chuyển).

Mới 3 tháng tuổi, quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân, bóc giá từng loại mới bất ngờ - Ảnh 10.

Mới 3 tháng tuổi, quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân, bóc giá từng loại mới bất ngờ - Ảnh 11.

Và để sắm cho con đôi giày mang màu sắc, họa tiết đặc trưng của thương hiệu Burberry này, vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh cũng phải "rút hầu bao" 155 Euro, tương đương gần 4,2 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí vận chuyển).

Mới 3 tháng tuổi, quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân, bóc giá từng loại mới bất ngờ - Ảnh 12.

Mới 3 tháng tuổi, quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh đã dát hàng hiệu từ đầu đến chân, bóc giá từng loại mới bất ngờ - Ảnh 9.

Như vậy, dù mới chỉ khoe khéo vài món đồ hàng hiệu xịn sò sắm cho con nhưng tính tổng sơ sơ cũng đã lên đến 9 triệu đồng/4 món. Đây là một con số không hề nhỏ so với mặt bằng chung mà các mẹ bỉm sữa vẫn mua sắm cho con, đặc biệt là khi Ú Béo mới chỉ 3 tháng tuổi. Điều này một lần nữa khẳng định danh hiệu rich kid "ngậm thìa vàng" mà mọi người đặt cho Ú Béo là hoàn toàn hợp lý, đồng thời thể hiện sự đầu tư mạnh tay của vợ chồng Duy Mạnh với cậu ấm nhà mình. 

Đó mới chỉ là một vài món đồ được hé lộ, không biết cả tủ đồ hiệu của Ú Béo thì còn đắt đỏ thế nào nữa đây. Cứ đà này thì mọi người dự đoán lớn lên Ú Béo sẽ trở thành một thiếu gia đình đám vừa điển trai, nhà giàu lại đam mê hàng hiệu cho mà xem.

Trước đó, Ú Béo cũng từng gây chú ý khi nằm trong chiếc xe đẩy do Giám đốc sáng tạo của Moschino hợp tác với thương hiệu Cybex để thiết kế riêng có giá lên tới hơn 32 triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm