MỚI: 1 trường gửi thông báo đến phụ huynh về việc cho học sinh nghỉ đến hết ngày 21/2

Để bảo vệ sức khỏe của học sinh, trường này quyết định kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh đến hết ngày 21/2.

Do ảnh hưởng của virus Covid-19 (virus Corona hay nCoV) nên 63 tỉnh thành trên cả nước đã cho học sinh tạm nghỉ học đến hết ngày 17/2 để phòng tránh dịch. Về thông tin này, bạn có thể xem trực tiếp tại đây.

Chỉ còn một vài ngày nữa, học sinh trên các tỉnh thành sẽ quay trở lại trường, tiếp tục việc học tập bình thường. Tuy nhiên trước diễn biến mới của dịch virus Covid-19 thì mới đây, trường mầm non Vinschool đã gửi thông báo đến các bậc phụ huynh về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh. Thông báo mới được áp dụng cho cả cơ sở ở Hà Nội và TP.HCM.

Cụ thể vào chiều tối ngày 13/2, trường mầm non Vinschool thông báo tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 17/2 đến hết ngày 21/2/2020. Đối với các phụ huynh không thể sắp xếp cho con ở nhà được thì có thể đăng ký để nhà trường hỗ trợ trông học sinh.

MỚI: 1 trường gửi thông báo đến phụ huynh về việc cho học sinh nghỉ đến hết ngày 21/2 để phòng ngừa virus Covid-19 - Ảnh 2.

Thông báo của trường mầm non Vinschool.

Theo đó, phụ huynh có nguyện vọng cho con đến trường từ ngày 17/2/2020 sẽ đăng ký muộn nhất vào 15h00 chiều ngày 14/2/2020 theo hướng đẫn được gửi trong email. Với học sinh sử dụng dịch vụ xe buýt của trường, phụ huynh chủ động đưa đón con tới trường trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, các học sinh đăng ký đến trường cần đảm bảo các điều kiện mà nhà trường đề ra.

Trong thời gian học sinh đến trường, trường mầm non Vinschool đảm bảo việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại trường như kiểm tra nhiệt độ của tất cả phụ huynh, học sinh, cán bộ giáo viên và khách trước khi vào trường, thực hiện công tác vệ sinh, khử khuẩn tại trường học.

MỚI: 1 trường gửi thông báo đến phụ huynh về việc cho học sinh nghỉ đến hết ngày 21/2 để phòng ngừa virus Covid-19 - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm