Mộc Lan thời hiện đại "lột xác" với vẻ đẹp sắc sảo, xăm trổ cá tính qua bàn tay nghệ thuật và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH

Bàn tay nghệ thuật khéo léo của Yudie đã biến những nhân vật nữ trong phim hoạt hình thêm xinh đẹp và quyến rũ.

Nữ nghệ sĩ Yudelmis “Yudie” San Emeterio, 29 tuổi, trở nên viral khắp mạng xã hội TikTok nhờ vào một series nâng cấp hình ảnh cho các nhân vật hoạt hình. Trong quá khứ, Yudie từng làm nghề xử lý mẫu vật tại một phòng thí nghiệm tư nhân nhưng sau đó, cô chuyển sang học nghệ thuật và cho ra đời những phiên bản "cập nhật", biến những nhân vật, đặc biệt là công chúa Disney, giúp cô thu về hàng chục triệu lượt xem và lượt thích trên TikTok.

"Khi nhìn thấy mọi người làm mới các nhân vật Disney, tôi không thể cưỡng lại được. Mục đích tạo ra những video của tôi là tạo ra sự thay đổi nhưng cố gắng giữ lại những phong cách nền tảng của nguyên bản" - Yudie nói với Buzzfeed.

Dưới đây là một vài tác phẩm tiểu biểu của Yudie:

Nàng Công chúa Belle trong Người đẹp và quái vật nay đã có diện mạo mới với mái tóc suôn dài, trông quyến rũ hơn vạn lần. Ngoài ra, Yudie còn chỉnh sửa chiếc áo trên người Belle thành áo 2 dây nhằm tăng sự sexy cho cô nàng.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 1.

Nàng Belle qua bàn tay nghệ thuật của Yudie trở nên quyến rũ hơn hẳn.

Mộc Lan với tính cách mạnh mẽ, có thể giả trai ra trận đánh giặc thì hình tượng hiện đại này, cá tính với hình xăm trên tay, vô cùng hợp với cô. Điểm nhất trên gương mặt của Mộc Lan là hàng chân mày giúp đôi mắt cô thêm sắc sảo.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 3.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 4.

 Nàng Công chúa da màu đầu tiên trong lịch sử Disney, Tiana, cuốn hút hơn với mái tóc uốn gợn dù đường nét gương mặt gần như được giữ nguyên.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 5.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 6.

 Không thể phủ nhận Jasmine phiên bản của Yudie rất cuốn hút. Hẳn ai cũng phải ghen tị với anh chàng Aladin vì có thể ở bên cạnh một nàng công chúa quá đỗi xinh đẹp như vậy.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 7.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 8.

Công chúa tóc mây Rapunzel giờ là phải cột tóc cao thành búi mới hợp thời thế, trông trendy hẳn chứ chả đùa.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 9.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 10.

Nàng Lọ Lem thời hiện đại chắc chẳng cần nhờ bà tiên tút tát cũng đủ hút hồn chàng hoàng tử ngay từ lần gặp đầu tiên rồi. Mái tóc được ép thẳng, điểm xuyết thêm một vài phụ kiện như hoa tai, dây chuyền và thay đổi cách trang điểm đã đủ khiến người ta ngây ngất.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 11.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 12.

Cô nàng Jane trong tác phẩm Tarzan cũng được Yudie biến hóa thành sở hữu mái tóc ngắn, gương mặt sáng sủa, trông xinh đẹp hơn hẳn.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 13.

Nữ nghệ sĩ biến hóa Mộc Lan thời hiện đại với gương mặt sắc sảo, hình xăm cá tính và loạt nàng công chúa được "make-over" viral khắp MXH - Ảnh 14.

 (Nguồn: B.P)

Chia sẻ
Đọc thêm