Mò tìm khăn tắm giữa trời lạnh tê tái, cô gái "điếng" người khi túm phải con rắn to đùng trong góc WC

Cũng có chung đặc điểm là dài và mềm, dễ uốn lượn, nhưng con rắn dĩ nhiên đáng sợ hơn một chiếc khăn bông rồi!

Sự cố hy hữu này vừa mới xảy ra trong một căn phòng trọ của 2 nữ sinh, được chính người trong cuộc kể lại khiến cộng đồng mạng xôn xao kinh ngạc.

"Hai đứa con gái ở trọ chung với nhau mọi người ạ, mà con bạn em nó là chúa quên, lúc nào tắm cũng nhờ lấy hết cái này đến cái kia. Hôm nay cũng giống mọi ngày, nó tắm gần xong mới gọi nhờ em lấy giúp cái khăn, nhưng em bảo là không vì trời lạnh không dám chui ra khỏi chăn.

Mò tìm khăn tắm giữa trời lạnh tê tái, cô gái "điếng" người khi túm phải con rắn to đùng trong góc WC - Ảnh 1.

Bất ngờ nó hét to vô cùng, không kịp mặc đồ, chạy như bay ra ngoài, đang buồn cười thì nó kêu có rắn. Thôi chả ấm áp gì nữa em vứt chăn chạy luôn kệ con bạn em, giờ em đang ngồi bên phòng người yêu và nó mới gửi cho em 2 hình này. Nó bảo lúc dùng tay mò khăn thì bóp nhầm con rắn nhưng chưa bị cắn, giờ bảo em về ghé bà tạp hóa mua mấy lon bia, chả rắn thơm nức phòng rồi.

Kể đến đây thôi, em về kẻo hết phần ạ!".

Nhìn kỹ 2 bức ảnh kèm theo, ai cũng phát hoảng vì vật thể lạ trong góc nhà tắm. Ở tấm ảnh cận cảnh, ai cũng thấy rõ chú rắn màu nâu cuộn chặt lấy góc chiếc giá inox. Không rõ chú rắn đang ngủ hay đang làm gì, nhưng rõ ràng sự có mặt của nó khiến 2 nữ sinh khóc thét.

Mò tìm khăn tắm giữa trời lạnh tê tái, cô gái "điếng" người khi túm phải con rắn to đùng trong góc WC - Ảnh 2.

Nhìn qua màu sắc và hình dạng chú rắn thì mọi người đều cho rằng con rắn này không có độc, có thể trời lạnh quá nên nó bò vào nhà tìm chỗ ấm áp hơn chăng? Đến người còn cần một chỗ dựa ấm áp trong mùa đông lạnh giá, nói gì đến động vật!

Mò tìm khăn tắm giữa trời lạnh tê tái, cô gái "điếng" người khi túm phải con rắn to đùng trong góc WC - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm