Mơ thấy bạn trai ngoại tình với nữ nhân viên câu lạc bộ đánh golf, cô gái chất vấn không được liền lao vào đánh đối phương đến chết

Câu chuyện hy hữu này từng khiến dân mạng xôn xao vào năm 2016 nhưng sự thật có đúng như vậy?

Vào ngày 29/3/2016, trang web Valley Report đưa tin về một vụ án giết người hy hữu: Người phụ nữ ra tay đánh đập bạn trai đến chết sau khi mơ thấy nạn nhân ngoại tình với một nữ nhân viên ở câu lạc bộ đánh golf. Cụ thể, bài đăng có nội dung như sau:

Một người đàn ông 28 tuổi, sống ở Seattle, Washington, Mỹ, đã bị bạn gái đánh đến chết chỉ bởi giấc mơ của hung thủ, nhìn thấy nạn nhân ngoại tình với một nữ nhân viên câu lạc bộ đánh golf.

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ sau khi tỉnh dậy đã chất vấn bạn trai. "Cô ấy mong muốn nhận được một lời giải thích hợp lý từ bạn trai về việc tại sao người đàn ông này lại đi quan hệ 'lang chạ' với người khác trong giấc mơ của cô. Nạn nhân nói anh không biết vì sao bạn gái lại mơ thấy những giấc mơ như vậy thì lập tức bị đối phương dùng gậy đánh golf giết chết".

Mơ thấy bạn trai ngoại tình với nữ nhân viên câu lạc bộ đánh golf, cô gái chất vấn không được liền lao vào đánh đối phương đến chết - Ảnh 1.

Ảnh chụp chân dung nghi phạm được đính kèm trong bài đăng.

"Đó vẫn được tính là ngoại tình dù nó không thật sự xảy ra. Anh ấy nói giấc mơ của tôi nực cười nhưng tôi tin giác quan thứ 6 của mình rất nhạy bén. Anh ấy đã công kích lòng tự trọng của tôi và tôi chỉ cố gắng bảo vệ bản thân bằng cây gậy đánh golf mà thôi" - người phụ nữ biện hộ.

Vụ án giết người này sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi vì chủ đề ghen tuông luôn hấp dẫn với mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Những tình tiết trong đây lại khá đặc biệt, chẳng ai nghĩ một người đàn ông lại có thể mất mạng trong tay người yêu chỉ vì lỡ... ngoại tình trong giấc mơ của nàng.

Theo tìm hiểu của Snopes, trang tin chuyên đi xác thực lại tính câu chuyện nghe có vẻ hi hữu này đúng là chẳng hề xảy ra. Valley Report là một trang tin có chứa nội dung không hề được xác thực, nếu không muốn nói là chỉ mang tính "châm biếm" và "hư cấu".

Bức ảnh được cho là chân dung của thủ phạm cuồng ghen thực chất là một bức ảnh chụp một người phụ nữ bị bắt vì tội lái xe khi say xỉn gây ra tai nạn xe hơi ở Florida, Mỹ, vào tháng 12/2011.

(Nguồn: Snopes)

Chia sẻ
Đọc thêm