Mở cửa sổ tầng 2 để dọn dẹp nhà cửa, bà mẹ không ngờ hành động đó của mình lại cướp đi tính mạng con trai mới 18 tháng tuổi

Nguy hiểm luôn rình rập ở xung quanh, chỉ cần bố mẹ lơ là một chút thì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Đi làm suốt ngày lại bận "tối tăm mặt mũi" nên các mẹ thường tranh thủ lúc ở nhà trông con để dọn dẹp nhà cửa luôn. Vậy nên người ta cứ ví phụ nữ như "sinh vật 3 đầu 6 tay" vì tay trái thì ôm con, tay phải nấu cơm, quét nhà, rửa chén bát... Hoặc các mẹ cứ đặt con chơi ngoan một chỗ rồi lao vào đống công việc của mình. Có khi phải làm vậy mới hết việc nhưng ai cũng biết trẻ con là "chúa tò mò" và nghịch ngợm, nếu không để mắt đến chúng dù chỉ một phút cũng có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Chị Holly Bishop, 28 tuổi (người Úc) và anh Robert Devlin, 32 tuổi (người Anh) có cậu con trai mới 18 tháng tuổi Spencer. Holly và Devlin đã chuyển đến sinh sống ở một căn hộ tại Lagos, Bồ Đào Nha nhiều năm.

Mở cửa sổ tầng 2 để dọn dẹp nhà cửa, bà mẹ không ngờ hành động đó của mình lại cướp đi tính mạng con trai mới 18 tháng tuổi - Ảnh 1.

Holly Bishop và anh Robert Devlin.

Ngày 5/5 vừa qua, Holly ở nhà trông con nên muốn dọn dẹp căn hộ của mình. Trong khi mẹ làm việc, cậu bé Spencer vẫn quanh quẩn xung quanh. Nhưng chỉ trong vòng vài phút không để ý, Holly đã hốt hoảng vì không thấy con đâu. Cô lao đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà để tìm con nhưng không thấy, rồi bất giác nhìn ra phía cửa sổ đang mở toang, cô vội vã chạy đến nhìn ra ngoài cửa sổ và phát hiện con trai mình đã nằm bất động trên vỉa hè.

Mở cửa sổ tầng 2 để dọn dẹp nhà cửa, bà mẹ không ngờ hành động đó của mình lại cướp đi tính mạng con trai mới 18 tháng tuổi - Ảnh 2.
Mở cửa sổ tầng 2 để dọn dẹp nhà cửa, bà mẹ không ngờ hành động đó của mình lại cướp đi tính mạng con trai mới 18 tháng tuổi - Ảnh 3.

Cậu bé Spencer đã mất mạng vì trèo qua cửa sổ tầng 2.

Kể lại câu chuyện đau lòng, chị gái của Holly, cô Jess Marach, cho biết: "Trong lúc dọn dẹp ngôi nhà, Holly muốn mở cửa sổ trên tầng 2 cho thoáng khí. Dù bận bịu chân tay nhưng Holly vẫn để mắt đến Spencer. Thằng bé vẫn bám theo chân mẹ và tự chơi một mình. Sau đó Holly tiếp tục dọn dẹp nhưng bất chợt nhận ra là không thấy tiếng con trai nữa. Holly vẫn đinh ninh rằng thằng bé đang nghịch ngợm gì đó vì bọn trẻ thường rất im ắng khi kiếm được thứ gì đó để nghịch. Vì vậy cô ấy đi vào phòng tắm nhưng không thấy, rồi lại chạy qua phòng ngủ mà vẫn không nhìn thấy bóng dáng con. Cuối cùng thì Holly phát hiện Spencer đã bị rơi xuống dưới, sau khi trèo qua cửa sổ tầng 2 cách mặt đất khoảng 7m.

Mở cửa sổ tầng 2 để dọn dẹp nhà cửa, bà mẹ không ngờ hành động đó của mình lại cướp đi tính mạng con trai mới 18 tháng tuổi - Ảnh 4.
Mở cửa sổ tầng 2 để dọn dẹp nhà cửa, bà mẹ không ngờ hành động đó của mình lại cướp đi tính mạng con trai mới 18 tháng tuổi - Ảnh 5.

Sau khi nhìn thấy con, Holly vội vàng chạy xuống. Vào thời điểm đó, Spencer vẫn còn thở. Một người đàn ông đi ngang qua đã cố gắng tìm cách sơ cứu. Cậu bé lập tức được đưa đến Bệnh viện Đại học Algarve cách đó 100 km, nhưng vẫn không thể qua khỏi.

Bạn bè và người thân của gia đình đều tỏ ra bất ngờ và thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của cậu bé Spencer, còn chị Holly vẫn không nguôi day dứt vì sự lơ là trong thời gian ngắn ngủi đã cướp con trai khỏi tay cô.

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm