Mở cửa căn nhà mới mua, chủ nhà "chết đứng" khi phát hiện kẻ lạ mặt đang ngủ bên trong nhưng phẫn nộ hơn là hành vi của người này

Vừa mở cửa nhà mới, vợ chồng chủ nhà đã chết lặng đi khi thấy cảnh tượng kỳ quặc trước mắt.

Ngày 27/12, trang Kankanews đưa tin về một vụ việc liên quan đến nhà cửa vừa xảy ra tại thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Được biết, đầu năm 2020, ông Chu đã mua một căn nhà mới tại khu đô thị Poly Champagne International. Tháng 4 ông nhận được nhà nhưng mãi đến gần đây, ông mới quyết định đến kiểm tra lại căn nhà để chuẩn bị kế hoạch sửa sang và dọn vào ở. 

Tuy nhiên, khi vừa mở cửa bước vào, cảnh tượng bên trong nhà khiến vợ chồng ông Chu chết đứng: Có 1 người lạ đang nằm ngủ trong phòng khách. Đó là một thanh niên tầm 20 - 30 tuổi, anh ta đã trải đệm sofa xuống sàn rồi ngủ trên đó. 

Vừa mở cửa căn nhà mới mua, chủ nhà "chết đứng" khi phát hiện kẻ lạ mặt đang ngủ bên trong nhưng phẫn nộ hơn là hành vi của người này - Ảnh 1.

Kẻ lạ mặt đã kê đệm sofa lên sàn phòng khách nằm ngủ.

Được biết, người này vào nhà bằng cách trèo ban công. Sau khi dò hỏi, nam thanh niên cũng thật thà trả lời, anh ta đang làm việc cho một công ty vật liệu trang trí ở gần đó. Những ngày gần đây vì thời tiết quá lạnh nên anh ta mới lén vào nhà ông Chu để ngủ nhưng chỉ mới ở khoảng 1 tuần thì bị phát hiện. 

Nghe xong lời kể của kẻ lạ, vợ ông Chu liền kiểm tra kỹ khắp ngõ ngách căn nhà thì phát hiện phòng tắm rất lộn xộn, đã vậy còn có mùi hôi thối do không dọn dẹp. Bà Chu kể lại: "Trong phòng tắm bốc mùi hôi thối nồng nặc khiến tôi rất khó chịu. Mua nhà mới nhưng không ở trong nhà mà lại có kẻ khác ở trước như vậy, trong lòng tôi khó chịu vô cùng".

Vừa mở cửa căn nhà mới mua, chủ nhà "chết đứng" khi phát hiện kẻ lạ mặt đang ngủ bên trong nhưng phẫn nộ hơn là hành vi của người này - Ảnh 2.

Ban công của căn nhà.

Vừa mở cửa căn nhà mới mua, chủ nhà "chết đứng" khi phát hiện kẻ lạ mặt đang ngủ bên trong nhưng phẫn nộ hơn là hành vi của người này - Ảnh 3.

Phòng tắm đầy mùi hôi thối.

Ngay sau đó, ông Chu đã gọi báo cảnh sát. Khi cảnh sát đến giải quyết đã yêu cầu nam thanh niên xin lỗi, gỡ đệm sofa và dội rửa sạch phòng tắm cho chủ nhà. Tuy nhiên, ông Chu lại muốn kẻ lạ mặt phải bồi thường một khoản chi phí vì sự việc khiến cả gia đình ông rất khó chịu.

Đồng thời, ông bà Chu cũng cùng nhau đến tìm công ty quản lý tài sản trong khu đô thị để thảo luận về trách nhiệm của họ trong sự cố người lạ ở căn nhà mới này. Hiện tại, sự việc vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nguồn: Kankanews

Vừa mở cửa căn nhà mới mua, chủ nhà "chết đứng" khi phát hiện kẻ lạ mặt đang ngủ bên trong nhưng phẫn nộ hơn là hành vi của người này - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm