MLee "chơi lớn" rap bằng giọng Huế, lại còn khiến Isaac “cởi áo khoe thân” vì mình

MLee gây bất ngờ khi lần đầu thử sức "bắn" rap bằng giọng Huế trong MV mới.

Sau nhiều ngày "thả thính", tối 24/9, MLee cùng ekip chính thức tung MV Cá Cắn Câu.

MV có sự tham gia của nam ca sĩ Isaac trong vai trò nam chính và 3 chàng trai trong nhóm DTAP. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của "bông hồng lai" trên đường đua Vpop sau một thời gian dài tập trung và trau dồi thêm về diễn xuất.

Chia sẻ về cú bắt tay với DTAP, MLee cho biết cô tự cảm thấy trong suốt thời gian bản thân vẫn chưa ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả thông qua giọng hát.

MLee "chơi lớn" rap bằng giọng Huế còn "rủ rê" Isaac cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn khiến fan phát cuồng - Ảnh 2.

MLee và DTAP.

"MLee biết DTAP thông qua ca khúc "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" của chị Hoàng Thùy Linh, khi được tiếp xúc và trình bày ý tưởng của mình, các bạn ngay lập tức bắt tay thực hiện và sáng tác "Cá Cắn Câu" sao cho phù hợp với tông giọng của MLee. Lúc đầu thì MLee vẫn chưa hài lòng lắm do ca khúc khá vui tươi, nhí nhảnh không hợp với tính cách của mình. Tuy nhiên, DTAP đã cố gắng thuyết phục MLee. Và đến thời điểm hiện tại, MLee hoàn toàn tin tưởng vào DTAP", MLee tâm sự.

MLee "chơi lớn" rap bằng giọng Huế còn "rủ rê" Isaac cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn khiến fan phát cuồng - Ảnh 3.

Một điểm đặc biệt trong Cá Cắn Câu đó là đoạn rap bằng tiếng Huế được chính MLee thực hiện. Cô cho biết đây là ý tưởng từ một thành viên trong DTAP. Đây cũng là một thử thách của MLee khi lần đầu nói tiếng Huế; may mắn là trong DTAP có một bạn người Huế nên đã hướng dẫn MLee hoàn thành đoạn rap khó nhằn này.

MLee "chơi lớn" rap bằng giọng Huế còn "rủ rê" Isaac cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn khiến fan phát cuồng - Ảnh 4.

Trong MV, MLee vào vai một cô gái chăm chỉ "thả thính" Isaac. Nói về khách mời đặc biệt trong sản phẩm lần này, MLee hài hước: "Hai anh em chơi thân với nhau đã hơn 10 năm và có thể nói xem nhau như người thân nên khi vào vai tình nhân cũng hơi ngượng ngùng. Mỗi khi nhìn vào mắt anh Isaac thì MLee lại phì cười".

MLee "chơi lớn" rap bằng giọng Huế còn "rủ rê" Isaac cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn khiến fan phát cuồng - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, MLee cũng bật mí hiếm khi Isaac chịu cởi và khoe cơ bắp nhưng vì để chiều em gái nên anh đã khoe xíu da thịt. Cảnh quay đó, Isaac đã yêu cầu mọi người ra ngoài và trong set quay chỉ có những người cần thiết như đạo diễn, quay phim và ánh sáng.

MLee "chơi lớn" rap bằng giọng Huế còn "rủ rê" Isaac cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn khiến fan phát cuồng - Ảnh 6.

Về phía Isaac, cựu trưởng nhóm 365 cũng rất vui vì được tham gia sản phẩm comeback của MLee. "Tôi cảm thấy vô cùng tự hào về cô em gái của mình. Cô bé luôn là người truyền cảm hứng cho tôi trong công việc. Cũng phải cám ơn MLee đã mời tôi quay MV này để tôi và ekip có cơ hội nghỉ dưỡng ở Phú Quốc gần cả tuần".

Về phía Isaac, cựu trưởng nhóm 365 cũng rất vui vì được tham gia sản phẩm comeback của MLee: "Tôi cảm thấy vô cùng tự hào về cô em gái của mình. Cô bé luôn là người truyền cảm hứng cho tôi trong công việc. Cũng phải cám ơn MLee đã mời tôi quay MV này để tôi và ekip có cơ hội nghỉ dưỡng ở Phú Quốc gần cả tuần".

MLee cũng mạnh tay chăm chút cho những bộ trang phục bắt mắt trong MV lần này.

Chia sẻ về dự án sắp tới, MLee tiết lộ cô đang ấp ủ một ca khúc thuần về Rap - sở trường của MLee nhưng cô cùng ekip đang trong quá trình bàn bạc, lên ý tưởng. MLee hi vọng sẽ nhận được quan tâm của đông đảo khán giả trong thời gian tới.

CÁ CẮN CÂU - MLee x Isaac - Official Music Video

Chia sẻ
Đọc thêm