Miss International 2022 'khóa sổ' danh sách thí sinh, Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 5

Duy Nam, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Sau khi BTC Miss International 2022 công bố dừng nhận thí sinh, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã đưa ra dự đoán về các thí sinh nặng ký của mùa giải năm nay.

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 đã chính thức công bố việc ngưng tiếp nhận thêm thí sinh cho cuộc thi năm nay. Trước đó, BTC cho biết do tình hình dịch bệnh nên cuộc thi sẽ chỉ nhận tối đa là 70 thí sinh.

Ngay sau đó, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên của họ về những ứng viên nặng ký tại Hoa hậu Quốc tế năm nay.

Miss International 2022 'khóa sổ' danh sách thí sinh, Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 5 - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng các ứng viên nặng ký tại Miss International 2022 của Sash Factor.

Theo đó, đứng đầu danh sách này đang là người đẹp Peru Tati Calmell. Tại khu vực Mỹ Latinh, Tati Calmell được đánh giá là một ứng viên nặng ký. Cô năm nay 27 tuổi, là một người mẫu và diễn viên ở quê nhà. Tati Calmell từng tham dự cuộc thi Peru’s Next Top Model vào năm 18 tuổi, cô cũng đóng vai chính trong bộ phim ‘Danielle’ lấy cảm hứng từ Cinderella.

Miss International 2022 'khóa sổ' danh sách thí sinh, Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 5 - Ảnh 2.

Đứng đầu danh sách này đang là người đẹp Peru - Tati Calmell.

Miss International 2022 'khóa sổ' danh sách thí sinh, Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 5 - Ảnh 3.

Đứng thứ 2 trong danh sách là người đẹp Pháp - Maya Albert.

Miss International 2022 'khóa sổ' danh sách thí sinh, Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 5 - Ảnh 4.

Đứng thứ 3 trong danh sách là mỹ nhân Philippines Hannah Arnold.

Đứng thứ 2 trong danh sách là người đẹp Pháp - Maya Albert. Cô năm nay 22 tuổi, hiện là người mẫu chuyên nghiệp. Mỹ nhân người Pháp sở hữu một gương mặt cực kỳ kiều diễm và body nuột nà, nóng bỏng. Cô được xem là ứng viên mạnh nhất của khu vực châu Âu tại Hoa hậu Quốc tế 2022.

Đứng thứ 3 trong danh sách là mỹ nhân Philippines Hannah Arnold. Cô mang hai dòng máu Philippines và Australia. Người đẹp 24 tuổi và sở hữu chiều cao 'khủng' lên tới 1m80.

Miss International 2022 'khóa sổ' danh sách thí sinh, Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 5 - Ảnh 5.

Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 5.

Đứng thứ 4 là người đẹp Mexico - Yuridia Durán. Cô sinh năm 1998 và được đánh giá là ứng viên giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp. Trước đó cô cũng được bổ nhiệm là Miss Charm Mexico 2021.

Chốt sổ top 5 chính là Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao nổi trội cùng body quyến rũ và đặc biệt là học vấn 'khủng', Á hậu Phương Anh được xem là ứng viên nặng ký của khu vực châu Á.

Các người đẹp còn lại xuất hiện trong top 10 lần lượt là: Indonesia, Colombia, Venezuela và Cộng hòa Czech.

Chia sẻ
Đọc thêm