Miss Fitness Vietnam: Xuất hiện bản sao Hoa hậu Tiểu Vy khiến Kỳ Duyên - Thúy Vân thích thú

Thí sinh Á Tiên đã gây được sự chú ý với các vị giám khảo quyền lực của Miss Fitness Vietnam.

Ngay sau khi BTC công bố khởi động trở lại với tên gọi chính thức: Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 với sự tham gia của dàn BGK cực hot gồm Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Thúy Vân, và host Anh Dũng, cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, cũng như đông đảo khán giả cả nước.

Mới đây, BTC đã tổ chức vòng Sơ khảo mở rộng theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng OnMeeting, giúp kết nối hàng trăm thí sinh từ khắp mọi miền đất nước có cơ hội gặp gỡ các thành viên trong BGK và chinh phục giấc mơ của mình.

Miss Fitness Vietnam: Xuất hiện bản sao Hoa hậu Tiểu Vy khiến Kỳ Duyên và Thúy Vân vô cùng thích thú - Ảnh 1.

Miss Fitness Vietnam: Xuất hiện bản sao Hoa hậu Tiểu Vy khiến Kỳ Duyên và Thúy Vân vô cùng thích thú - Ảnh 2.

Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là cách đây không lâu, Minh Tú bất ngờ thông báo cô đang dương tính với Covid-19. Điều này đã ảnh hưởng tới nhiều dự định của Minh Tú, và cô đã không thể có mặt trực tiếp tại trường quay vòng sơ khảo Miss Fitness Việt Nam. Mặc dù vậy, nhờ nền tảng OnMeeting mà Minh Tú vẫn có thể kết nối với các giám khảo khác và thí sinh từ xa để theo dõi mọi diễn biến của cuộc thi ngay từ những ngày ghi hình đầu tiên.

Là người nhỏ tuổi nhất trong 3 vị mentor, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đặt ra cho mình những tiêu chí rõ ràng khi lựa chọn thí sinh tiềm năng cho cuộc thi. Nàng hậu muốn hướng đến những bạn nữ có ý thức chăm sóc bản thân, luôn có ý thức cải thiện để bản thân mình đẹp.

Ngoài tiêu chí thể hình, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng hướng đến vẻ đẹp nội tâm, đồng thời dành sự quan tâm cho những "nhân tố mới" chưa có nhiều kinh nghiệm và mong muốn thay đổi bản thân. Có thể thấy, nàng hậu cũng rất quan tâm và muốn trao cơ hội cho các bạn trẻ để các bạn có cơ hội thể hiện bản thân ở sân chơi lớn như Miss Fitness Vietnam.

Á hậu Thúy Vân cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không có mặt Minh Tú tại trường quay cũng như không được gặp gỡ trực tiếp các thí sinh dự thi. Tuy nhiên, cô nhận thấy casting trực tuyến thông qua nền tảng OnMeeting là giải pháp hiệu quả nhất trong thời điểm này vì dù tình hình dịch bệnh cản trở nhưng công nghệ đã kết nối mọi người với nhau.

Miss Fitness Vietnam: Xuất hiện bản sao Hoa hậu Tiểu Vy khiến Kỳ Duyên và Thúy Vân vô cùng thích thú - Ảnh 4.

“Vân nghĩ cả Vân, chị Tú và Duyên đều có mẫu hình chung trong việc lựa chọn các cô gái có lối sống khỏe khoắn. Quan trọng hơn đó là các cô gái ấy có thể truyền cảm hứng về lối sống ấy đến những người khác. Vì đây là cuộc thi Hoa hậu, nên nhiệm vụ của một Hoa hậu là có thể truyền được năng lượng cũng như lối sống tích cực đến mọi người. Và quan trọng nhất chính là tìm được điểm chạm giữa thí sinh đó với ban giám khảo, để các Mentor có thể giúp các thí sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Đó mới là người chiến thắng”, Thúy Vân chia sẻ.

Lần đầu chạm ngõ một đấu trường nhan sắc lớn như Miss Fitness Vietnam 2022 - Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022, thí sinh Nguyễn Ngọc Á Tiên đã gây được sự chú ý từ các vị giám khảo quyền lực với nhan sắc được nhận xét có những đường nét khá giống với Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Tuy nhiên, Á Tiên cũng đã khiến cho các giám khảo phải bật cười nghiêng ngả khi xuất hiện cùng kiểu tóc “ngố tàu" với điểm nhấn là phần tóc mái do chính tay cô nàng tự cắt.

Ngay trong tập đầu phát sóng, thí sinh Á Tiên được đánh giá có nhiều nét tương đồng Hoa hậu Tiểu Vy.

https://afamily.vn/miss-fitness-vietnam-xuat-hien-ban-sao-hoa-hau-tieu-vy-khien-ky-duyen-thuy-van-thich-thu-20220112024212985.chn
Chia sẻ
Đọc thêm