Miranda Kerr "từ chối" yêu vì quá bận rộn

Miranda Kerr chưa muốn tìm kiếm đối tượng mới cho mình vì cô đang thấy hạnh phúc với cuộc sống độc thân, tập trung vào sự nghiệp và nuôi dưỡng bé Flynn.

Sau 3 năm hôn nhân, cựu thiên thần Victoria Secret khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tuyên bố ly hôn nam diễn viên Orlando Bloom vào tháng 10 năm ngoái. Và giờ đây người mẫu xinh đẹp Miranda Kerr, 31 tuổi vẫn chưa sẵn sàng để tìm hạnh phúc mới cho mình.

Cô được tạp chí Forbes xếp hạng là người mẫu được trả lương cao thứ 2 thế giới và vừa khẳng định trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây rằng, cô chưa có ý định tìm kiếm tình yêu. Gần đây, mặc dù Miranda Kerr phủ nhận chuyện tình cảm với tỷ phú người Úc James Packer nhưng tin đồn này vẫn tiếp tục lan truyền khi cô và gia đình thường đi du thuyền cùng James Packer.

Miranda Kerr

Miranda Kerr chia sẻ với tờ Sydney Morning Herald: "Tại thời điểm này, tôi thấy mình thực sự hạnh phúc và bây giờ tôi chỉ muốn tập trung chăm sóc Flynn và công việc của mình thôi". Cựu thiên thần Victoria Secret cho biết cô sẽ bắt đầu hẹn hò một khi lịch trình bận rộn của cô cho phép có thời gian dành cho ai đó.

Miranda Kerr
Tỷ phú người Úc James Packer (bên trái) được cho là đang bí mật hẹn hò Miranda Kerr. 

Miranda Kerr được xem là người mẫu chăm chỉ nhất nước Úc kể từ khi người đẹp dấn thân vào nghề này, lúc cô giành chiến thắng một cuộc thi do tạp chí Dolly tổ chức năm 13 tuổi. Lúm đồng tiền và vẻ đẹp trong sáng đã giúp cô trở thành gương mặt đại diện cho những thiệu hiệu lớn như Prada, Jil Sander và xuất hiện trang bìa của tạp chí Vogue, Bazaar Harper hay Elle.

Hiện nay, cô cũng là đại diện thương hiệu cho Wonderbra, Swarovski, Reebok và Escada cùng công việc quản lý hãng mỹ phẩm chăm sóc da KORA Organics. Bận rộn với công việc là thế nhưng Miranda Kerr luôn dành thời gian chăm sóc con trai của cô với Orlando. Dường như trong các cuộc phỏng vấn của mình cô thường xuyên nhắc tới Flynn như tình yêu duy nhất của cuộc đời cô.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm