Mirand Kerr ngực trần quyến rũ giữa biển

Miranda Kerr gửi tặng người hâm mộ nhân ngày Quốc khánh Mỹ 4/7 tấm ảnh ngực trần cô đứng giữa biển...

Siêu mẫu nội y người Úc thành danh trên đất Mỹ - Miranda Kerr khoe đường cong hoàn hảo của mình vào ngày Quốc khánh Mỹ 4/7 vừa qua.

Hôm thứ 6 (4/7), bà mẹ 1 con đã gây bất ngờ khi đăng tải trên Instagram tấm ảnh cô để ngực trần. Trong ảnh, vợ cũ tài tử Orlando Bloom dùng cánh tay che ngực một cách cẩn thận, cô ngồi dưới nước biển với chiếc quần bơi đen trắng trong kỳ nghỉ tại đảo Síp.

Tấm hình được Miranda xem là món quà gửi đến người hâm mộ trên toàn thế giới với dòng chú thích: "Chúc mừng ngày 4/7".

Mirand Kerr ngực trần quyến rũ giữa biển 1
Miranda Kerr gửi tặng người hâm mộ nhân ngày Quốc khánh Mỹ 4/7 bằng tấm ảnh ngực trần nhưng vô cùng kín đáo

Trước đó vào ngày 3/7, người đẹp 31 tuổi chia sẻ hình ảnh trên trang mạng xã hội facebook hình ảnh trên tay là chiếc đồng hồ thương hiệu mà cô đang là gương mặt đại diện. Miranda Kerr hào hứng tiết lộ cô đang bắt tay thực hiện bộ hình cho chiến dịch quảng cáo mới.

"Quả bom tóc nâu" người Úc nổi tiếng hơn từ khi kết hôn với tài tử "Cướp biển" người Anh Orlando Bloom. Cặp đôi có với nhau cậu con trai đáng yêu  - bé Flynn, tuy nhiên năm 2013 cả 2 đã gây một cú sốc lớn với người hâm mộ khi tuyên bố "đường ai nấy đi".

Mirand Kerr ngực trần quyến rũ giữa biển 2
Miranda Kerr trông vô cùng trẻ trung trong một tấm hình khác 

Kể từ khi chia tay Miranda cũng đã mất đi một số hợp đồng quảng cáo béo bở, tuy nhiên từ đầu năm 2014 cho đến nay sự nghiệp người mẫu của cô dường như đã trở lại. Cô liên tục có mặt trên các trang bìa tạp chí thời trang lớn như Vogue, Bazaar Harper và Elle cũng như tiếp tục là gương mặt đại diện trong các chiến dịch quảng cáo cho Swarovski, H & M, Wonderbra và Reebok.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm