Minh Tuyết khoe vòng một "khủng", nhiều lần bật khóc trong minishow mừng sinh nhật

Minh Tuyết đã tổ chức minishow mừng sinh nhật với sự góp mặt của rất đông khán giả, người thân cùng sự xuất hiện của người em thân thiết là ca sĩ Dương Triệu Vũ, nhà thiết kế Tuấn Trần, MC Trương Quốc Bảo.

Đón tuổi mới, Minh Tuyết đã tổ chức một đêm nhạc đặc biệt dành cho các khán giả thân thương.

Trải qua nhiều năm gắn bó cùng nữ huấn luyện viên như những người thân trong gia đình nên khi nghe Minh Tuyết tổ chức minishow, các học trò của nữ ca sĩ rất hưởng ứng và hỗ trợ người chị của mình làm nên một đêm nhạc vô cùng cảm xúc.

Fan hâm mộ của nữ ca sĩ cũng nhân dịp đặc biệt này đã đến chia vui cùng thần tượng. Theo nữ ca sĩ chia sẻ thì có rất nhiều fan dù ở rất xa và bận việc nhưng cũng bay đến TP.HCM để chia vui cùng mình.

Nhìn thấy những khán giả đã đồng hành cùng mình suốt hơn 25 năm trong sự nghiệp, nữ ca sĩ đã khóc trước tình cảm của mọi người dành cho mình. "Minh Tuyết là người mít ướt, hay khóc nên mới hát Để cho em khóc đó", nữ ca sĩ đùa.

Minh Tuyết nhiều lần bật khóc trong minishow mừng sinh nhật - Ảnh 2.

Vẫn là một Minh Tuyết đẹp quyến rũ với giọng hát đầy truyền cảm trong đêm nhạc mừng sinh nhật của mình.

Minh Tuyết nhiều lần bật khóc trong minishow mừng sinh nhật - Ảnh 3.

Minh Tuyết đã có những chia sẻ rất cảm xúc: “Dù khoảng thời gian một năm qua có nhiều khó khăn nhưng Minh Tuyết vẫn muốn tổ chức minishow này, với sự có mặt của những học trò mà Minh Tuyết xem là những người em trong gia đình, với những khán giả đã yêu thương Minh Tuyết trong những năm qua. Mình không biết mình còn được hát đến bao giờ. Tổ chức minishow này để mai mốt Minh Tuyết già, mở ra xem lại để nhớ mình từng có những giây phút quý giá và hạnh phúc như vậy”.

Minh Tuyết nhiều lần bật khóc trong minishow mừng sinh nhật - Ảnh 4.

Minh Tuyết đã thành thật chia sẻ vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên khoảng thời gian qua thay vì hoạt động âm nhạc, nữ ca sĩ đã làm quen với công việc bếp núc và chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Minh Tuyết nhiều lần bật khóc trong minishow mừng sinh nhật - Ảnh 5.

Nhớ sân khấu, nhớ khán giả nên nữ ca sĩ quyết tâm thực hiện đêm nhạc như một dịp hội ngộ với khán giả và được sống với niềm đam mê suốt 25 năm của mình.

Minh Tuyết nhiều lần bật khóc trong minishow mừng sinh nhật - Ảnh 6.

Dương Triệu Vũ xúc động chia sẻ: “Hôm nay thấy chị nhận được nhiều tình cảm khán giả dành cho chị như vậy, em rất vui. Vui cho chị vì đây là điều chị đáng được nhận. Chị luôn hát từ trái tim và đó là lí do làm nên thành công 25 năm qua của chị”.

Minh Tuyết nhiều lần bật khóc trong minishow mừng sinh nhật - Ảnh 7.

Người thân và fan hâm mộ cũng đã dành tặng những món quà bất ngờ đến Minh Tuyết. Tình cảm của khán giả, người thân, của đồng nghiệp đã khiến nữ ca sĩ nhiều lần rơi nước mắt vì quá xúc động. “Minh Tuyết chân thành cám ơn và ghi khắc những tình yêu thương của mọi người trong trái tim mình”, cô chia sẻ.

Minh Tuyết nhiều lần bật khóc trong minishow mừng sinh nhật - Ảnh 9.

Với sự yêu mến của mọi người, Minh Tuyết đã thể hiện hơn 20 ca khúc tới hơn 1 giờ sáng nhưng khán giả vẫn chưa muốn ra về, họ tiếc nuối khi nữ ca sĩ nói lời tạm biệt.

Đêm nhạc mừng sinh nhật còn có sự góp giọng của các thí sinh từng là học trò của nữ ca sĩ Minh Tuyết trong các cuộc thi "Tuyệt đỉnh song ca" và "Ai sẽ thành sao" qua các mùa như: Phú Luân, Lê Chinh, Triệu Lộc, Thu Trang, Thúy Anh, Trà Vũ...

Chia sẻ
Đọc thêm