Minh Tuyết gây hoang mang khi chia sẻ ẩn ý về cuộc hôn nhân với ông xã Việt Kiều Mỹ

Minh Tuyết gây hoang mang khi có những chia sẻ đầy cảm xúc về cuộc sống và tình yêu.

Em gái Cẩm Ly - nữ ca sĩ Minh Tuyết vừa tổ chức 1 show diễn trực tuyến để gửi tặng khán giả những ca khúc gắn liền với giọng hát của mình. Trong đêm diễn này, ngoài việc bộc bạch quan điểm nghề nghiệp, Minh Tuyết cũng có chia sẻ ẩn ý về hôn nhân hiện tại với ông xã là doanh nhân giàu có Diệp Keith.

Minh Tuyết chia sẻ rằng vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên cô không thể đứng trên sân khấu hát như lúc trước. Điều này khiến Minh Tuyết nhớ sân khấu da diết, vậy nên thỉnh thoảng cô mới livestream để thỏa cảm giác làm nghề.

Minh Tuyết gây hoang mang khi chia sẻ ẩn ý về cuộc hôn nhân với ông xã Việt Kiều Mỹ - Ảnh 2.

Minh Tuyết gây hoang mang khi chia sẻ ẩn ý về cuộc hôn nhân với ông xã Việt Kiều Mỹ - Ảnh 3.

Đến lúc MC của chương trình hỏi rằng vì sao Minh Tuyết có cuộc sống hôn nhân khá êm đẹp, hạnh phúc ngoài đời thực mà lúc nào cũng hát tình ca buồn não nề. Nữ ca sĩ lập tức chia sẻ: "Nhiều thứ bạn nhìn bên ngoài sẽ chẳng biết được sự thật bên trong nó thế nào. Tôi từng có những mối tình tan vỡ khó quên trong đời. Lần đó thất tình, tôi đang đi trên đường, ngang một nhà thờ mà phải vào vái xin cho mình quên đi người yêu cũ trong khi tôi theo đạo Phật. Tôi đau đến mức tìm đủ mọi cách để xóa người đó ra khỏi ký ức của mình như vậy đó".

"Ba năm đầu ở Mỹ, tôi sống một mình, buồn và khóc nhiều vì không có ai ở bên để mình dựa vào. Sau đó, tôi mới gặp ông xã - người đã đến bên mình và đồng hành cùng tôi đến ngày hôm nay".

Minh Tuyết gây hoang mang khi chia sẻ ẩn ý về cuộc hôn nhân với ông xã Việt Kiều Mỹ - Ảnh 4.

Tiếp đến, Minh Tuyết hát bài Yêu một người sống bên một người rồi kể tiếp: "Tình huống bài hát xảy ra nhiều trong thực tế. Chẳng hạn như bạn bị cha mẹ ép cưới một người không yêu hoặc bạn tìm một người mới để khỏa lấp hình bóng người cũ trong tim mình. Làm sao bạn biết tôi không yêu một người mà sống bên một người. Nếu không đau, người ca sĩ sẽ không hát được như thế này. Vậy nghe tôi hát, bạn nghĩ tôi có như vậy không? Bạn tin tôi chứ?".

Cách Minh Tuyết nói về hôn nhân, tình cũ và cảm xúc khi hát nhạc buồn làm cho khán giả bất ngờ, còn vị MC giao lưu với cô thì bối rối ra mặt.

Minh Tuyết gây hoang mang khi chia sẻ ẩn ý về cuộc hôn nhân với ông xã Việt Kiều Mỹ - Ảnh 5.

Minh Tuyết gây hoang mang khi chia sẻ ẩn ý về cuộc hôn nhân với ông xã Việt Kiều Mỹ - Ảnh 6.

Minh Tuyết và chồng.

Trước đó, Minh Tuyết thổ lộ cô quen ông xã Diệp Keith khi đã sang Mỹ được 3 năm. Lúc này, Minh Tuyết vẫn còn nhiều khó khăn. Sau thời gian tìm hiểu, Minh Tuyết - Diệp Keith lặng lẽ kết hôn nhưng phải đến 16 năm sau, cặp đôi mới quyết định tổ chức hôn lễ để ra mắt người thân, bạn bè.

Chia sẻ
Đọc thêm