Minh Tú ngồi ghế nóng, chỉ bảo thí sinh tận tình

MINH MINH, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Bên cạnh siêu mẫu Minh Tú xuất hiện với vai trò giám khảo, buổi tuyển chọn người mẫu lần này có sự tham gia của gần 500 gương mặt thí sinh.

Còn chưa đầy một tháng, show diễn mang tên Obsession sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/12. Siêu mẫu Minh Tú và đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc đã có mặt trong buổi casting để trực tiếp chọn ra những gương mặt sáng giá, dựa trên vẻ đẹp hình thể cũng như thần thái, cá tính, kỹ năng, sự tự tin của các thí sinh tham gia tranh tài. Đáng chú ý trong sự kiện, Minh Tú được ngợi khen về visual, sắc vóc gợi cảm khi khoe dáng với áo xuyên thấu hở bạo.

Minh Tú ngồi ghế nóng, chỉ bảo thí sinh tận tình  - Ảnh 1.

Buổi tuyển chọn diễn ra tại TP.HCM đã thu hút nhiều cá nhân tiềm năng đến thử sức, như các thí sinh đến từ Miss Grand Vietnam 2022: Lê Hồng Hạnh - Top 15, Đặng Thị Mỹ Ái - Top 20, Kiều My, Bùi Thục Hiền,… cùng Nguyễn Việt Hùng - Quán quân Fashup 2022 by TikTok, Model Hoá Trần,… và đặc biệt còn có Nguyễn Đan Tiên đang là thí sinh chuyển giới được chú ý tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam nhờ nhan sắc xinh đẹp, body nóng bỏng. 

Minh Tú ngồi ghế nóng, chỉ bảo thí sinh tận tình  - Ảnh 2.

Minh Tú ngồi ghế nóng, chỉ bảo thí sinh tận tình  - Ảnh 3.

Minh Tú ngồi ghế nóng, chỉ bảo thí sinh tận tình  - Ảnh 4.

Cùng theo đó là nhiều bạn với niềm đam mê nghệ thuật, thời trang và mong muốn được thể hiện mình trên sàn diễn lớn. Buổi model casting có nhiều bạn trẻ đến tham gia đông hơn dự kiến, nhiều bạn thậm chí còn đến sớm để chuẩn bị cho màn thể hiện của mình được hoàn hảo, ấn tượng. Chính điều đó cũng làm không khí buổi tranh tài giữa các người mẫu chuyên và không chuyên trở nên hào hứng, hấp dẫn hơn.

Minh Tú ngồi ghế nóng, chỉ bảo thí sinh tận tình  - Ảnh 2.

Cũng trong sự kiện chọn lựa model, siêu mẫu Minh Tú với vai trò giám khảo chấm thi và kinh nghiệm catwalk nhiều năm cũng đưa ra những góp ý, nhận xét thực tế giúp các bạn trẻ cải thiện, khắc phục điểm yếu và nắm bắt được điểm mạnh của bản thân. Chân dài cũng hướng dẫn thí sinh cách “phiêu” theo nhạc khi catwalk.

Về phía Ban giám khảo, tiêu chí chính là mong muốn tìm kiếm những gương mặt có cá tính, màu sắc riêng để đồng hành cùng anh và mang đến “làn gió mới” cho làng thời trang Việt. Cơ hội toả sáng trên sàn catwalk hoành tráng sẽ giúp các bạn được học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn.

Chia sẻ
Đọc thêm