Minh Tú liên tục thất vọng, chê bai các học trò ở Asia's Next Top Model

Minh Tú chứng tỏ cô là một vị huấn luyện viên khá khó tính khi không ngừng chê bai các học trò vì cho rằng họ làm việc không thực sự cố gắng.

Với màn quay trở lại đầy ấn tượng tại Asia's Next top Model mùa thứ 6 trong vai trò là huấn luyện viên, Minh Tú tiếp tục mang đến những lời khuyên về chuyên môn đắt giá cho các thí sinh team mình. Trong tập 2 vừa phát sóng vào tối 29/8, khi đánh giá về từng thành viên, Minh Tú không ngừng bày tỏ sự thất vọng. Cô cho rằng học trò đã không làm tốt nhất những gì có thể.

Minh Tú liên tục thất vọng, chê bai các học trò ở Asias Next Top Model - Ảnh 1.

Minh Tú liên tục thất vọng, chê bai các học trò ở Asias Next Top Model - Ảnh 2.

Các huấn luyện viên của chương trình.

Kết thúc tập đầu tiên với chiến thắng nhất tuần thuộc về Beauty – đại diện đến từ Malaysia và xuất sắc bảo toàn được 4 thành viên của team mình, Minh Tú đã có buổi họp team vào ngày hôm sau để chuẩn bị cho các thử thách tiếp theo. Khác với sự vui vẻ và hào hứng của 4 thành viên khi gặp được HLV của mình thì Minh Tú lại khá nghiêm túc khi trò chuyện cùng các thí sinh.

Bắt đầu bằng việc hỏi thăm các sức khỏe và cảm giác của họ về phần thi vừa rồi. Nếu như cả 4 đại diện đều cảm thấy rất sảng khoái và khá tự hào về cả 4 người thì HLV Minh Tú lại thẳng thắn bày tỏ sự nghiêm khắc và thất vọng của mình, cô cho biết: "Ngoài Beauty đạt được FCO đầu tiên thì cả 3 bạn: Han, Pim và Adela đều vẫn chưa thể hiện hết sức mình. Đặc biệt là Han và Pim đều có thứ hạng khá thấp".

Minh Tú liên tục thất vọng, chê bai các học trò ở Asias Next Top Model - Ảnh 3.

Minh Tú nhắc nhở học trò.

Minh Tú cho biết, cô cảm thấy các thí sinh của team mình vẫn chưa thật sự tập trung và dành 100% công sức của mình cho cuộc thi, cô chia sẻ với các thí sinh: "Các bạn đều rất có tiềm năng nhưng không một ai biết cách sử dụng nó một cách tốt nhất và làm ơn, các bạn hãy cho tôi thấy cá tính của các bạn. Tôi cảm thấy tất cả đang rất an toàn và tôi muốn thấy ở các bạn nhiều hơn như thế này nữa".

Đến phần photoshoot với chủ đề "Swan Lake – Hồ Thiên Nga", vì ở tập trước, Beauty đã đạt được vị trí nhất tuần nên trong phần photoshoot lần này, cô nàng có thêm 1 cơ hội chụp ảnh so với các thí sinh còn lại. Bước vào phần thi với sự ra quân đầu tiên của Han, đại diện đến từ Hong Kong, Minh Tú đã bắt ngay cô nàng nhỏ tuổi nhất team mình, giúp Han có sự chuẩn bị tốt nhất để không phải lép vế trước bạn chụp.

Minh Tú liên tục thất vọng, chê bai các học trò ở Asias Next Top Model - Ảnh 4.

Minh Tú liên tục thất vọng, chê bai các học trò ở Asias Next Top Model - Ảnh 5.

Minh Tú liên tục thất vọng, chê bai các học trò ở Asias Next Top Model - Ảnh 6.

Các thí sinh trong phần thi chụp ảnh.

Minh Tú chia sẻ: "Hôm nay, bạn sẽ trở thành một chú thiên nga đen và chính do đó, tôi muốn bạn cho họ thấy được sự mạnh mẽ, quyền lực và đầy năng lượng. Bạn phải khiến họ tập trung vào mình và phải kiêng dè mình". Đến phần photoshoot của thí sinh đầy tiềm năng Beauty và Jachin đến từ team Shikin, Minh Tú lại một lần nữa bày tỏ sự thất vọng của mình đến với Beauty khi cô nàng hoàn toàn mất kiểm soát trong phần chụp hình đầu tiên.

Ngay khi được nhiếp ảnh gia Yu Tsai hỏi rằng có các HLV có cảm thấy thoải mái với phần thể hiện của thí sinh team mình không, khác với Shikin, Minh Tú thẳng thắn trả lời không hề cảm thấy thoái mái với Beauty. Ngay sau đó, HLV Minh Tú đã gặp mặt riêng để trò chuyện và động viên Beauty, nữ HLV mạnh dạn: "Bạn rất khó khăn để dành được chiến thắng và bạn phải cho họ thấy bạn xứng đáng để chiến thắng. Ở chương trình này, tôi nghĩ bạn cần phải học cách làm quen với áp lực là như thế nào".

Minh Tú liên tục thất vọng, chê bai các học trò ở Asias Next Top Model - Ảnh 7.

Tập 2 của Asia's Next top Model kết thúc, kết quả của team Minh Tú không mấy khả quan khi Han và Beauty dừng chân tại hạng 7 và 8. Riêng Adela và Pim đều có sự tiến bộ khá khả quan với hạng 2 và 3 chung cuộc. Nhìn chung, cả team Minh Tú đều bảo toàn được số lượng 4 thành viên.

Chia sẻ
Đọc thêm