Minh Tú gây sốc vì để lộ ngực trong phim 18+ "Người tình"

Bộ phim bị gắn mác 18+ do Minh Tú đóng chính gây sốc cho khán giả vì có quá nhiều cảnh nóng.

Ekip sản xuất phim Người tình vừa tung trailer chính thức với sự góp mặt của Minh Tú. Đoạn trailer dài hơn 2 phút đã khiến người xem nóng rần rần vì mức độ táo bạo chỉ có tăng chứ không có giảm khi xuất hiện hàng loạt cảnh nóng.

Nữ chính Minh Tú gây sốc khi xuất hiện trên màn ảnh với nhiều cảnh khỏa thân trần trụi. Đến gần cuối trailer, Minh Tú còn tự lột đồ, ngồi xuống dưới đất và mời gọi bạn diễn trong tư thế vô cùng nhạy cảm. Ngay sau đó, Minh Tú thốt ra câu thoại: "Muốn không? Muốn thì chơi đi". Bạn diễn của Minh Tú nói lại rằng: "Tao không chơi hàng xài rồi".

Xuất hiện phim Việt gắn mác 18+, lộ cảnh Minh Tú lột đồ mời gọi bạn diễn, sốc nhất là lời thoại nhảy cảm - Ảnh 2.

Xuất hiện phim Việt gắn mác 18+, lộ cảnh Minh Tú lột đồ mời gọi bạn diễn, sốc nhất là lời thoại nhảy cảm - Ảnh 3.

Xuất hiện phim Việt gắn mác 18+, lộ cảnh Minh Tú lột đồ mời gọi bạn diễn, sốc nhất là lời thoại nhảy cảm - Ảnh 4.

Minh Tú có khá nhiều cảnh nóng trong phim Người tình.

Mở đầu trailer, sự xuất hiện của bộ ba Minh Tú – Hà Việt Dũng – Đức Hải tại một buổi triển lãm lập tức thu hút khán giả. Cuộc gặp gỡ định mệnh này cũng mở ra một câu chuyện tình đầy phức tạp khi Minh Tú (Diễm Tình) và Hà Việt Dũng (Hưng) trở thành một bộ đôi. Còn Đức Hải (vai Sơn) lại phải ngậm ngùi, tiếc nuối nhìn người mình yêu thương tay trong tay với người khác.

Không những vậy, sự xuất hiện của chàng trai taxi điển trai Võ Thành Tâm cũng là một trong điểm nhấn đưa câu chuyện sang một hướng rẽ mới và dẫn đến những bi kịch mà không ai lường trước khi các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân.

Xuất hiện phim Việt gắn mác 18+, lộ cảnh Minh Tú lột đồ mời gọi bạn diễn, sốc nhất là lời thoại nhảy cảm - Ảnh 5.

Xuất hiện phim Việt gắn mác 18+, lộ cảnh Minh Tú lột đồ mời gọi bạn diễn, sốc nhất là lời thoại nhảy cảm - Ảnh 6.

Xuất hiện phim Việt gắn mác 18+, lộ cảnh Minh Tú lột đồ mời gọi bạn diễn, sốc nhất là lời thoại nhảy cảm - Ảnh 8.

Bộ phim Người tình bị gắn mác 18+

Ai là người thiện, ai là kẻ ác? Ai là nạn nhân, ai là thủ phạm? Ai yêu ai? Ai sống, ai chết? Những câu hỏi cứ thế dồn dập nảy ra với các tình tiết được đan cài trong trailer.

Người tình là dự án điện ảnh được gắn mác 18+ khi dự án vừa được hé lộ. Người tình cũng là dự án mà đạo diễn Lưu Huỳnh phải mất nhiều năm để hoàn thành kịch bản cũng như bối cảnh quay. Trước khi phim được ấn định ngày công chiếu chính thức, Người tình cũng đã trải qua nửa năm để quay với các bối cảnh từ Bắc vào Nam và gần 5 năm trong khâu kiểm duyệt.

Minh Tú gây sốc vì để lộ ngực trong phim 18+ "Người tình" - Ảnh 7.

Minh Tú gây sốc vì để lộ ngực trong phim 18+ "Người tình" - Ảnh 8.

Đạo diễn Lưu Huỳnh cho biết: "Có thể nói, bộ phim Người tình là bộ phim lận đận nhất từ trước đến nay của tôi. Nhưng đây là bộ phim mà tôi ấp ủ đã rất lâu. Vì vậy, dù phim phải mất một khoảng thời gian dài để kiểm duyệt nên tôi cũng đã cố gắng hết sức để giữ lại nhiều nội dung, hình ảnh của phim để có thể truyền tải trọn vẹn thông điệp mà tôi muốn truyền tải cũng như mang lại những thước phim hay đến khán giả".

https://afamily.vn/minh-tu-gay-soc-vi-de-lo-nguc-trong-phim-18-nguoi-tinh-20220121101602686.chn
Chia sẻ
Đọc thêm