Minh Tú bị chê diễn giả trân ở phim của Minh Hằng, đã thế còn nói chuyện chêm tiếng Anh nghe mà phát bực?

LIN, Theo Trí Thức Trẻ

Diễn xuất của Minh Tú ở Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ gây ra không ít tranh cãi.

Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ tuy không phải bộ phim quá đình đám nhưng lại được đánh giá khá cao bởi sự chỉn chu về bối cảnh, tạo hình nhân vật và diễn xuất của dàn diễn viên chính. Đã khá nhiều năm rồi mới trở lại màn ảnh nhỏ nhưng Minh Hằng vẫn thể hiện rất ấn tượng, tròn trịa vai diễn của mình, một phó giám đốc thét ra lửa ở công ty nhưng lại chùn bước trước sự nghiệp học hành của con gái mình. Bên cạnh đó, những gương mặt còn lại cũng hoàn thành khá tốt vai diễn, trừ một cái tên gây ra khá nhiều tranh cãi - Minh Tú.

Minh Tú bị chê diễn giả trân ở phim của Minh Hằng, đã thế còn nói chuyện chêm tiếng Anh nghe mà phát bực? - Ảnh 1.
Minh Tú bị chê diễn giả trân ở phim của Minh Hằng, đã thế còn nói chuyện chêm tiếng Anh nghe mà phát bực? - Ảnh 2.

Trong Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ, Minh Tú đảm nhận vai Tường Anh, trưởng phòng tuyển sinh của một trường tiểu học quốc tế. Xinh đẹp nhưng Tường Anh rất đỏng đảnh, kiêu ngạo, nhiều năm sống ở nước ngoài nên có thói quen chêm tiếng Anh khi nói chuyện với câu cửa miệng "Oh my God". Với vai diễn này, Minh Tú phải triệu hồi "nhân cách Thúy Liễu" của mình với những màn nhả thoại, biểu cảm siêu lố.

Minh Tú bị chê diễn giả trân ở phim của Minh Hằng, đã thế còn nói chuyện chêm tiếng Anh nghe mà phát bực? - Ảnh 3.
Minh Tú bị chê diễn giả trân ở phim của Minh Hằng, đã thế còn nói chuyện chêm tiếng Anh nghe mà phát bực? - Ảnh 4.

Trên mạng xã hội, có không ít ý kiến trái chiều xoay quanh màn diễn xuất của Minh Tú. Bên cạnh một số khán giả cho rằng cô hài hước, đáng yêu, nét diễn rất phù hợp với một nhân vật sống giả trân như Tường Anh thì nhiều người lại cảm thấy không hài lòng với màn thể hiện của người đẹp. Có không ít bình luận tiêu cực, cho rằng Minh Tú diễn quá lố, không tự nhiên, ngay cả việc cô hay chêm tiếng Anh cũng khiến khán giả khó chịu, dù đó là vấn đề ở nhân vật, kịch bản.

Minh Tú bị chê diễn giả trân ở phim của Minh Hằng, đã thế còn nói chuyện chêm tiếng Anh nghe mà phát bực? - Ảnh 5.

Một số bình luận về diễn xuất của Minh Tú

Chia sẻ
Đọc thêm