Minh Tít tiết lộ từng bị NSND Công Lý gọi điện "chửi"

Minh Tít cho biết chính NSND Công Lý là người định hướng cho anh trong hoạt động nghệ thuật.

Nhắc tới Minh Tít người ta sẽ nghĩ ngay tới chàng diễn viên với lối diễn thông minh, dí dỏm. Nhưng ít ai biết rằng khởi đầu của Minh Tít không hề dễ dàng. Anh chàng tâm sự rằng, từ ngày vào nghề, anh đi casting rất nhiều bộ phim, nhưng vì là gương mặt lạ hoắc không ai biết đến, ngoại hình thì hạn chế nên đi casting ở đâu cũng bị trượt, thậm chí vừa bước vào chưa kịp giới thiệu đã bị đuổi ra.

Minh Tít tiết lộ từng bị NSND Công Lý gọi điện "chửi" - Ảnh 1.

Sau này, Minh Tít gây chú ý khi xuất hiện trong các bộ phim ngắn gây chú ý trên youtube. Minh Tít từng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như: Tuổi thanh xuân, Sát thủ Online, Những cánh hoa trước gió...

Không chỉ diễn xuất, Minh Tít còn được biết đến như một nhà sản xuất phim. 

Tuy nhiên, có một thời gian Minh Tít gần như vắng bóng. Chia sẻ về lý do im ắng, Minh Tít cho biết thời gian qua anh tập trung cho con mới chào đời cũng như những gánh nặng về cơm áo gạo tiền. Do tình hình dịch bệnh, kinh tế bị ảnh hưởng, Minh Tít hầu như không có show diễn nên phải nhận lời làm một số MV không nhiều giá trị nghệ thuật.

Minh Tít tiết lộ từng bị NSND Công Lý gọi điện "chửi" - Ảnh 2.

Minh Tít cho biết, khi biết điều này, NSND Công Lý - người anh thân thiết đã gọi điện trực tiếp và nói nặng lời. Minh Tít hiểu rằng vì NSND Công Lý xem anh như em út trong nhà nên mới thẳng thắn như vậy.  "Tôi đã đến gặp anh và nhiều lần ngồi tâm sự, anh hiểu rõ việc áp lực kinh tế của người giữ trụ cột trong gia đình. Nhưng anh muốn tôi phải hiểu rõ, dù có làm gì thì người nghệ sĩ vẫn phải cho ra mắt những sản phẩm mang ý nghĩa, truyền cảm hứng đến khán giả", Minh Tít tâm sự. 

Không chỉ trong công việc, khi gặp những vấn đề trong cuộc sống Minh Tít cũng tìm đến người anh thân thít của mình để tìm lời khuyên. 

Vào tối ngày 1/7 vừa qua, trên kênh Youtube của mình, Minh Tít đã trở lại với bộ phim "Ước mơ ngày hôm qua".

Minh Tít tiết lộ từng bị NSND Công Lý gọi điện "chửi" - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm