Minh tinh Hoa ngữ và nỗi sợ mang tên "deadline bài tập": Tống Tổ Nhi mang sách vở tới sự kiện để làm, Dịch Dương Thiên Tỉ đang học online thì mất mạng

Ngô Lỗi, Dịch Dương Thiên Tỉ, Tống Tổ Nhi phải làm bài tập mọi lúc mọi nơi.

Những minh tinh trong làng giải trí nói chung thường có lịch trình rất bận rộn, thậm chí họ còn không có thời gian để nghỉ ngơi. Nhất là những ngôi sao vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường thì áp lực lại tăng lên gấp bội khi họ phải quan tâm đến chuyện học hành cũng như việc hoàn thành các bài tập về nhà.

Tống Tổ Nhi

Tống Tổ Nhi từng gây chú ý lớn khi mang cả… bài tập đến sự kiện để làm khiến mọi người không khỏi bật cười, đúng là vừa làm ngôi sao và vừa làm học sinh rất vất vả. Cũng trong một sự kiện khác, Tống Tổ Nhi cũng không quên kể khổ về bài tập, còn nhắc nhở bạn học Ngô Lỗi nhớ phải làm bài tập vì hôm sau phải nộp ngay rồi.

Các sao Hoa ngữ và nỗi sợ mang tên "bài tập về nhà" - Ảnh 1.

Khi được hỏi đã làm bài tập chưa thì Tống Tổ Nhi đáp: Vẫn chưa xong ạ, ngày mai phải nộp rồi và đồng thời cũng không quên kéo luôn cả bạn học Ngô Lỗi xuống nước.

Khi được hỏi đã làm bài tập chưa thì Tống Tổ Nhi đáp: "Vẫn chưa xong ạ, ngày mai phải nộp rồi" và đồng thời cũng không quên kéo luôn cả bạn học Ngô Lỗi "xuống nước".

Các sao Hoa ngữ và nỗi sợ mang tên "bài tập về nhà" - Ảnh 3.

Các sao Hoa ngữ và nỗi sợ mang tên "bài tập về nhà" - Ảnh 4.

Ngoài làm bài tập ngay tại sự kiện, Tống Tổ Nhi cũng tranh thủ mọi lúc mọi nơi để hoàn thành bài tập như ở trường quay, còn thức đêm để làm xong.

Ngoài làm bài tập ngay tại sự kiện, Tống Tổ Nhi cũng tranh thủ mọi lúc mọi nơi để hoàn thành bài tập như ở trường quay, còn thức đêm để làm xong.

Ngô Lỗi

Ngô Lỗi có lịch trình rất dày nhưng anh chàng vẫn rất chú tâm cho công việc học hành. Trong một lần đến sân bay vì lịch trình công việc, Ngô Lỗi cũng phải hỏi người trợ lý rất nhiều để chắc chắn đã mang theo bài tập: "Bài tập của em anh đã mang theo chưa?" Phải sau khi khẳng định đã mang theo bài tập đi cùng thì Ngô Lỗi mới yên tâm.

Ngô Lỗi cũng rất khổ sở vì chạy deadline.

Ngô Lỗi cũng rất khổ sở vì chạy deadline bài tập về nhà.

Các sao Hoa ngữ và nỗi sợ mang tên "bài tập về nhà" - Ảnh 7.

Anh chàng cũng rất nghiêm túc tham gia học online, được thầy giáo khen là sinh viên ưu tú.

Các sao Hoa ngữ và nỗi sợ mang tên "bài tập về nhà" - Ảnh 8.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Khoảng thời gian nghỉ dịch, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng phải tham gia học online như những bạn học khác, anh cũng rất nghiêm túc trong việc học hành. Khi xuất hiện trong show Happy Camp, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng chia sẻ về việc rớt mạng khi đang học online khiến ai nấy đều bật cười. Những hình ảnh Dịch Dương Thiên Tỉ chăm chỉ học hành khi đang quay show Bạn ơi hãy lắng nghe nhận được rất nhiều lời khen.

Dịch Dương Thiên Tỉ vui vẻ chia sẻ về chuyện rớt mạng khi học online.

Dịch Dương Thiên Tỉ vui vẻ chia sẻ về chuyện rớt mạng khi học online.

Hình ảnh nam ca sĩ dành khoảng thời gian ít ỏi để học khi tham gia show.

Hình ảnh nam ca sĩ dành khoảng thời gian ít ỏi để học khi tham gia show.

Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng từng được cho là bị lưu ban chỉ vì mải yêu đương và làm việc, điều này từng ảnh hưởng không nhỏ đến danh xưng "học bá" của cô. Tuy nhiên theo tiết lộ thì Quan Hiểu Đồng học tập rất chăm chỉ, cô còn mang bài tập đến trường quay để tiện làm. Khác với nhiều đồng nghiệp vẫn còn ở lứa tuổi học sinh thì Quan Hiểu Đồng rất hiếm khi kể về chuyện học hành của mình.

Các sao Hoa ngữ và nỗi sợ mang tên "bài tập về nhà" - Ảnh 11.

Vương Tuấn Khải

Giống như người anh em Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải dù rất bận rộn nhưng anh chưa bao giờ quên mình vẫn còn là một sinh viên. Vương Tuấn Khải từng mang cả bài tập lên máy bay để làm nhưng chỉ bật một chiếc đèn nhỏ để tránh làm ảnh hưởng đến người khác.

Các sao Hoa ngữ và nỗi sợ mang tên "bài tập về nhà" - Ảnh 12.

Lưu Hạo Nhiên

Trong show Hey! Bạn đang làm gì vậy, MC Đỗ Hải Đào đã liên lạc với Lưu Hạo Nhiên và hỏi anh chàng đang làm gì trong khoảng thời gian nghỉ dịch. Lưu Hạo Nhiên đã nhanh chóng trả lời: "Em viết luận văn" khiến Đỗ Hải Đào bật cười. Có vẻ như đây đang là khoảng thời gian thích hợp nhất để Lưu Hạo Nhiên có thể toàn tâm toàn ý với việc học hơn bởi trước đó anh phải dành nhiều thời gian trên trường quay.

Các sao Hoa ngữ và nỗi sợ mang tên "bài tập về nhà" - Ảnh 13.

Lưu Hạo Nhiên dành thời gian viết luận văn trong thời gian nghỉ dịch ở nhà.

Các sao Hoa ngữ và nỗi sợ mang tên "bài tập về nhà" - Ảnh 14.

Trần Lập Nông

Nổi tiếng khi còn quá trẻ nên Trần Lập Nông cũng rơi vào tình trạng "vừa học vừa làm" đầy áp lực. Trong một lần ra sân bay, fan hâm mộ hài hước trêu chọc Trần Lập Nông: "Nông Nông, bạn không mang theo balo à? Về không mang theo bài tập ư?" Sau khi nghe fan hỏi thì Trần Lập Nông cảm thấy rất lo lắng, phải đến khi trợ lý xác nhận đã mang theo thì nam ca sĩ mới yên tâm.

Bật cười trước gương mặt lo lắng của Trần Lập Nông vì sợ không mang theo bài tập.

Bật cười trước gương mặt lo lắng của Trần Lập Nông vì sợ không mang theo bài tập.

Châu Chấn Nam

Châu Chấn Nam cũng rất hay được hỏi về việc học hành cũng như làm bài tập về nhà. Trong một buổi phỏng vấn, Châu Chấn Nam khi được hỏi về vấn đề này thì chỉ có thể trả lời: "Làm sao mà không được ạ?" với một vẻ mặt rất đáng yêu khiến ai thấy cũng phải bật cười.

Châu Chấn Nam bất lực vì bài tập.

Châu Chấn Nam "bất lực" vì bài tập.

Nguồn: Weibo, Baidu

Chia sẻ
Đọc thêm