"Minh oan" hành động "đá xoáy" Bùi Tiến Dũng của BTV Quốc Khánh: Cuộc gọi ấy có thật nhưng chiếc điện thoại không phải của nam MC

BTV Quốc Khánh đang vướng phải lùm xùm và bị gặp rất nhiều chỉ trích trên mạng xã hội.

Thời điểm hiện tại, tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng đang là việc BTV Quốc Khánh gọi điện thoại mời Đặng Văn Lâm sang thế chỗ Bùi Tiến Dũng vì bàn thua không mong muốn trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia vào tối ngày hôm qua. Phần đa đều cho rằng câu nói: "Alo, Văn Lâm đấy ạ? Nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ? Chúng tôi đang rất cần người" của nam MC là kém duyên và thiếu tế nhị.

"Minh oan" hành động "đá xoáy" Bùi Tiến Dũng của BTV Quốc Khánh: Cuộc điện thoại ấy có thật nhưng chiếc điện thoại không phải của nam MC - Ảnh 1.

BTV Quốc Khánh đang ở trong tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng.

Trước sự cố này, BTV Quốc Khánh không có bất cứ một động thái nào trong khi người hâm một thì vẫn vô cùng thắc mắc. Tuy nhiên, trên mạng xã hội mới nhất có xuất hiện một thông tin liên quan đến sự việc này. Theo người này, cuộc điện thoại ấy là có thật nhưng chiếc điện thoại lại không phải là của nam MC.

Thông tin được đưa từ MC giấu tên cho biết: "BTV Quốc Khánh vừa có một pha xử lý xuất sắc trên sóng. Đang ở phần bình luận sau trận đấu, khách mời Như Thuần bất ngờ có điện thoại. Đây cũng là lý do mình luôn nhắc học sinh xem và nghe thật kỹ cách anh Quốc Khánh dẫn, biên tập "Ấn tượng thể thao 7 ngày". Đầy thông minh, hấp dẫn và luôn bất ngờ".

Cũng theo chia sẻ của người này, cú điện thoại bị cho là mỉa mai Bùi Tiến Dũng của BTV Quốc Khánh thực chất chỉ nhằm "đỡ đạn" cho khánh mời. Theo đó, trong lúc mọi người đang bàn tán về lỗi sai của Bùi Tiến Dũng thì Như Thuần bất ngờ có điện thoại. Vì anh chưa tắt điện thoại và để chế độ rung nên theo phản xạ thì lấy ra xem. BTV Quốc Khánh thấy vậy thì đã xử lý tình huống ngay và sau đó đã trả lại điện thoại cho anh Thuần.

"Minh oan" hành động "đá xoáy" Bùi Tiến Dũng của BTV Quốc Khánh: Cuộc điện thoại ấy có thật nhưng chiếc điện thoại không phải của nam MC - Ảnh 2.

Tình huống được đưa ra để "minh oan" cho nam MC.

Đó chính là lý do khởi nguồn cho câu nói mời Đặng Văn Lâm sang Philippines đang làm chao đảo cộng đồng mạng. Và mặc dù chưa rõ thực hư sự việc của phải đúng như vậy không nhưng dân tình thì cũng có chút tạm nguôi ngoai vì ít ra anh Khánh cũng là một nam MC thể thao vốn được nhiều người yêu mến từ trước đến nay.

"Có lẽ là anh Khánh muốn gọi Văn Lâm sang để xem bóng đá cùng thôi chứ không có ý gì đâu. Mọi người cứ làm quá".

"Tôi thấy tình huống này bình thường mà, anh Khánh nói chuyện cũng như đùa thôi có gì đâu".

"Hồi U23 Việt Nam thắng vang dội, anh Khánh cũng khen Bùi Tiến Dũng lắm. Người ta làm truyền hình thì làm sao có chuyện kém duyên một cách chủ ý như vậy cho ông bà chửi được. Rõ lắm chuyện".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm