Minh Nhựa vừa khoe siêu xe chục tỷ, vợ cũ bất ngờ lộ diện sau thời gian bị đồn "mất tích", dân tình há hốc soi ra điểm bất thường trong ảnh như được "can thiệp"?!

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng trước ồn ào ly hôn với Minh Nhựa thì mới đây, Phương Thúy - người vợ đầu tiên của vị đại gia này đã có màn trở lại cực kỳ rạng rỡ, tươi vui trên story Instagram của cô con gái thứ hai Susie Phạm.

Dù đã gần "chạm ngưỡng" 40 tuổi và hiện tại đã lên chức bà ngoại nhưng Nguyễn Thị Phương Thúy (sinh năm 1982, vợ cũ Minh Nhựa) vẫn trông cực kỳ xinh đẹp, sành điệu. Trên gương mặt cô không hề có dấu hiệu của tuổi tác hay sự buồn rầu, thất vọng mà thay vào đó là sự trẻ trung như gái đôi mươi.  Điều này khiến không ít người phải suy luận rằng liệu Phương Thuý có nhờ vào sự can thiệp âm thầm từ dao kéo hoặc công nghệ? 

Minh Nhựa vừa khoe siêu xe chục tỷ, vợ cũ bất ngờ lộ diện sau thời gian bị đồn "mất tích", dân tình há hốc soi ra điểm bất thường trong ảnh như được "can thiệp"?!  - Ảnh 1.

Ắt hẳn với vẻ ngoài như gái đôi mươi, đã có không ít người nhầm lẫn Phương Thúy và Susie Phạm là hai chị em.

Trước đó, bài đăng cuối cùng của cô trên trang cá nhân đã từ tháng 9/2020. Đây được cho là lần đầu tiên Phương Thuý quay trở lại sau thời gian vướng phải tin đồn "mất tích". 

Minh Nhựa vừa khoe siêu xe chục tỷ, vợ cũ bất ngờ lộ diện sau thời gian bị đồn "mất tích", dân tình há hốc soi ra điểm bất thường trong ảnh như được "can thiệp"?!  - Ảnh 2.

Bài đăng cuối cùng trên Instagram của cô vào ngày 4/9/2020

Trước đó, vào tiệc sinh nhật cháu ngoại ruột của cô - Jayden Nguyễn (con trai Joyce Phạm và Tâm Nguyễn) diễn ra trong ngày 24/3 vừa qua, Phương Thúy cũng gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài trẻ trung, vóc dáng thon gọn không hề thua kém hai ái nữ của mình. Nhìn cô như thế ít ai có thể nghĩ người phụ nữ xinh đẹp, sành điệu này đã gần 40 tuổi và đang có một cháu ngoại.

Minh Nhựa vừa khoe siêu xe chục tỷ, vợ cũ bất ngờ lộ diện sau thời gian bị đồn "mất tích", dân tình há hốc soi ra điểm bất thường trong ảnh như được "can thiệp"?!  - Ảnh 3.

Phương Thúy (ngoài cùng bên phải) và gia đình trong tiệc sinh nhật cháu trai Jayden Nguyễn

Chia sẻ
Đọc thêm