Minh Nhựa khoe ảnh kể hành trang đi xa trị giá hơn 22 tỷ vô tình để lộ chi tiết bị vợ quản lý tiền, chỉ được cấp 10 triệu cho một chuyến đi khiến dân mạng ngạc nhiên

Là đại gia chịu chơi khét tiếng với bộ sưu tập xe triệu đô, thế nhưng đại gia Minh Nhựa lại vô tình để lộ chi tiết bị vợ quản lý tiền, chỉ đưa 10 triệu mỗi lần đi xa...

Lên chức ông ngoại ở tuổi 37 thế nhưng Minh Nhựa vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ bởi cuộc sống thượng lưu, lắm tiền nhiều của.

Mới đây trên trang cá nhân Facebook, đại gia này tiếp tục khiến dân tình trầm trồ khi bật mí nhẹ về chuyến đi xa ở Đà Lạt với "người bạn đồng hành" là chiếc xe Mercedes - AMG G 63, chiếc đồng hồ Jacob & Co, thùng giữ lạnh và 10 triệu tiền mặt.

Minh Nhựa khoe ảnh kể hành trang đi xa trị giá hơn 22 tỷ vô tình để lộ chi tiết bị vợ quản lý tiền, chỉ được cấp 10 triệu cho một chuyến đi khiến dân mạng ngạc nhiên - Ảnh 1.

Minh Nhựa dù lên chức ông ngoại những vẫn còn rất trẻ.

Nếu như bạn nghĩ đây chỉ là những hành trang đơn giản của một quý ông khi đi xa thì bạn sai rồi, giá trị của những món được Minh Nhựa liệt kê ở trên sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Liếc sơ qua cũng đã điểm mặt được, chiếc Mercedes Minh Nhựa lái có giá khoảng 13 tỷ đồng, còn đồng hồ Jacob & Co "nhẹ" hơn một tí chỉ... 9 tỷ đồng là quà của vợ Minh Nhựa tặng nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cầu hôn. Đó là chưa kể trang phục và tiền bạc anh mang theo bên mình. Như vậy trong mỗi dịp đi xa, đại gia Minh Nhựa chỉ rinh hơn 22 tỷ đồng.

Minh Nhựa khoe ảnh kể hành trang đi xa trị giá hơn 22 tỷ vô tình để lộ chi tiết bị vợ quản lý tiền, chỉ được cấp 10 triệu cho một chuyến đi khiến dân mạng ngạc nhiên - Ảnh 2.

Minh Nhựa tiết lộ hành trang về một chuyến đi xa.

Một tình tiết khiến dân mạng chú ý là con số 10 triệu. Nhiều người thắc mắc rằng, trong chuyến đi xa con số này liệu có đủ cho đại gia 8x chi tiêu?

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh (sinh năm 1983), lập gia đình lần đầu tiên vào năm 1998 và có 3 người con, một trong số đó là rich kid Joyce Phạm. Sau nhiều năm ly hôn vợ đầu, Minh Nhựa lấy vợ 2 là Mina Phạm và tính đến nay cả hai đã có với nhau 2 người con. Đến tháng 4 vừa qua, Minh Nhựa chính thức lên chức ông ngoại ở tuổi 37 khi con gái Joyce Phạm hạ sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn.

Minh Nhựa khoe ảnh kể hành trang đi xa trị giá hơn 22 tỷ vô tình để lộ chi tiết bị vợ quản lý tiền, chỉ được cấp 10 triệu cho một chuyến đi khiến dân mạng ngạc nhiên - Ảnh 3.

Minh Nhựa lên chức ông ngoại.

Cái tên Minh "Nhựa" được gắn với cơ ngơi Nhựa Long Thành của gia đình đại gia 8x. Tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại thương của Đại học Hùng Vương, Minh Nhựa về làm cho cơ ngơi của gia đình đến thời điểm hiện tại, anh đang giữ chức Phó Tổng giám đốc điều hành của công ty.

Minh Nhựa khoe ảnh kể hành trang đi xa trị giá hơn 22 tỷ vô tình để lộ chi tiết bị vợ quản lý tiền, chỉ được cấp 10 triệu cho một chuyến đi khiến dân mạng ngạc nhiên - Ảnh 4.

Minh Nhựa và con gái.

Minh Nhựa khoe ảnh kể hành trang đi xa trị giá hơn 22 tỷ vô tình để lộ chi tiết bị vợ quản lý tiền, chỉ được cấp 10 triệu cho một chuyến đi khiến dân mạng ngạc nhiên - Ảnh 5.

Minh Nhựa và vợ 2 cùng 2 con chung.

Minh Nhựa khoe ảnh kể hành trang đi xa trị giá hơn 22 tỷ vô tình để lộ chi tiết bị vợ quản lý tiền, chỉ được cấp 10 triệu cho một chuyến đi khiến dân mạng ngạc nhiên - Ảnh 6.

Đại gia Nhựa Long Thành hiện đang sở hữu chiếc Pagani Huayra có giá khoảng 80 tỷ.

Phó tổng giám đốc Nhựa Long Thành nổi tiếng nhờ chịu chơi, chịu chi, anh có thể bỏ ra hàng triệu USD mang về cho bộ sưu tập siêu xe trong garage của mình những chiếc xe đắt và hiếm, đại gia Nhựa Long Thành còn hiện đang sở hữu chiếc Pagani Huayra - siêu xe đắt nhất Việt Nam có giá khoảng 80 tỷ đồng, đây cũng là chiếc xe mà vị đại gia này chở con gái Joyce Phạm vào lễ đường trong lễ kết hôn hồi tháng 9 năm ngoái. 

Ngoài ra phải kể đến chiếc SUV Lamborghini Urus, "ông hoàng off-road" Mercedes-AMG G 63 Edition 1 và Range Rover Autobiography LWB. Tổng giá trị của 3 chiếc xe siêu xe này khoảng 50 tỷ đồng. 


Chia sẻ
Đọc thêm