Minh Hằng xót xa chia sẻ lời cuối tới chuyên gia trang điểm Minh Lộc: “Sao lúc cô đơn nhất đau đớn nhất... bệnh tật lại trốn 1 mình?”

Sau một đêm hoang mang không dám tin thì Minh Hằng cũng đã có chia sẻ xót xa về chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Tối 9/3, hàng loạt sao Việt đã cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh và những chia sẻ xúc động khi hay tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời. Riêng Minh Hằng không dám tin mà còn chạy đến tận cửa hàng của Minh Lộc để xác nhận nhưng vẫn không có được thông tin nào rõ ràng. Mãi đến sáng nay, cô mới thực sự xác nhận và tin vào chuyện người bạn gắn bó với mình lâu năm đã qua đời.

Trên trang cá nhân, Minh Hằng chia sẻ: "Là sự thật rồi... Lộc ơi tao xin lỗi. Đứng trước di ảnh của mày tao thật sự không tin đó là sự thật. Trước Tết mày vẫn makeup cho tao. Tao vẫn khuyên mày mạnh mẽ lên luôn có tụi tao bên cạnh. Bao nhiêu năm làm nghề của tao là bấy nhiêu năm đều có bóng dáng của mày. Thì tại sao lúc mày cô đơn nhất đau đớn nhất lại không có mặt của tao. Mày chỉ giỏi che giấu cảm xúc cá nhân, vui vẻ thì chia sẻ còn bệnh tật lại lẩn trốn 1 mình. Bây giờ tao xin 1 lần lấn quyền thông báo nơi mày ở để mọi người có thể tới nhìn mày lần cuối. Để mọi người có cơ hội tiễn biệt người make up tài hoa như mày. Đương thời mày rất thích nhộn nhịp vui tươi không lý do gì khi ra đi lại lặng lẽ im lìm như thế. Hãy yên nghỉ nhé bạn... Tao sẽ nhớ mãi nụ cười của mày".

Minh Hằng cũng tiết lộ địa điểm ngôi chùa mà Minh Lộc an nghỉ để mọi người có thể đến thăm anh.

Minh Hằng tiết lộ địa điểm an nghỉ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc - Ảnh 2.

Minh Hằng tiết lộ địa điểm an nghỉ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc - Ảnh 3.

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc là người đã đồng hành với Minh Hằng trong nhiều năm qua.

Chia sẻ
Đọc thêm