Minh Hằng vào vai người đàn bà có đời sống tình dục phóng khoáng, lộ thêm cảnh giường chiếu

Không chỉ có tư thế đứng nhạy cảm mà Minh Hằng còn diễn cảnh giường chiếu 18+ cùng bạn diễn nam vạm vỡ.

Ngay sau khi tung ra clip hậu trường với cảnh nóng nhạy cảm của Minh Hằng cùng 1 người đàn ông lạ mặt, thông tin về bộ phim Bẫy ngọt ngào xuất hiện liên tục trên mạng xã hội. Trong cảnh phim vừa được tung ra, Minh Hằng cố ý lột áo khoác ngoài để lộ đường cong gợi cảm.

Khi Minh Hằng cúi người xuống, 1 người đàn ông ăn mặc sang trọng đã tiến đến ôm hông cô từ phía sau. Tư thế đứng của Minh Hằng và người đàn ông này cực kỳ nhạy cảm, xem qua đã khiến khán giả phải đỏ mặt.

Lộ thêm cảnh giường chiếu 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với người giấu mặt, lần này là bạo nhất  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cảnh phim này chưa phải là nóng mắt nhất. Ở teaser trailer, Minh Hằng còn làm khán giả choáng ngợp hơn vì màn "động phòng" nóng bỏng với 1 anh chàng cơ bắp cuồn cuộn. Và đương nhiên, người này cũng giấu mặt, không rõ danh tính là ai. Trong ánh đèn đỏ mờ ảo, Minh Hằng ngồi trên người bạn trai rồi liên tục có những hành động táo bạo. Điều này chứng tỏ Minh Hằng rất "chịu diễn" và sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật.

Lộ thêm cảnh giường chiếu 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với người giấu mặt, lần này là bạo nhất  - Ảnh 5.

Còn đây là cảnh giường chiếu táo bạo mà cô nàng thực hiện với bạn diễn có thân hình vạm vỡ.

Trong cuộc họp báo ra mắt dự án, khi nói về việc đóng cảnh nóng, Minh Hằng chia sẻ cảnh 18+ trong phim sẽ khiến bạn trai tức giận. Tuy nhiên, vì quá máu với nghề diễn, cô vẫn bất chấp lao theo. Minh Hằng kể: "Anh rất tin tưởng Hằng. Bình thường thì Hằng làm gì cũng được. Nhưng lần này cảnh hơi táo bạo nên Hằng phải hỏi qua trước. Anh ấy đồng ý Hằng mới nhận. Cũng xem như là mình hỏi ý, xin phép bạn trai rồi mới dám đóng đi".

Lộ thêm cảnh giường chiếu 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với người giấu mặt, lần này là bạo nhất  - Ảnh 6.

Lộ thêm cảnh giường chiếu 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với người giấu mặt, lần này là bạo nhất  - Ảnh 7.

Minh Hằng có khá nhiều cảnh nóng ở dự án mới này.

Lộ thêm cảnh giường chiếu 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với người giấu mặt, lần này là bạo nhất  - Ảnh 8.

Minh Hằng đóng vai Quỳnh Lam.

Bẫy ngọt ngào có nội dung xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong "hội ế" là Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Tuy nhiên, câu chuyện phim diễn ra ở thời điểm "hội ế" đã có một thời gian dài không gặp nhau do mỗi người bận theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình. Họ chỉ hội ngộ vào kỷ niệm ngày cưới 3 năm của Camy, sau đó đối mặt với sóng gió mới trong cuộc sống và những mối quan hệ riêng của mỗi người. Với dự án này, Minh Hằng đóng vai Quỳnh Lam - 1 quý cô nóng bỏng, gợi cảm và có đời sống tình dục rất phóng khoáng.

Chia sẻ
Đọc thêm