Tôi là diễn viên

Minh Hằng khóc trên ghế nóng vì hoàn cảnh khó khăn của thí sinh

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Minh Hằng đã không kiềm được xúc động khi nhận xét về thí sinh Tâm Anh trong đêm chung kết “Tôi là diễn viên”.

Trải qua 3 tháng với nhiều thử thách đầy cam go, chương trình truyền hình thực tế Tôi là diễn viên mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với giải thưởng quán quân thuộc về Hoàng Yến Chibi và Tâm Anh. Hai quán quân sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu cho mỗi người và cơ hội tham gia vai chính của đơn vị sản xuất trong 3 năm.

tôi là diễn viên minh hằng 11
Thành Lộc, Kathy Uyên, Minh Hằng, Quyền Linh

Sở hữu ngoại hình vô cùng cuốn hút với hình ảnh trong sáng, Hoàng Yến Chibi được dự đoán ngay từ đầu sẽ gây nhiều trở ngại cho các thí sinh khác bởi tài năng nổi bật cùng kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Trong đêm chung kết, Hoàng Yến Chibi đã cho thấy được sự lột xác ngoạn mục với tiểu phẩm Dấu chẩm hỏi cùng sự hỗ trợ của diễn viên Thùy Dương và Hải Triều. 

tôi là diễn viên minh hằng 12

tôi là diễn viên minh hằng 13
Hoàng Yến

Tiểu phẩm là câu chuyện nói về một cô bé bị mẹ bỏ rơi, phải sống với bà ngoại từ nhỏ. Vì cuộc sống mưu sinh, cô bé phải đi bán vé số cùng những đứa trẻ mồ côi khác. Sau bao năm, người mẹ bất ngờ trở về, điều đó khiến cô bé không thể chấp nhận dù trong lòng luôn mong mỏi. 

tôi là diễn viên minh hằng 14

tôi là diễn viên minh hằng 15

Giám khảo Minh Hằng nhận xét: “Đây là tiết mục Minh Hằng mong đợi nhất và cảm thấy nó đầy đủ hết tất cả các lý do và nguyên tố của nhạc kịch. Bạn có thể nhảy múa, ca hát và cơ mặt rất linh động. Bạn không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong vở diễn dù là chi tiết đó nhỏ nhất.”

Giám khảo Quyền Linh cũng dành rất nhiều lời khen cho diễn xuất của Hoàng Yến. Tuy nhiên vị giám khảo khó tính góp ý một vài thiếu sót có thể khắc phục được cho Hoàng Yến: “Có một vài đoạn bạn nói hơi nhanh, nuốt chữ khiến không thể nghe được gì. Thứ hai là khi khóc, bạn chỉ toàn nhắm mắt”.

Nếu như Hoàng Yến gây ấn tượng bởi gương mặt khả ái, thì Tâm Anh lại nổi bật với diện mạo được đánh giá là hao hao giống G-Dragon – trưởng nhóm Big Bang. Ngay từ vòng casting, Tâm Anh đã khiến ban giám khảo chú ý bởi một khát khao với nghề diễn cùng một tình bạn đẹp với cô bạn thân Cẩm Hò. Và ước mơ lấy được 100 triệu để trả nợ cho bạn của Tâm Anh đã thành hiện thực, nhờ vào cố gắng miệt mài và sự hi sinh tuyệt đối cho nghệ thuật. 

tôi là diễn viên minh hằng 1

tôi là diễn viên minh hằng 2
Tâm Anh

Theo dõi phần thi của Tâm Anh, giám khảo Minh Hằng không thể kìm nén được cảm xúc, khiến cô liên tục rơi nước mắt. Minh Hằng nhận xét: “Lúc bạn bỏ bộ tóc giả ra, Minh Hằng tự hỏi đây là hóa trang hay thật. Nhưng nhìn lại thì thấy là thật. Điều đó chứng tỏ rõ hơn sự quyết tâm và hi sinh của bạn. Trong lúc xem tiết mục của Tâm Anh, Minh Hằng đã khắc khoải rất nhiều, nó nặng nề và mang lại rất nhiều cảm xúc”.

tôi là diễn viên minh hằng 3

tôi là diễn viên minh hằng 4
Minh Hằng rơi nước mắt vì Tâm Anh

Cũng trong đêm chung kết, thí sinh Minh Đăng đã lấy được khá nhiều nước mắt khán giả trong tiết mục Sông nhớ với sự trợ giúp của diễn viên Diễm Phương. Dù vậy, phần thi của Minh Đăng được ban giám khảo đánh giá bị bạn diễn làm lu mờ. Mặc khác phần hát chưa tốt đã khiến Minh Đăng mất điểm với giám khảo Thành Lộc.

tôi là diễn viên minh hằng 8
Minh Đăng

Với chủ đề nhạc kịch trong đêm chung kết, thí sinh Thu Hiền chọn tiểu phẩm Vì đời con có mẹ cùng người hỗ trợ là NSƯT Kim Xuân nói về tình cảm của mẹ dành cho con. Tiết mục không được đánh giá cao của ban giám khảo, vì Thu Hiền chưa tiết chế được cảm xúc của mình và còn hạn chế trong kỹ năng nhảy múa.

tôi là diễn viên minh hằng 7
Thu Hiền

Thí sinh Annie Huỳnh Anh tiếp tục khẳng định được tài năng diễn xuất của trong phần thi vô cùng khó là trích đoạn vở nhạc kịch cổ điển Những người khốn khổ. Tuy nhiên, giám khảo Thành Lộc tỏ ra tiếc nuối với tiết mục vừa rồi vì Annie không dịch bài hát sang Tiếng Việt, như vậy sẽ dễ chạm vào lòng người hơn.

Trương Quốc Bảo lại chọn tiết mục hài hước Với anh em là vô giá. Đây là phần thi khiến ban giám khảo hoang mang nhất bởi có lúc Trương Quốc Bảo diễn rất tốt nhưng đôi khi lại tệ vô cùng. Tuy nhiên, theo giám khảo Thành Lộc và Kathy Uyên, so với các thí sinh khác tiểu phẩm của Trương Quốc Bảo là đúng chất nhạc kịch nhất.

tôi là diễn viên minh hằng 5
Kathy Uyên

tôi là diễn viên minh hằng 6
Thanh Duy trình diễn "Tonight"

tôi là diễn viên minh hằng 9

tôi là diễn viên minh hằng 10
Kathy Uyên mang đến cho chung kết "Tôi là diễn viên" tiết mục sôi động
Chia sẻ
Đọc thêm