Minh Hằng kể chuyện học làm mẹ khi đóng lại vai của Triệu Vy, khẳng định mối quan hệ với bạn trai hiện tại rất “vững”

Trong thời gian giãn cách xã hội, Minh Hằng đã chia sẻ khá nhiều về các kế hoạch phim ảnh cũng như mối quan hệ với bạn trai doanh nhân luôn được công chúng quan tâm thời gian qua.

Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên đến thời điểm này hầu như các nghệ sĩ đều tạm gác các hoạt động của mình trong lĩnh vực giải trí. Với Minh Hằng cũng vậy, cô dành thời gian này để nghỉ ngơi bên gia đình, nữ diễn viên đã có những chia sẻ với độc giả về những dự án phim còn đang dang dở cũng như hé lộ nhiều điều thú vị về mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình cùng bạn trai doanh nhân.

Minh Hằng: Trong bất kỳ mối quan hệ nào, điều cần thiết nhất vẫn là niềm tin và nếu không có niềm tin sẽ không thể yêu nghệ sĩ - Ảnh 1.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến rất nhiều ngành nghề trong xã hội, đặc biệt là ngành giải trí gần như hoàn toàn "đóng băng", Minh Hằng có thể chia sẻ những khó khăn của mình trong thời điểm này?

Đây là tình hình chung của xã hội, bản thân Minh Hằng cũng gặp khá nhiều khó khăn trong các hoạt động nghệ thuật, đơn cử là bộ phim Bẫy Ngọt Ngào đã chạy trong hai năm nay nhưng mỗi khi thực hiện thì lại bùng dịch. Ngay cả công ty giải trí riêng của Hằng mỗi khi muốn làm event để quảng bá sản phẩm, triển khai và thực hiện các ý tưởng đã đặt ra hay như những hoạt định trong tương lai đều phải rón rén.

Với góc độ là một khán giả hoặc khách hàng thì liệu họ có sẵn sàng để đón nhận các sản phẩm của mình trong tình hình hiện tại hay không? Lên các trang tin tức mọi người sẽ cập nhật rất nhiều thông tin về tình hình dịch bệnh mỗi ngày nên khán giả cũng khó có thể thưởng thức ca khúc hay bộ phim điện ảnh nào đó vào lúc này. Hiện tại Minh Hằng chưa thể nói về những kế hoạch trong năm nay của mình, chỉ mong rằng cuộc sống sẽ sớm trở về bình thường, mọi thứ được trôi qua, thì mình mới dám nghĩ đến những việc khác.

Ngay khi cuộc sống trở lại bình thường, với tư cách là một nhà đầu tư của phim Bẫy Ngọt Ngào Minh Hằng sẽ lập tức cho phim ra mắt hay tiếp tục chờ đợi thêm một thời gian để nắm rõ tình hình?

Khi mà cuộc sống xã hội bình thường trở lại thì chắc chắn Minh Hằng và ekip sẽ cho phim ra rạp ngay vì mọi thứ đã sẵn sàng hết rồi. Bộ phim này đã được ấp ủ và dự định cho ra mắt rất nhiều lần rồi, và mỗi lần dừng lại thì chiến lược PR marketing cũng chiếm một số lượng tiền rất lớn. Bên cạnh đó bất cứ một bộ phim nào đều có một concept riêng của nó và nếu mình để quá lâu thì concept đó sẽ bị cũ và bản thân mình cũng bị mất mood.

Ngoài ngoài dự án phim Bẫy Ngọt Ngào khán giả cũng thấy Minh Hằng khá bận rộn với bộ phim Mẹ ác ma Cha thiên sứ tái hợp cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, không biết hiện tại thì bộ phim đã thực hiện đến đâu rồi?

Ban đầu bộ phim dự định quay trong bốn tháng nhưng đến hiện tại thì bộ phim chỉ thực hiện được một tháng trên phim trường tuy nhiên vì ảnh hưởng dịch bệnh nên mọi việc đã được tạm gác lại. Minh Hằng hy vọng sẽ sớm được quay trở lại phim trường và hoàn tất bộ phim cùng mọi người.

Minh Hằng: Trong bất kỳ mối quan hệ nào, điều cần thiết nhất vẫn là niềm tin và nếu không có niềm tin sẽ không thể yêu nghệ sĩ - Ảnh 3.

Chưa bao giờ làm mẹ vậy Minh Hằng lấy kinh nghiệm ở đâu để vào một vai diễn vốn đã rất thành công gắn liền với tên tuổi của Triệu Vy?

Thật ra Hằng cũng đã nghiên cứu rất nhiều và ở nhà mình cũng có cháu nhỏ, nhưng con để nuôi thì nó là một khía cạnh hoàn toàn khác nên Hằng phải tìm hiểu rất kỹ cách nuôi dưỡng và chăm con, cách một người mẹ la con là như thế nào.... Khi chơi với cháu dù là cô nhưng khi cháu làm sai thì Hằng cũng không dám to tiếng với cháu nhiều, nhưng vào vai là một người mẹ thì nó phải khác, Minh Hằng phải học hỏi và quan sát những người mẹ ở ngoài đời thật xung quanh mình. Ở độ tuổi này Hằng cũng đã dần cảm nhận được tình mẫu tử là như thế nào để giúp cho bản thân hoàn thành tốt vai diễn.

Minh Hằng thấy đây là 1 vai diễn thú vị, Hằng từ trước đến nay vốn rất kén chọn kịch bản, và Hằng cảm thấy kịch bản lần này rất phù hợp với hướng đi của mình. Ngay khi đọc qua kịch bản Hằng đã cảm thấy cực kỳ hứng thú rồi, đó là một trải nghiệm mới mà mình cần phải học hỏi. Thật sự Hằng rất ngưỡng mộ những bà mẹ khi họ có thể chăm sóc và nuôi dạy con hằng ngày.

Sau khi mà kết thúc bộ phim với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Hằng có dự định thực hiện tiếp một bộ webdrama nào mới không sau thành công của Kẻ Săn Tin vào năm 2020?

Khi thực hiện webdrama Kẻ Săn Tin, Hằng muốn lấy nhiều kinh nghiệm để thực hiện những bộ phim điện ảnh sau này. Ước mơ lớn nhất của Hằng là thực hiện một bộ phim điện ảnh mà mình có thể toàn tâm toàn ý chọn lựa những người đồng hành cùng với mình, một kịch bản hay một ekip giỏi... để làm thành một bộ phim thật hấp dẫn.

Điện ảnh đã mang đến cho Minh Hằng rất là nhiều thứ nên Hằng không muốn làm nó một cách hời hợt. Nhiều người đã từng thắc mắc là tại sao Minh Hằng bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho một webdrama nhưng Minh Hằng nghĩ để có được những bài học và kinh nghiệm thì với số tiền đó nó hoàn toàn xứng đáng.

Minh Hằng: Trong bất kỳ mối quan hệ nào, điều cần thiết nhất vẫn là niềm tin và nếu không có niềm tin sẽ không thể yêu nghệ sĩ - Ảnh 5.

Với tình hình dịch bệnh vẫn đang căng thẳng hiện tại thì khán giả vẫn xem webdrama là một món ăn tinh thần hợp lý trong giai đoạn này hơn một bộ phim điện ảnh?

Nó chỉ đúng một phần vì thật sự webdrama không mang đến nhiều lợi nhuận nào cho nghệ sĩ mà nếu nghệ sĩ không có nguồn thu thì họ cũng khó mà duy trì được. Mọi người có thể nhận thấy rằng để sản xuất một webdrama bây giờ đòi hỏi chất lượng vẫn phải như một bộ phim điện ảnh thực sự. Khi làm một bộ phim điện ảnh, mình có thể đo lường được sự yêu mến của khán giả dành cho phim qua số lượng vé bán ra, khi đó mình sẽ biết được mình suy nghĩ đúng hay sai. Sự thành công của bộ phim sẽ mang cho mình cái cảm giác phấn khích khi đạt được thành tựu. Về webdrama thì Hằng vẫn yêu thích và nếu Hằng tích lũy được đủ tiền thì sẽ tiếp tục thực hiện.

Với sức ảnh hưởng và tên tuổi của Minh Hằng vẫn có thể dễ dàng kêu gọi các nhà đầu tư và tài trợ của các nhãn hàng để thực hiện một webdrama vào thời điểm này?

Thật ra nó không khó nhưng mà mình làm với mục đích gì? Như Hằng đã từng chia sẻ mình phải phân bổ thời gian hợp lý và nếu mà Hằng quá tham lam hoặc ôm đồm nhiều việc quá thì thật khó để cân bằng cuộc sống của mình. Hằng còn có gia đình, còn bạn bè và người thân, chính những tình cảm đó mình phải vun đắp, khi đó sự sáng tạo trong nghệ thuật của mình mới dồi dào được. Còn nếu như mình cứ đâm đầu vào làm, không biết cân bằng mọi thứ mình sẽ không sáng tạo được gì cả.

Minh Hằng: Trong bất kỳ mối quan hệ nào, điều cần thiết nhất vẫn là niềm tin và nếu không có niềm tin sẽ không thể yêu nghệ sĩ - Ảnh 6.

Quay lại với bộ phim Mẹ ác ma Cha thiên sứ thì lần này Minh Hằng lại tiếp tục kết đôi với một nam diễn viên mới, Hằng hãy nói một chút về bạn diễn mới của mình?

Bản thân Hằng không ngại khi hợp tác với một bạn diễn viên mới, nhưng đôi khi những bạn diễn mới sẽ khó có thể bắt nhịp nhanh bằng mình. Nhưng may mắn bạn diễn mới lần này lại nắm bắt mọi thứ rất nhanh, bạn bắt kịp mọi thứ rất ổn. Bình thường khi đóng vai tình cảm trai gái nó sẽ khác và khi đóng vai vợ chồng nó sẽ khác, đòi hỏi cả hai diễn viên cần có sự thân thiết và gần gũi. Huy Anh rất là nhạy cảm và đã cố gắng gần gũi với Hằng rất nhiều, Hằng nhận thấy mọi thứ đang khá ổn.

Trong một bộ phim truyền hình thì góc độ của diễn viên chiếm đến 80%, diễn viên sẽ là người dẫn dắt khán giả đi từ tập này sang tập khác, thủ thuật của đạo diễn sẽ ít được khai thác nhiều như phim điện ảnh. Chính vì thế cảm xúc của diễn viên phim truyền hình sẽ vô cùng quan trọng. Bác Đãng trước khi bấm máy đã tạo điều kiện các diễn viên đi chơi cùng nhau để hiểu và gần gũi nhau hơn.

Không ít lần vướng tin đồn "phim giả tình thật" với các bạn diễn nam trong phim, khi bộ phim Mẹ ác ma Cha thiên sứ lên sóng, Minh Hằng có sợ tin đồn này sẽ tiếp tục xuất hiện không?

Nếu thật sự có tin đồn chứng tỏ hiệu ứng phim quá tốt, khán giả họ yêu mến và muốn ship cho một cặp đôi nào đó là chuyện bình thường.

Nhưng Minh Hằng lại là một diễn viên nữ có quá nhiều tin đồn với các bạn diễn viên nam trong phim?

Có lẽ vì Hằng chưa có gia đình nên khán giả mong muốn Hằng tìm được một bến đỗ nào đó. Từ trước đến nay Hằng chưa bao giờ công khai bạn trai mình là ai, bạn trai mình như thế nào nên khán giả yêu mến mong muốn Hằng hạnh phúc.

Liệu những tin đồn đó có làm ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm hiện tại của Minh Hằng với bạn trai không?

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, điều cần thiết nhất vẫn là niềm tin và đặc biệt nếu không có niềm tin sẽ không thể yêu nghệ sĩ. Hiện tại mối quan hệ tình cảm của Hằng rất vững vàng và Hằng tin rằng những tin đồn đó sẽ không dễ dàng làm sụp đổ.

Vậy có bao giờ bạn trai đặt câu hỏi về những tin đồn đó hay không?

Không vì trước đó Hằng đã giải thích rồi.

Minh Hằng: Trong bất kỳ mối quan hệ nào, điều cần thiết nhất vẫn là niềm tin và nếu không có niềm tin sẽ không thể yêu nghệ sĩ - Ảnh 8.

Còn bản thân Minh Hằng đã nghĩ đến khi nào sẽ theo chàng về dinh chưa?

Có chứ! Minh Hằng là con gái mà, chắc chắn sẽ có thời điểm Hằng phải theo chàng về dinh. Nhưng mọi thứ sẽ đi theo đúng thời điểm, như mọi người thấy Hằng làm mọi thứ đều rất là khoa học, Hằng không làm mọi thứ theo cảm tính và lấy chồng cũng vậy. Tất cả mọi thứ mình phải lên kế hoạch rất cụ thể, và đối với người sẽ đi theo mình đến cuối con đường thì Hằng sẽ luôn chia sẻ những nguyện vọng, ước mơ của mình với người đó, và chắc chắn nếu như người đó đủ yêu thương mình thì họ sẽ cùng thực hiện những nguyện vọng của mình.

Minh Hằng và người ấy ai là người muốn sớm về chung một nhà hơn?

Hằng nghĩ là cả hai, không biết mọi người như thế nào nhưng Hằng nghĩ nếu gặp đúng người thì mọi thứ sẽ đến đúng lúc và mình sẽ cảm thấy đâu là đúng thời điểm.

Cảm ơn Minh Hằng về cuộc trò chuyện thú vị này!

Chia sẻ
Đọc thêm