Minh Hằng hé lộ hành động đặc biệt của bạn trai trong buổi cầu hôn

Minh Hằng khẳng định, bản thân đã không chọn sai người.

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức, Minh Hằng đã để lại bài viết dài nói về việc trọng đại nhất đời.

Nữ ca sĩ chính thức tiết lộ nguyên nhân chọn tháng 6 làm thời điểm tổ chức lễ cưới cũng như điều đặc biệt bạn trai làm trong buổi cầu hôn. "Tháng 6 là tháng sinh Nhật của Hằng. Và đến tháng 6 này hành trình của Hằng và anh ấy đã được được 6 năm 6 tháng", Minh Hằng hé lộ nguyên nhân chọn tháng 6 để cử hành hôn lễ. 

Minh Hằng cũng cho biết, trong ngày đặc biệt đó, bạn trai đã quỳ gối và đọc rap để cầu hôn cô: "Giây phút anh ấy quỳ gối và 'RAP'… dạ đúng… Eng không viết sai đâu mọi người. Anh ấy đã Rap để Cầu Hôn em. Hằng biết Hằng đã không chọn lầm người… haha... Anh ấy luôn linh hoạt làm đủ trò chỉ để làm Hằng hú hồn có thể nói cuộc tình của chúng mình chưa bao giờ nhàm chán vì những lần ảnh làm Em choáng váng như vậy".

Minh Hằng hé lộ hành động đặc biệt của bạn trai trong buổi cầu hôn khiến cô nhanh chóng "gật đầu" đồng ý - Ảnh 2.

Nguyên văn bài đăng trên fanpage chính thức của Minh Hằng:

Khi em nói "ĐỒNG Ý" thì tháng 6 không còn của riêng Em nữa - là của CHÚNG TA

#savethedate

Yes… tháng 6 là tháng sinh Nhật của Hằng. Và đến tháng 6 này hành trình của Hằng và anh ấy đã được được 6 năm 6 tháng.

Đầu tiên Hằng xin cám ơn những lời chúc phúc từ các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân quen và kể cả những người chưa từng gặp mặt cũng đã để lại lời nhắn rất đáng yêu cho Hằng.

Mọi người biết không đó cũng chính là lý do thôi thúc Hằng viết ra những dòng này như một lời thông báo chính thức đến khán giả thân yêu của mình - những người đã luôn yêu thương và góp phần tạo nên một Minh Hằng của ngày hôm nay.

Trước giờ Minh Hằng luôn nghĩ mình là nghệ sĩ, việc của mình là chăm chỉ cống hiến và mang đến những giá trị nghệ thuật trong những sản phẩm của mình, chuyện tình cảm riêng tư thì Hằng xin giấu cho riêng Hằng biết. Thế thì tại sao bây giờ Hằng lại muốn chia sẻ, đây sẽ là câu hỏi mà Hằng nghĩ hôm nay cần 1 lần nói hết lòng mình...

Gần 35 tuổi đời thì cũng hơn 1 phân nửa số năm ấy là tuổi nghề, Hằng chưa bao giờ phá bỏ quy tắc đó, tuy nhiên khi nhìn lại chặng đường tuyệt vời ấy Hằng nhận ra – Hằng đã được có một góc Thanh Xuân trong trái tim của mọi người, cho nên việc Hằng Gật Đầu – "Em ĐỒNG Ý" nên được chia sẻ như một sự tri ân với khán giả yêu thương của Hằng, Hằng tin chia sẻ này của Hằng sẽ lan tỏa được sự trân trọng và tình cảm của mình đến mọi người và gửi đến các Fan nhiều thật nhiều Vía Tình Yêu thật đẹp!

Hằng cũng mong muốn với sự Phá Lệ chính thức này, Hằng sẽ có thể chủ động, không hành động trong im lặng gửi đến mọi người, các anh chị báo chí, truyền thông những thông tin chính xác và trọn vẹn nhất của câu chuyện Minh Hằng đã được "CHỐT ĐƠN" như thế nào.

Em đã được lần đầu trải qua những cung bậc HẠNH PHÚC mà Em nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể quên – Hằng đã tìm được người yêu thương trân trọng Hằng cả trong sự nghiệp và quan điểm sống.

Giây phút anh ấy quỳ gối và "RAP"… dạ đúng… Eng không viết sai đâu mọi người. Anh ấy đã Rap để Cầu Hôn em. Hằng biết Hằng đã không chọn lầm người… haha...

Anh ấy luôn linh hoạt làm đủ trò chỉ để làm Hằng hú hồn có thể nói cuộc tình của chúng mình chưa bao giờ nhàm chán vì những lần ảnh làm Em choáng váng như vậy.

Không biết tương lai thế nào ra sao, nhưng Hằng đã và luôn sống hết mình với từng khoảng khắc. Hằng xin cám ơn mọi người đã luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng Hằng.

Hằng vẫn sẽ tiếp tục cống hiến hết mình trong hành trình mới chỉ là sẽ có thêm 1 người tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Hằng để làm những điều lớn lao hơn trong tương lai.

Hằng cũng xin không chia sẻ mặt anh ấy, vì với Hằng anh ấy chỉ là người thường thương em…

Hãy chúc phúc cho Minh Hằng và Anh ấy nhé. Cám ơn mọi người rất nhiều!

https://afamily.vn/minh-hang-he-lo-hanh-dong-dac-biet-cua-ban-trai-trong-buoi-cau-hon-20220316214215477.chn
Chia sẻ
Đọc thêm