Minh Hằng gây trầm trồ với hình ảnh căng tràn sức sống như gái 18 dù đã 33 tuổi

Minh Hằng trở lại đường đua Vpop với những hình ảnh tươi mới và căng tràn sức sống.

Minh Hằng vừa chính thức phát hành MV "Vì yêu mà giấu" với những cảnh quay phóng khoáng. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Minh Hằng sau khoảng thời gian dồn sức thực hiện webdrama "Kẻ săn tin".

MV "Vì yêu mà giấu" mang đến một làn gió mới với những người yêu nhạc Việt. Không phải Ballad buồn rầu, cũng chẳng phải chất nhạc EDM thời thượng được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng, ca khúc mới của Minh Hằng thổi làn gió tươi mát vào Vpop.

Current Time0:00
/
Duration4:35
Minh Hằng tung ra MV "Vì yêu mà giáu"

00:04:35

Minh Hằng tung ra MV "Vì yêu mà giấu"

Được xem là cái tên ấn tượng của "King Of Rap", chàng trai 9X với nghệ danh là "Hiếu Thứ Hai" tuy chỉ mới chơi Rap 2 năm nhưng đã được Minh Hằng chú ý, "chọn mặt gửi vàng". Sự tươi mới, chất riêng của chàng rap 9X khi kết hợp với đàn chị trong ca khúc đầy màu sắc chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm nhận thú vị cho người xem.Không phải Hà Lan, Minh Hằng mới là nàng thơ khiến Dũng "Mắt biếc" xao xuyến - Ảnh 2.

Poster "Vì yêu mà giấu" của Minh Hằng.

Đặc biệt, nam chính lần này của Minh Hằng cũng lại là chàng trai từng gây sốt thời gian vừa qua. Dù rất khéo léo hạn chế để lộ mặt "người tình MV" nhưng ai cũng nhận ra Dũng của "Mắt biếc" (diễn viên Trần Phong) chính là "soái ca sơ mi trắng" trong MV này.

Mở đầu MV, hình ảnh Minh Hằng dắt ngựa đi trên thảm đỏ được bao người vây quanh cho thấy một Minh Hằng đầy quyền lực, tự tin, mạnh mẽ và có thể thu hút mọi ánh nhìn khi trên sân khấu.

Không phải Hà Lan, Minh Hằng mới là nàng thơ khiến Dũng "Mắt biếc" xao xuyến - Ảnh 3.

Không phải Hà Lan, Minh Hằng mới là nàng thơ khiến Dũng "Mắt biếc" xao xuyến - Ảnh 4.

Không phải Hà Lan, Minh Hằng mới là nàng thơ khiến Dũng "Mắt biếc" xao xuyến - Ảnh 5.

Không phải Hà Lan, Minh Hằng mới là nàng thơ khiến Dũng "Mắt biếc" xao xuyến - Ảnh 6.

Minh Hằng xinh xắn, đáng yêu trong những khung hình tươi mới.

Tuy nhiên, ngay sau đó, hình ảnh Minh Hằng trong những thiết kế giản dị, đời thường, cùng chơi đùa với những chú heo trong vườn lại khiến người xem liên tưởng ngay đến "bé heo" vô cùng dễ thương, dễ gần ở đời thường.

Không phải Hà Lan, Minh Hằng mới là nàng thơ khiến Dũng "Mắt biếc" xao xuyến - Ảnh 7.

Không phải Hà Lan, Minh Hằng mới là nàng thơ khiến Dũng "Mắt biếc" xao xuyến - Ảnh 8.

Không phải Hà Lan, Minh Hằng mới là nàng thơ khiến Dũng "Mắt biếc" xao xuyến - Ảnh 9.

Không phải Hà Lan, Minh Hằng mới là nàng thơ khiến Dũng "Mắt biếc" xao xuyến - Ảnh 10.

Minh Hằng và Trần Phong.

Mang 2 hình ảnh vào chung một MV cũng chính là cách Minh Hằng tiết lộ về con người của mình với người hâm mộ. Dù là hình ảnh nữ quyền trên sân khấu khiến ai cũng phải ngước nhìn hay cô gái thuần khiết, tự nhiên ở đời thực thì Minh Hằng vẫn luôn sống bằng sự chân thành và niềm đam mê tuyệt đối dành cho nghệ thuật.

Chia sẻ
Đọc thêm