Minh Hằng bận rộn đóng lại vai của Triệu Vy trên phim trường, bật cười khi được hỏi về tin đồn hẹn hò Quốc Trường sau khi lộ cảnh ôm hôn trên bar

Trước tin đồn hẹn hò cùng bạn diễn, Minh Hằng bật cười và khẳng định cô và Quốc Trường chỉ là bạn bè đồng nghiệp, hiện cô đang vô cùng tất bật trên phim trường "Mẹ ác ma, cha thiên sứ".

Mới đây, loạt hình ảnh Minh HằngQuốc Trường ôm nhau thắm thiết tại một nhà hàng ở TP.HCM được công bố.

Ngay lập tức netizen đã dấy lên nghi án Minh Hằng và Quốc Trường đang hẹn hò cùng nhau.

Nữ chính cũng đã nhanh chóng lên tiếng để "phản bác" tin đồn này, Minh Hằng cho biết cô có mặt tại Sài Gòn tối 18/4 để chúc mừng sinh nhật Quốc Trường. Sau buổi tiệc vui cô và Quốc Trường thoải mái ôm chia tay nhau, cô khẳng định đây là mối quan hệ đồng nghiệp vì cả hai đã có thời gian dài cùng nhau hợp tác trong bộ phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" sắp ra mắt vào trung tuần tháng 5 tới đây.

Trở về nhà nghỉ ngơi và trong sáng 19/4, Minh Hằng đã có mặt tại Bình Dương để tiếp tục thực hiện bộ phim truyền hình "Mẹ ác ma, cha thiên sứ" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Trước tin đồn hẹn hò, Minh Hằng bận rộn làm "mẹ hổ" Triệu Vy sau loạt ảnh ôm hôn thân thiết Quốc Trường - Ảnh 2.

Trước tin đồn hẹn hò cùng bạn diễn, Minh Hằng bật cười và khẳng định cô và Quốc Trường chỉ là bạn bè đồng nghiệp, hiện cô đang vô cùng tất bật trên phim trường "Mẹ ác ma, cha thiên sứ" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tại Bình Dương.

Trước tin đồn hẹn hò, Minh Hằng bận rộn làm "mẹ hổ" Triệu Vy sau loạt ảnh ôm hôn thân thiết Quốc Trường - Ảnh 3.

Được biết bộ phim này là bản Việt hóa của "Mẹ hổ, bố mèo" rất thành công của Trung Quốc, Minh Hằng sẽ đóng lại vai "mẹ hổ" của Triệu Vy.

Chia sẻ với Afamily, Minh Hằng cho biết cô rất háo hức với dự án lần này vì đã khá lâu rồi mới tham gia vào một phim truyền hình và tái hợp cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Đặc biệt hơn đây cũng là lần đầu cô thử sức vào vai một người mẹ trên màn ảnh.

Trước tin đồn hẹn hò, Minh Hằng bận rộn làm "mẹ hổ" Triệu Vy sau loạt ảnh ôm hôn thân thiết Quốc Trường - Ảnh 5.

Dự kiến "Mẹ ác ma, cha thiên sứ" sẽ lên sóng vào tháng 7 năm nay.

Sau khi hoàn thành nốt các cảnh quay của "Mẹ ác ma, cha thiên sứ"", Minh Hằng sẽ tập trung để quảng bá cho bộ phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" mà cô vừa tham gia diễn xuất vừa là một nhà đầu tư phim.

Chia sẻ
Đọc thêm