Minh Dự "tự chữa lành nỗi đau" sau dịch bệnh, Khả Như chê đàn em lúc mới vào nghề quá lôi thôi

Minh Dự ra mắt sách mới trong sự cổ vũ của nhiều nghệ sĩ đàn anh, đàn chị.

Minh Dự vừa tổ chức sự kiện ra mắt sách mới có tên "Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng". Đây là 1 trong những buổi họp báo hiếm hoi được các nghệ sĩ ở TP.HCM tổ chức sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Minh Dự "tự chữa lành nỗi đau" sau dịch bệnh, Khả Như chê đàn em lúc mới vào nghề quá lôi thôi  - Ảnh 1.

Minh Dự.

Các nghệ sĩ đến chúc mừng Minh Dự gồm có: Thành Lộc, Cẩm Ly, Văn Mai Hương, Phương Mỹ Chi, Jun Phạm, Hakoota Dũng Hà; Hải Triều, BB Trần, Hoàng Phi, Khả Như, Gia Bảo, Anh Tú, Phương Lan, Nguyên Thảo, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Ngọc Phước, Đại Nghĩa, Trương Quỳnh Anh, Quang Trung, Sam.

Đây là quyển sách thứ 2 của Minh Dự với mong muốn trở thành liều thuốc tinh thần xoa dịu cho độc giả bị tổn thương do COVID-19 khi bước vào cuộc sống "bình thường mới".

Minh Dự "tự chữa lành nỗi đau" sau dịch bệnh, Khả Như chê đàn em lúc mới vào nghề quá lôi thôi  - Ảnh 2.

Cẩm Ly.

Minh Dự "tự chữa lành nỗi đau" sau dịch bệnh, Khả Như chê đàn em lúc mới vào nghề quá lôi thôi  - Ảnh 3.

Văn Mai Hương đến chúc mừng Minh Dự.

Minh Dự "tự chữa lành nỗi đau" sau dịch bệnh, Khả Như chê đàn em lúc mới vào nghề quá lôi thôi  - Ảnh 4.

Khả Như.

Sách không dừng ở những câu chuyện về tình yêu hay cuộc sống, Minh Dự còn lồng ghép thông điệp về sự lắng nghe và góc nhìn về sự vô thường.

Khả Như cho biết cô đã từng gặp Minh Dự cách đây nhiều năm, lúc anh còn là sinh viên đến một buổi casting buổi thi hài. Ấn tượng đầu tiên nữ diễn viên với Minh Dự đó là một anh chàng "dơ", ăn mặc lôi thôi, nói chuyện lắp bắp không như bây giờ. Tuy nhiên, lúc đó Minh Dự được vào vòng đầu nhưng nữ diễn viên đã năn nỉ Minh Dự đi về bởi ở đó còn nhiều người duyên dáng hơn. Thay vì nghe lời khuyên của đàn chị, Minh Dự vẫn kiên trì tham gia cuộc thi.

Minh Dự "tự chữa lành nỗi đau" sau dịch bệnh, Khả Như chê đàn em lúc mới vào nghề quá lôi thôi  - Ảnh 5.

Minh Dự "tự chữa lành nỗi đau" sau dịch bệnh, Khả Như chê đàn em lúc mới vào nghề quá lôi thôi  - Ảnh 6.

Liêu Hà Trinh và Minh Dự.

Minh Dự "tự chữa lành nỗi đau" sau dịch bệnh, Khả Như chê đàn em lúc mới vào nghề quá lôi thôi  - Ảnh 7.

Quang Trung - Jun Phạm - Sam - Trương Quỳnh Anh.

Thừa nhận nghề diễn vô cùng bận rộn, về đến nhà chỉ muốn ngủ ngay nhưng Minh Dự vẫn luôn cố gắng duy trì thói quen đọc sách. Đối với nam diễn viên, đọc sách vừa là cách dung dưỡng "tâm hồn văn chương" của mình, vừa giúp "nuôi" cảm xúc để dù là diễn hài, Minh Dự cũng có thể mang đến tiếng cười sâu sắc.

Chính vì thế, không chỉ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu, chàng diễn viên sinh năm 1995 còn khẳng định năng khiếu trong lĩnh vực viết lách. Với xuất thân là sinh viên ngành Văn học cùng niềm yêu thích đọc sách và vốn sống phong phú, Minh Dự còn được biết đến như một tác giả trẻ. Quyển sách đầu tay "Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau" của Minh Dự đã nhanh chóng "cháy hàng" 3000 bản trong tuần đầu tiên và tiếp tục in nối bản thêm 3000 quyển.

Chia sẻ
Đọc thêm