Mine tập 7: Lee Bo Young sảy thai, ngồi sụp xuống sàn gào khóc, "bà cả" Kim Seo Hyung ôm em dâu nức nở

Trong tập 7 Mine - Sở hữu, Hee Soo (Lee Bo Young) đã bất ngờ bị sảy thai khiến người xem không khỏi xót xa.

Tập 7 Mine - Sở hữu phát sóng tối 29/5 đem đến cho người xem những tình tiết vô cùng hấp dẫn. Trong tập này, Hee Soo (Lee Bo Young) bất ngờ sảy thai. Nhìn thấy đứa con dần dần rời xa mình, Hee Soo đã ngồi thụp xuống sàn, gào khóc nức nở và bất lực đưa tay cào những giọt máu về bên mình. Nhận được tin em dâu gặp chuyện chẳng lành, Jeong Seo Hyun (Kim Seo Hyung) đã vội vàng chạy đến và ôm nhau khóc nức nở.

Mine tập 7: Lee Bo Young sảy thai, ngồi sụp xuống sàn gào khóc, "bà cả" Kim Seo Hyung ôm em dâu nức nở - Ảnh 2.

Mine tập 7: Lee Bo Young sảy thai, ngồi sụp xuống sàn gào khóc, "bà cả" Kim Seo Hyung ôm em dâu nức nở - Ảnh 3.

Có thể nói ở phân đoạn này, Lee Bo Young đã hoàn toàn chinh phục khán giả bởi những cảm xúc nức nở khi mất con. Nhiều người khi xem đến phân cảnh này đều không khỏi nghẹn ngào, xen lẫn sự tức giận và chỉ mong Hee Soo phải ác lên để trả thù.

Quay lại với những tình tiết hấp dẫn khác, trong tập này bà cả Jeong Seo Hyun đã thay trời hành đạo khi cho cậu út một cái tát như trời giáng, đồng thời tuyên bố Ji Yong sẽ chết dưới tay mình nếu như còn làm khổ Hee Soo.

Mine tập 7: Lee Bo Young sảy thai, ngồi sụp xuống sàn gào khóc, "bà cả" Kim Seo Hyung ôm em dâu nức nở - Ảnh 4.

Jeong Seo Hyun đã tặng cho cậu em chồng 1 cái tát vì làm khổ vợ quá nhiều.

Trong một diễn biến khác, Lee Hye Jin đã tới nhà gặp Seo Hyun, đồng thời tuyên bố sẽ giành lại đứa con trai Ha Joon cũng như muốn Seo Hyun đứng về phe mình. Tuy nhiên, Hye Jin chỉ nhận lại câu trả lời đầy phũ phàng, bởi bà cả đã biết được con người độc ác của Hye Jin.

Cũng trong lúc này, Hee Soo đã gặp Hye Jin để nói rõ mọi trắng đen. Ác nữ Hye Jin cũng đưa ra lời thách thức sẽ giành lại đứa con. Ngay lập tức, Hee Soo đã từ chối cùng với lời tuyên bố thà nhường chồng chứ không nhường lại con.

Mine tập 7: Lee Bo Young sảy thai, ngồi sụp xuống sàn gào khóc, "bà cả" Kim Seo Hyung ôm em dâu nức nở - Ảnh 5.

Mine tập 7: Lee Bo Young sảy thai, ngồi sụp xuống sàn gào khóc, "bà cả" Kim Seo Hyung ôm em dâu nức nở - Ảnh 6.

Hee Soo nhất quyết không nhường lại con cho Hye Jin.

Sau biến cố mất con, Hee Soo sẽ làm gì để chống lại những kẻ luôn muốn hại cô? Đón xem Mine tập 8 phát sóng vào ngày 30/5 trên tvN.

Mine

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 08/05/2021

Phim xoay quanh cuộc sống làm giàu tài phiệt của hai người phụ nữ với hai tính cách trái ngược: Jeong Seo Hyun (Kim Seo Hyung) xinh đẹp, quyền lực, cao ngạo và nắm rõ mọi bí mật trong nhà và Hee Soo (Lee Bo Young) - một cựu ngôi sao đình đám luôn muốn sống đúng với bản chất thật trong căn nhà kìm kẹp mọi bản năng của cô.

Đạo diễn: Lee Na Jung
Diễn viên: Lee Bo Young, Kim Seo Hyung
Mine tập 7: Lee Bo Young sảy thai, ngồi sụp xuống sàn gào khóc, "bà cả" Kim Seo Hyung ôm em dâu nức nở - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm