Mina Phạm vợ 2 Minh Nhựa đi ăn ốc mà diện đồ "ngút ngàn" như đi show, sơ ý để lộ khuyết điểm vòng 2 khiến dân tình bất ngờ

Dường như tâm trạng của bà xã Minh Nhựa đang rất thoải mái, vui vẻ tận hưởng cuộc sống thượng lưu của mình.

Kể từ sau thông tin đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn vợ cả, dư luận vẫn rất quan tâm đến mọi động thái của gia tộc giàu có họ Phạm. Sau khi lên tiếng đính chính rằng mình và người vợ hiện tại là Mina đang rất hạnh phúc, Minh Nhựa cũng không nhắc gì đến chuyện ồn ào gần đây nữa.

Mina Phạm vợ 2 Minh Nhựa đi ăn ốc mà diện đồ "ngút ngàn" như đi show, sơ ý để lộ khuyết điểm vòng 2 khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 1.

Vợ chồng Minh Nhựa.

Cả 2 vợ chồng Minh Nhựa đều khá vui vẻ thoải mái, vẫn cập nhật trang cá nhân thường xuyên với những hoạt động quen thuộc như lái siêu xe, đi làm, đi ăn, gặp gỡ bạn bè... Mới đây nhất, Mina Phạm lại khoe đi ăn ốc cùng bạn thân nhưng lại ngồi du thuyền và ăn diện vô cùng sang chảnh khiến dân tình trầm trồ.

Mina Phạm vợ 2 Minh Nhựa đi ăn ốc mà diện đồ "ngút ngàn" như đi show, sơ ý để lộ khuyết điểm vòng 2 khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 2.

Mina mặc bộ đầm màu vàng khá nổi bật, xách theo cả chiếc túi hiệu "sương sương" màu hiếm có giá đắt đỏ, khiến nhiều người bán tín bán nghi hỏi không biết có đúng là cô nàng đi ăn ốc hay không? Tuy nhiên, ngay sau đó Mina đã trả lời bình luận của tất cả mọi người rằng đúng là cô đi ăn ốc thật, do trước đó cô đi học trang điểm nên để nguyên chiếc mặt họa "như đi hát bội" để tới chỗ hẹn cùng hội chị em bạn dì.

Mina Phạm vợ 2 Minh Nhựa đi ăn ốc mà diện đồ "ngút ngàn" như đi show, sơ ý để lộ khuyết điểm vòng 2 khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 3.

Mina Phạm vợ 2 Minh Nhựa đi ăn ốc mà diện đồ "ngút ngàn" như đi show, sơ ý để lộ khuyết điểm vòng 2 khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 4.

Sợ bị hiểu lầm là "chém gió" nên bà xã Minh Nhựa tích cực reply comment giải oan, xác nhận mình có đi ăn ốc thật, tại đi từ lớp học trang điểm về nên mới "lồng lộn" hơn chút thôi!

Đúng là đẳng cấp team quý cô sang chảnh, ăn ốc thôi cũng phải ngồi du thuyền, ngắm cảnh sông chill như ở trời Âu! Mina không ngại tạo dáng cực quyến rũ với thần thái lạnh lùng, nhận về vô số lời khen cho diện mạo ngày càng trẻ xinh.

Thế nhưng, vừa ngắm ảnh chụp lung linh của bà xã Minh Nhựa xong, nhiều người lại soi ra chi tiết bất ngờ trong video clip mà Mina đăng kèm. Đó là đoạn clip ngắn quay cảnh ngồi trong xe ô tô của Mina, bà mẹ 2 con tạo dáng cute để đăng "chơi chơi" thôi nhưng không ngờ lại vô ý để lộ vòng 2 ngấn mỡ.

Khoảnh khắc lộ rõ khuyết điểm vòng 2 của bà xã Minh Nhựa, song cô vẫn không chú ý và vô tư khoe chiếc túi hiệu khi ngồi trong siêu xe.

So khoảnh khắc lộ bụng mỡ của Mina với những bức ảnh đã bóp eo cẩn thận ở trên, quả thực bà mẹ trẻ vẫn "nghiện" photoshop như bao chị em khác. Tuy vòng 2 không đến nỗi quá xấu, nhưng chi tiết này cũng khiến nhiều người chú ý. Bỗng dưng mặc áo hở khúc giữa làm chi, để giờ được tiếng ăn diện sang chảnh như đi xem show hàng hiệu mà lại lộ khuyết điểm xíu xiu! Có lẽ Mina cũng không để ý điều này, hoặc với cô nàng thì lộ ra một xíu cũng không phải chuyện gì ghê gớm lắm, nên Mina vẫn vô tư đăng clip lên trang cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm