Mina hé lộ chi tiết mới gây sốc: Bị Jimin đánh thẳng tay, các thành viên AOA khác cũng bị chửi mắng mỗi ngày

HỒNG HẢI, Theo Trí Thức Trẻ

Những hành động của Jimin đã khiến tinh thần Mina (AOA) trở nên bất ổn.

Vụ bê bối bắt nạt nội bộ AOA từng khiến dân tình rúng động vào tháng 7 năm ngoái, nay 1 lần nữa lại trở thành chủ đề bàn luận của netizen. Sau khi khiến dân tình lo lắng vì cắt cổ tay và đăng ảnh be bét máu lên trang cá nhân, đến nay Mina lại tiếp tục hé lộ chi tiết việc bị Jimin bắt nạt trong 10 năm.

Nữ idol đã đăng tải 1 bài viết dài trên Instagram cá nhân, cho biết Jimin đã thẳng tay đánh cô khi còn là thực tập sinh. Các thành viên AOA khác cũng biết chuyện Mina bị bắt nạt, và từng phải vật lộn rất nhiều vì Jimin.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Mina đã đăng tải tiếp bài viết tố cáo bị Jimin tát thẳng tay, chỉ trích không ngớt khi còn là thực tập sinh

Mina hé lộ câu chuyện: "Các giáo viên thanh nhạc và tiền bối đều khen giọng hát của tôi, nhưng chỉ có Jimin liên tục chỉ trích. Tôi rất sợ mỗi khi thu âm, vì Jimin sẽ lặp đi lặp lại những câu chỉ trích, nên tôi đã phải uống thuốc an thần. Jimin còn kéo bạn bè đến ký túc xá, gây ra những tình huống khó xử. Jimin lúc nào cũng chửi mắng các thành viên, nên tinh thần tôi không được ổn định. Nhưng fan của Jimin lúc nào cũng khẳng định rằng tôi mới là người có lỗi".

Mina kể khi cô 26 tuổi, các thành viên đã cùng tụ họp và bàn bạc về chuyện gia hạn hợp đồng. Các thành viên đều biết chuyện Mina bị Jimin bắt nạt, và Hyejeong đã nói: "Kwon Mina, cậu không làm gì sai cả, tại sao cậu lại từ bỏ ước mơ của mình". Nữ idol đã cùng các thành viên nói về chuyện tại sao Jimin lại ghét bỏ, bắt nạt Mina.

 - Ảnh 4.

Các thành viên AOA đều biết rõ việc Mina bị Jimin bắt nạt

"Jimin đã xin lỗi trước mặt tôi, nhưng những ảnh hưởng từ người ấy chưa bao giờ chấm dứt. Tôi cũng bị mọi người làm tổn thương" - Mina chia sẻ. Sau khi "bóc trần" con người thật của Jimin, Mina thường xuyên bị antifan vào trang cá nhân, gửi tin nhắn quấy rối, mắng mỏ, điều này khiến tinh thần nữ idol càng thêm bất ổn.

Mina cũng kể về lần cô tham dự đám tang bố của Jimin. Dù cho Jimin không cho Mina tham dự để tránh ảnh hưởng buổi lễ, nhưng nữ idol vẫn thu hết can đảm để đến đối diện với kẻ bắt nạt mình. Tại đám tang, Jimin đã khóc và liên tục nói "Tôi xin lỗi".

Sau khi phanh phui sự thật, tâm lý Mina vẫn không khá hơn và cô thường xuyên cắt cổ tay, làm hại bản thân mình. Mặc dù Jimin đã rời khỏi ngành giải trí, thừa nhận lỗi lầm nhưng Mina cho biết cô vẫn chưa nhận được lời xin lỗi chân thành từ người bắt nạt cô 10 năm.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

Sau khi bóc trần vụ việc, Mina thường xuyên đăng tải hình ảnh cắt cổ tay, làm hại bản thân trên trang cá nhân

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm