Miley Cyrus bị Liam Hemsworth từ chối phũ phàng

Leslie, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một nguồn tin thân cận cho biết Miley Cyrus vẫn còn giữ liên lạc với Liam, tuy nhiên anh đã chân thành khuyên cô nên tìm người mới.

Sau khi "đường ai nấy đi" vào tháng 9/2013, Miley Cyrus đã "lột xác" và tiến xa hơn trong sự nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ cảm thấy không khỏi bức xúc và xót cho Miley trước độ phũ phàng của chàng diễn viên người Úc Liam Hemsworth. Một số nguồn tin thân cận với Miley cho biết, trong khoảng thời gian từ đầu tháng 5/2014, Miley đã chủ động "làm phiền" tình cũ khi không thể kiểm soát được nỗi nhớ dành cho Liam. 
 
Mới đây, một nguồn tin thân cận tiếp tục xác nhận thông tin này với tờ InTocuh: "Liam đã rất phũ phàng với Miley, anh tỏ rõ thái độ không có hứng thú quay lại với Miley và chân thành khuyên cô nên tìm đối tượng hẹn hò mới. Rõ ràng là Liam không còn tình cảm gì với Miley nữa, điều này khiến cô cảm thấy bị bị chối bỏ và tổn thương nặng nề".
 
Miley Cyrus bị Liam Hemsworth từ chối phũ phàng 1
Liam Hemsworth từ chối phũ phàng Miley Cyrus và khuyên cô nên tìm người mới để hẹn hò.
 
"Miley cảm thấy vô cùng buồn bã và tâm trạng của cô ấy không hề ổn định trong lúc này. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy Miley suy sụp tinh thần như thế, thật là tội nghiệp cho Miley! Liam lại một lần nữa khiến trái tim của cô tan vỡ.
 
Liam chỉ muốn tránh mặt Miley... Anh ấy đang tìm kiếm cho mình những đối tượng hẹn hò mới. Trước đó, cả hai có liên lạc lại khi Miley trở về Los Angeles, Liam chủ động đến thăm Miley khi cô ấy bệnh. Miley rất vui mừng và lên kế hoạch trở về LA liên tục để có cơ hội quay lại với Liam, song anh đã cố ý không gặp. Có thể Liam cũng cảm thấy tội lỗi nhưng như vậy sẽ tốt hơn cho đôi bên, vì thế Miley cảm thấy vô cùng tức giận với thái độ nửa vời này". 
 
Miley Cyrus bị Liam Hemsworth từ chối phũ phàng 2
Từ chối và tránh mặt tình cũ, Liam Hemsworth tìm kiếm cho mình đối tượng hẹn hò mới.
 
Tuy nhiên, trong nhiều lần phỏng vấn trước đó với các tạp chí, Miley Cyrus tỏ ra hoàn toàn tự tin với cuộc sống độc thân của mình. Miley cho biết bản thân mình không cảm thấy hối hận khi đính hôn ở tuổi 19, tuy nhiên sau khi "đường ai nấy đi", cô đã học thêm được nhiều điều từ cuộc sống.
Chia sẻ
Đọc thêm