Miệng nói mình không nhiều tiền nhưng hóa ra K-ICM đã sở hữu đến 8 chiếc xe hơi sang trọng, khối tài sản thực sự "khủng" cỡ nào?

Liên tục mâu thuẫn trong lời nói, mới đây K-ICM lại tiếp tục bị dân mạng phát hiện ra đoạn clip chính anh thừa nhận có 8 chiếc xe hơi dù trước đó khẳng định mình không nhiều tiền.

Thời gian qua, K-ICM là nhân vật bị nhận khá nhiều chỉ trích từ khán giả sau vụ lùm xùm bóc lột sức lao động của Jack.

Cộng đồng mạng liên tục phát hiện ra những lần ăn nói nhập nhằng của K-ICM từ chuyện tuổi tác đến chuyện đi du học, mua xe, mua đồ hiệu...

Mới đây, chàng nhạc công lại một lần nữa trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi chính miệng thừa nhận đang đứng tên 8 chiếc xe hơi ở cả miền Bắc lẫn trong TP.HCM, chiếc xe tiền tỷ mà K-ICM vừa tậu là cái thứ 4 từ thương hiệu xe hơi sang chảnh bậc nhất thế giới.

"Xe đứng tên em có đến 8 chiếc rồi. Chiếc này là chiếc thứ 4, ngoài Bắc có 3 chiếc. Chiếc thứ 4 em mua trong Nam vì trong đây chưa có chiếc xe  nào đứng tên em", K-ICM nói với người bán hàng.

K-ICM tiết lộ có tới 8 chiếc xe hơi từ Nam ra Bắc

Điều khiến K-CM bị cộng đồng mạng mỉa mai không phải vì nam nhạc công này mua xe hơi đắt tiền mà vì trước đó, chính anh chàng đã nói rằng mình không nhiều tiền để có thể mua đồ hiệu, siêu xe.

Tuy nhiên, trong thực tế, từ đồ hiệu đến xe hơi sang K-ICM đều sở hữu đủ cả. Ngoài 8 chiếc xe hơi từ Nam ra Bắc, K-ICM cũng từng khiến dân tình xôn xao khi sở hữu đôi giày sneaker hoa cúc do G-Dragon thiết kế có giá vài trăm triệu đồng. Nhiều người cho rằng khối tài sản thực sự của K-ICM là không hề nhỏ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm