Miệng nói không bận tâm đến Nathan Lee nhưng hành động của Ngọc Trinh lại "kèn cựa" từng chút thế này đây

Ngay khi Nathan Lee vừa tiết lộ mối quan hệ với thiên thần Victoria's Secret Joan Smalls, Ngọc Trinh liền vội vàng đăng ảnh chụp chung với thiên thần Candice Swanepoel.

Câu chuyện ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh gần như đã khép lại khi nam ca sĩ tuyên bố sẽ giao cho luật sư giải quyết và không muốn nhắc đến nữa. Trong khi đó, Ngọc Trinh trong một số livestream của mình cũng khẳng định "không rảnh để quan tâm" những lùm xùm với Nathan Lee.

Tuy nhiên, dường như lời nói và hành động của Ngọc Trinh lại không đồng nhất. Nếu để ý kỹ sẽ nhận ra "nữ hoàng nội y" luôn miệng nói không quan tâm nhưng hễ Nathan Lee chia sẻ điều gì là cô liền có động thái "kèn cựa".

Ví dụ mới đây nhất là Nathan Lee tiết lộ mối quan hệ với thiên thần Victoria's Secret Joan Smalls khiến cộng đồng mạng trầm trồ thì ngay sáng hôm sau Ngọc Trinh liền đăng ảnh chụp với Candice Swanepoel - một thiên thần khác của Victoria's Secret và còn bày tỏ ý định mời siêu mẫu này diễn cho show nội y của mình.

Nathan Lee được biết là có mối quan hệ với thiên thần Joan Smalls, thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội

Giữa lúc dân tình đang trầm trồ về mối quan hệ của Nathan Lee và Joan Smalls thì Ngọc Trinh cũng không chịu kém miếng, đăng ảnh chụp chung với thiên thần Candice Swanepoel

Chưa hết, nhìn lại diễn biến từ khi bắt đầu xảy ra drama đến nay cũng thấy ngay loạt hành động so kè của Ngọc Trinh đối với Nathan Lee. Lúc bị Nathan Lee tố "sống ảo", Ngọc Trinh liền đi mua ngay chiếc xe sang Rolls Royce. Khi bị Nathan Lee nói không có tiền như những gì "phông bạt" trên mạng, Ngọc Trinh liền khoe đồng hồ tiền tỷ, đi phát tiền cho công nhân,...

Miệng nói không bận tâm đến Nathan Lee nhưng hành động của Ngọc Trinh lại "kèn cựa" từng chút thế này đây - Ảnh 4.

Dường như Ngọc Trinh vẫn rất thích "kèn cựa" với Nathan Lee chứ không mặc kệ như lời nói của mình.

Nếu những ai nói Ngọc Trinh "không thèm quan tâm" những lời nói của Nathan Lee thì chắc phải xem lại, bởi Ngọc Trinh chỉ nói vậy chứ hành động thì có vẻ đang rất "để ý" đến Nathan Lee đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm