Miền Bắc có mưa nhỏ rải rác, miền Trung mưa kéo dài

Nguyễn Hoài, Theo VOV
Chia sẻ

Hôm nay (2/3), các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì thời tiết nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Miền Trung mưa dông kéo dài. Nam Bộ trời nắng, có nơi nắng nóng.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu và lệch đông nên hôm nay khu vực Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, vùng núi cao có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ. 

Khu vực Tây Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 26 độ.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-17 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ.

Miền Bắc có mưa nhỏ rải rác, miền Trung mưa kéo dài - Ảnh 1.

Miền Bắc hôm nay nhiều mây, âm u.

Các tỉnh Thanh Hóa đến Hà Tĩnh hôm nay nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ

Dự báo trong nhiều ngày tới, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì thời tiết có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế hôm nay nhiều mây, có mưa rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa hôm nay nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3, riêng vùng ven biển cấp 4-5, có nơi giật trên cấp 6. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ.

Dự báo mưa dông rải rác ở các tỉnh Quảng Bình đến Khánh Hòa còn kéo dài đến 4/3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh Ninh Thuận – Bình Thuận hôm nay có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3, riêng vùng ven biển cấp 4-5, có nơi giật trên cấp 6. Nhiệt độ thấp nhất 23-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ.

Nam Bộ ngày nắng, riêng miền đông có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ. Dự báo từ ngày mai (3/3), miền Đông Nam Bộ có nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ.

Chia sẻ
Đọc thêm