Midu rao bán chục lô đất hết trong "một nốt nhạc", cao hứng tặng người mua gần trăm m2 "lấy chỗ đi lại"

Buôn bán mát tay có khác nên ngay khi vừa đăng "tút", Midu đã bán hết sạch chẳng còn lô đất nào.

Midu từ xưa đến nay luôn được biết đến như là một nữ diễn viên xinh đẹp, tài ba hiếm có của Vbiz. Song song với việc hoạt động nghệ thuật, Midu còn "bỏ túi" khá nhiều mảnh đất từ khắp cả nước để kinh doanh và kiếm lời.

Midu rao bán chục lô đất hết trong "một nốt nhạc", cao hứng tặng người mua cả trăm m2  - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Midu mở hàng bán lấy lộc chục lô đất dịp đầu năm. Theo đó, cô tiết lộ đây là đất thổ cư, vị trí thuận lợi, có giá từ 200 - 300 triệu/lô. Ngoài ra, nữ giảng viên còn mạnh tay tặng cho mỗi khách 60m để "lấy chỗ đi lại".

Không biết vô tình hay cố ý, chủ nhân bài đăng lại không viết rõ bán đất ở khu vực nào mà chỉ nói chung chung. Phải một lát sau, cô mới tiết lộ số đất này ở Đắk Lắk.

Midu rao bán chục lô đất hết trong "một nốt nhạc", cao hứng tặng người mua cả trăm m2  - Ảnh 2.

Điểm gây chú ý hơn nữa chính là việc, rao bán chưa được bao lâu, "chủ thớt" lại đăng đàn nói rằng đã bán hết "sạch sành sanh". Cô cũng xin ẩn status bán đất ấy đi để nhân viên tư vấn còn có thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức.

"Du bán hết rồi. Đầu năm vậy là vui. Cảm ơn cả nhà đã quan tâm", Midu viết. Đến đây, nhiều người bày tỏ choáng váng bởi chưa chốt được lô nào mà hot girl Sài thành đã bán hết sạch rồi. Sau khi bán hết đất, cô nàng đã xóa/ẩn bài viết trên trang cá nhân.

Midu rao bán chục lô đất hết trong "một nốt nhạc", cao hứng tặng người mua cả trăm m2  - Ảnh 3.

Trước đó, cô cũng khiến không ít người choáng váng khi tiết lộ số đất mà cô bán được trong một buổi tối. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bày tỏ: "Hôm qua ham vui bán đất rồi hôm nay dành cả thanh xuân ngồi viết giấy cọc cho khách. Một tối bán 21 lô xong hôm nay viết cọc muốn rụng tay luôn chèn. Nhưng thấy rất vui nha, hihi". Chỉ với vài dòng "sương sương", netizen cũng đủ hiểu Midu giàu có và tài giỏi đến cỡ nào. Nghe cô nàng "chốt" đất mà cứ tưởng bán quần, bán áo không bằng.

Midu rao bán chục lô đất hết trong "một nốt nhạc", cao hứng tặng người mua cả trăm m2  - Ảnh 5.

https://afamily.vn/midu-rao-ban-chuc-lo-dat-het-trong-mot-not-nhac-cao-hung-tang-nguoi-mua-gan-tram-m2-lay-cho-di-lai-20220304132331521.chn
Chia sẻ
Đọc thêm