Midu lúc nào cũng theo phong cách ngọt ngào, kín đáo nhưng không ngờ lại sở hữu body nóng bỏng gợi cảm đến thế này

Mặc dù ít khi diện các bộ đồ hở da thịt nhưng Midu vẫn khiến nhiều người trầm trồ với body vô cùng gợi cảm của mình.

Nhắc tới Midu người ta dễ dàng gọi tên phong cách ngọt ngào, kín đáo của người đẹp sinh năm 1989. Trong cuộc sống hàng ngày cũng như đi sự kiện, Midu thường gắn bó với phong cách tinh tế, thanh lịch thay vì phô da thịt hay khoe các đường cong gợi cảm.

Midu lúc nào cũng theo phong cách ngọt ngào, kín đáo nhưng không ngờ lại sở hữu body nóng bỏng gợi cảm đến thế này  - Ảnh 1.

Bên cạnh công việc, người đẹp dành khá nhiều thời gian cho việc tập luyện thể dục.

Ở ngoài, tính cách của cô nàng cũng ngọt ngào như vậy. Không hay làm bạn với những bộ đồ gợi cảm, sexy nhưng ít ai biết rằng Midu sở hữu body vạn người mê với số đo 3 vòng vô cùng chuẩn chỉnh. 

Người đẹp cũng từng tiết lộ bên cạnh việc chạy sô, kinh doanh thì cô dành nhiều thời gian để tập luyện thể dục. Không khó để nhận ra, Midu ở tuổi ngoài 30 đã càng ngày càng táo bạo hơn trước. Tất nhiên, người đẹp sinh năm 89 không theo đuổi phong cách sexy gợi cảm nhưng mỗi lần táo bạo lại khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Midu lúc nào cũng theo phong cách ngọt ngào, kín đáo nhưng không ngờ lại sở hữu body nóng bỏng gợi cảm đến thế này  - Ảnh 2.

Midu từng khiến fan trầm trồ vì body nóng bỏng cùng vòng 1 căng đầy của mình.

Midu lúc nào cũng theo phong cách ngọt ngào, kín đáo nhưng không ngờ lại sở hữu body nóng bỏng gợi cảm đến thế này  - Ảnh 3.

Midu khoe vòng 1 lấp ló khi diện váy trễ vai.

Midu lúc nào cũng theo phong cách ngọt ngào, kín đáo nhưng không ngờ lại sở hữu body nóng bỏng gợi cảm đến thế này  - Ảnh 4.

Bước qua tuổi 30, Midu thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh theo phong cách gợi cảm hơn.

Người đẹp nhiều lần khiến mọi người trầm trồ vì body nóng bỏng khi diện đồ tắm.

Midu lúc nào cũng theo phong cách ngọt ngào, kín đáo nhưng không ngờ lại sở hữu body nóng bỏng gợi cảm đến thế này  - Ảnh 6.

Cô nàng táo bạo hơn với những bộ váy xẻ cao, hở nhiều khoe body chuẩn chỉnh của mình.

Midu lúc nào cũng theo phong cách ngọt ngào, kín đáo nhưng không ngờ lại sở hữu body nóng bỏng gợi cảm đến thế này  - Ảnh 7.

Midu từng khiến người hâm mộ không bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh gợi cảm trong bộ đồ ngủ hai dây cực sexy khoe vòng 1 "nửa kín nửa hở".

Midu lúc nào cũng theo phong cách ngọt ngào, kín đáo nhưng không ngờ lại sở hữu body nóng bỏng gợi cảm đến thế này  - Ảnh 8.

Vốn theo đuổi hình ảnh trong sáng, dễ thương nên những lần sexy hiếm hoi của Midu khiến người hâm mộ phát sốt.

Midu lúc nào cũng theo phong cách ngọt ngào, kín đáo nhưng không ngờ lại sở hữu body nóng bỏng gợi cảm đến thế này  - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm