Midu đăng tin tuyển người yêu, gây chú ý với tiêu chuẩn tài chính và trình độ học vấn

Bài đăng tuyển người yêu của Midu đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau thời gian dài độc thân, được ghép đôi với nhiều sao nam nhưng không thành, Midu đã chính thức đăng tin tuyển bạn trai cùng với các tiêu chí cụ thể.

Nữ diễn viên đưa ra yêu cầu về ngoại hình là chàng trai phải cao 1m70 trở lên, dáng người gầy hoặc rắn rỏi đều được, gương mặt nam tính, có mũi cao là điểm cộng. Về tính cách, Midu muốn một người đàn ông mạnh mẽ, tính cách tháo vát, nhiệt tình vui vẻ, lành tính trung thực, chung thủy và có đạo đức. Đặc biệt, hai tiêu chí gây chú ý nhất mà Midu đưa ra là không cần trình độ học vấn cao và không quan trọng tài chính. Tuy nhiên, người đó phải có ý chí cầu tiến.

Tiêu chí chọn bạn trai được Midu liệt kê rất cụ thể

Bài đăng của Midu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Có khá nhiều chàng trai để lại bình luận muốn ứng tuyển nhưng gây chú ý nhất là "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy - "bạn trai tin đồn" của Midu.

Mặc dù Trần Anh Huy "thả thính" rất nhiệt tình: "Huy có tất cả chỉ thiếu Du thôi nhé! Hay Du ráp vô luôn cho cuộc đời này trọn vẹn được không?" nhưng Midu vẫn phũ phàng đáp lại: "Huy xếp hàng theo thứ tự nha".

Midu đăng tin tuyển người yêu, gây chú ý khi đặt tiêu chuẩn "không cần trình độ học vấn cao, không quan trọng tài chính" - Ảnh 2.

Sau chuyện tình ồn ào với thiếu gia Phan Thành, Midu vẫn độc thân đến tận bây giờ dù nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với các đồng nghiệp nam. Nữ diễn viên được nhận xét là "quý cô độc thân đắt giá của showbiz Việt" khi có sự nghiệp thành công lẫn nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 32.

Chia sẻ
Đọc thêm