Met Gala 2022: Mặc lại chiếc đầm tai tiếng của "đại tiểu tam" yểu mệnh, Cô Kim siêu vòng 3 bì được mấy phần nhan sắc?

Kim Kardashian vừa chiếm trọn spotlight tại Met Gala 2022 khi sải bước trong bộ cánh xuyên thấu mà Marilyn Monroe từng gây rúng động cả thế giới vào năm 1962.

Đến hẹn lại lên, Met Gala 2022 tiếp tục trở thành thảm đỏ danh giá - nơi mà cánh nữ nhân "chặt chém" nhau không thương tiếc với loạt váy áo không-thể-lồng-lộn-hơn. Và cũng bởi thiếu vắng các gương mặt ưu tú bậc nhất như Rihanna, Beyonce, Taylor Swift... nên Met Gala 2022 vô tình chứng kiến sự lên ngôi của gia tộc Kardashian. Hiển nhiên, spotlight chói sáng nhất thuộc về cô Kim siêu vòng 3.

Không "giật giũ" như những năm trước, công cuộc chinh phục thảm đỏ Met Gala 2022 của Kim Kardashian thoạt nhìn thì tưởng khá êm đềm. Cho đến khi soi kỹ, dân tình mới tá hỏa rằng: Trên sắc vóc phồn thực của Kim chính là lớp vải mỏng manh từng mang lại tai tiếng để đời của cố minh tinh Marilyn Monroe!

Met Gala 2022: Mặc lại chiếc đầm tai tiếng của "đại tiểu tam" yểu mệnh, Cô Kim siêu vòng 3 bì được mấy phần nhan sắc? - Ảnh 1.

Chẳng lượt thượt với đầm dài 8 mét như các năm trước, độc chiêu năm nay của Kim Kardashian nằm ở gốc gác bộ cánh cô đang diện: Đó chính là trang phục từng được Marilyn Monroe diện khi hát mừng sinh nhật Tổng thống John F. Kennedy vào ngày 19 tháng 5 năm 1962.

Met Gala 2022: Mặc lại chiếc đầm tai tiếng của "đại tiểu tam" yểu mệnh, Cô Kim siêu vòng 3 bì được mấy phần nhan sắc? - Ảnh 2.

Để có thể mặc vừa bộ cánh ngót 60 tuổi đời, Kim đã phải kiêng khem khắc nghiệt để giảm 7kg trong 3 tuần.

Met Gala 2022: Mặc lại chiếc đầm tai tiếng của "đại tiểu tam" yểu mệnh, Cô Kim siêu vòng 3 bì được mấy phần nhan sắc? - Ảnh 3.

Cô còn nhuộm tóc bạch kim để ton-sur-ton với trang phục. Hiện dân tình đang hỏi nhau cùng một câu: Làm thế nào mà Kim có thể lấy được bộ cánh đã trở thành một phần của lịch sử nước Mỹ, vốn đã ngủ vùi trong bảo tàng từ rất lâu?

Để nói về chiếc đầm xuyên thấu này của Marilyn Monroe, chỉ có thể tóm gọi trong 2 từ: TAI TIẾNG và HUYỀN THOẠI. Gọi là "huyền thoại" bởi thiết kế đã tôn vinh nhan sắc của biểu tượng sex lên đến ngưỡng tối thượng. Tuy nhiên phần "tai tiếng" của nó nằm ở chỗ không chỉ phô bày cơ thể trước triệu người, mà chiếc đầm còn hé lộ luôn cả mối quan hệ ngoài luồng giữa đại minh tinh và Tổng thống John F. Kennedy.

Met Gala 2022: Mặc lại chiếc đầm tai tiếng của "đại tiểu tam" yểu mệnh, Cô Kim siêu vòng 3 bì được mấy phần nhan sắc? - Ảnh 4.

Được biết, tác giả của thiết kế bất hủ này là NTK người Pháp Jean Louis. Ông lấy ý tưởng từ một bản phác thảo của Bob Mackie, cộng hưởng nguồn cảm hứng mà ông có sẵn từ danh ca Marlene Dietrich và chuyến lưu diễn của cô tại Las Vegas vào thập niên 50 - 60.

Met Gala 2022: Mặc lại chiếc đầm tai tiếng của "đại tiểu tam" yểu mệnh, Cô Kim siêu vòng 3 bì được mấy phần nhan sắc? - Ảnh 5.

Ngoài chất vải mỏng tuyền với màu da của Marilyn Monroe, chiếc đầm còn được đính thủ công 2.500 viên pha lê. Và cũng bởi quá ôm da thịt nên chỉ đến khi nàng mặc lên người, một số đường may cuối cùng trên chiếc đầm mới được ráp lại. Phần nội y cũng là vấn đề hóc búa bởi không một loại nào phù hợp với độ mỏng của trang phục, thành ra riêng phần "tam giác mật" được NTK khâu một lớp lót tại trận để phòng hộ.

Met Gala 2022: Mặc lại chiếc đầm tai tiếng của "đại tiểu tam" yểu mệnh, Cô Kim siêu vòng 3 bì được mấy phần nhan sắc? - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, màn trình diễn mừng sinh nhật của Marilyn đã khiến cô trở thành "đại tiểu tam" trơ trẽn nhất trong lịch sử nước Mỹ. Ngay sau đó, đại gia đình Kennedy đã phải họp bàn để nghĩ cách đối phó với "drama queen" này.

Met Gala 2022: Mặc lại chiếc đầm tai tiếng của "đại tiểu tam" yểu mệnh, Cô Kim siêu vòng 3 bì được mấy phần nhan sắc? - Ảnh 6.

3 tháng sau đó, Marilyn được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng. Cho đến hiện tại những tò mò xung quanh cái chết đột ngột của nữ minh tinh vẫn bị bao phủ bởi một lớp sương mù dày đặc. Cô tự sát, vô tình sốc thuốc hay bị "bịt miệng" vẫn là một bí ẩn của nhân loại.

Met Gala 2022: Mặc lại chiếc đầm tai tiếng của "đại tiểu tam" yểu mệnh, Cô Kim siêu vòng 3 bì được mấy phần nhan sắc? - Ảnh 7.

Về chiếc đầm, năm 2016 nó được bán đấu giá với con số cuối cùng là con số 4,8 triệu đô - tương đương 107 tỷ đồng!

Met Gala 2022: Mặc lại chiếc đầm tai tiếng của "đại tiểu tam" yểu mệnh, Cô Kim siêu vòng 3 bì được mấy phần nhan sắc? - Ảnh 8.

Và để so sánh giữa Marilyn Monroe và Kim Kardashian, không khó để nhận ra khác biệt quá lớn giữa 2 người đẹp. Dù đều theo đuổi trường phái "phồn thực" nhưng cả 2 đại diện cho sắc đẹp ở 2 thời đại khác nhau. Và nếu phải chân thành thì quả thật, Kim có xuất sắc đến đâu cũng khó mà bì được với Marilyn. Bởi suy cho cùng, nữ minh tinh yểu mình này vốn đã là một HUYỀN THOẠI.

 Nguồn ảnh: Internet

https://afamily.vn/met-gala-2022-mac-lai-chiec-dam-tai-tieng-cua-dai-tieu-tam-yeu-menh-co-kim-sieu-vong-3-bi-duoc-may-phan-nhan-sac-20220503100245193.chn
Chia sẻ
Đọc thêm