Mệnh danh "nữ hoàng trong làng máy ép chậm", cùng xem chiếc máy Hurom H200 có gì đặc biệt qua review của bà nội trợ đảm ở Hà Nội

Với giá bán dao động từ 10 - 11 triệu đồng, chiếc máy ép chậm Hurom H200 liệu có sở hữu chất lượng tương xứng với số tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra?

Các chị em phụ nữ chắc hẳn khá hứng thú và quan tâm tới các sản phẩm máy ép hoa quả bởi công dụng tạo ra những món ăn ngon và bổ dưỡng cho cơ thể hàng ngày. Nói về máy ép chậm cũng có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hurom, Breville và Kuving cho chị em lựa chọn. 

Theo chị Trần Trang (đang sống và làm việc tại Hà Nội) sau khi nghiên cứu các sản phẩm máy ép chậm trên thị trường, chị đã lựa chọn sản phẩm Hurom H200. Bởi lẽ, theo chị Trần Trang: "Hãng đã phát triển qua nhiều series và được cải tiến qua nhiều năm rồi. Ở Việt Nam thì Hurom vẫn được ưa chuộng và dễ mua hơn. Giá bán cho dòng máy này từ 10 - 11 triệu đồng". 

Hurom H200 là đời mới nhất ra năm 2020 của hãng. Sau đây là cảm nhận sau gần 3 tuần sử dụng của chị Trần Trang về chiếc máy ép chậm Hurom H200 mà gia đình đang sở hữu.

Mệnh danh "nữ hoàng trong làng máy ép chậm", cùng xem chiếc máy Hurom H200 có gì đặc biệt qua review của bà nội trợ đảm ở Hà Nội - Ảnh 2.

Chị Trần Trang.

Ưu điểm dám chắc chị em nào cũng mê

Điểm nổi bật ở em máy xay này là phần hộp chứa hoa quả và miệng nắp rộng nên không cần đứng nhét từng miếng nhỏ mà có thể đổ tất cả nguyên liệu vào 1 lượt. Rất hợp với người có ít thời gian và bận rộn công việc. 

Nguyên liệu chỉ cần cắt sẵn từ tối hôm trước để vào hộp lưu trữ rồi cất tủ lạnh, sáng ra chỉ việc đổ vào máy ép là có nước quả uống ngay trước khi đi học đi làm. Buổi sáng thời gian thường rất gấp rút nên tiết kiệm được chút thời gian nào sẽ tốt được chút đó.

"Tuy nhiên với quả táo có vỏ dai mà để nguyên quả và quả dứa để nguyên lõi thì máy sẽ phát ra tiếng két két khá ghê. Nên để giữ độ bền cho máy thì táo mình không gọt vỏ, dứa không bỏ lõi nhưng mình có cắt ra để máy vận hành trơn tru hơn. Máy hoạt động rất êm và nhanh, hầu như không ồn".

Mệnh danh "nữ hoàng trong làng máy ép chậm", cùng xem chiếc máy Hurom H200 có gì đặc biệt qua review của bà nội trợ đảm ở Hà Nội - Ảnh 3.

Động cơ mạnh mẽ nhưng lại vô cùng êm ái. Hãng quảng cáo là máy có thể ép nguyên quả không cần cắt. "Mình có thử nghiệm thì thấy là các loại củ quả mềm hoặc quả mọng thì máy ép quá dễ dàng, không cần cắt thật. Thậm chí quả táo hay củ dền, cà rốt cũng có thể nghiền dễ dàng, không bị kẹt"

Mệnh danh "nữ hoàng trong làng máy ép chậm", cùng xem chiếc máy Hurom H200 có gì đặc biệt qua review của bà nội trợ đảm ở Hà Nội - Ảnh 4.

Máy tháo lắp, cọ rửa dễ dàng bởi ít chi tiết. Chỉ cần để dưới vòi nước chảy là sạch. Vài loại xơ quá nhỏ nếu mắc lại ở các kẽ thì có thể cọ sạch bằng cọ rửa đi kèm. 

Phần van mở cũng rất thuận tiện. Phần thân máy sau khi tháo phần khay hứng bã và cối ép ra thì cũng sạch sẽ hoàn toàn không cần lau.

Mệnh danh "nữ hoàng trong làng máy ép chậm", cùng xem chiếc máy Hurom H200 có gì đặc biệt qua review của bà nội trợ đảm ở Hà Nội - Ảnh 5.

Máy không xảy ra hiện tượng bị kẹt bã. Bã ép rất kiệt. Hầu như không còn dư lại mấy nước. Phần nước ép ra được nhiều và mịn. 

"Mình xem review so sánh các hãng thì Hurom cho ra lượng nước nhiều và đặc nhất sánh ngang Breville rồi".

Mệnh danh "nữ hoàng trong làng máy ép chậm", cùng xem chiếc máy Hurom H200 có gì đặc biệt qua review của bà nội trợ đảm ở Hà Nội - Ảnh 6.

Mệnh danh "nữ hoàng trong làng máy ép chậm", cùng xem chiếc máy Hurom H200 có gì đặc biệt qua review của bà nội trợ đảm ở Hà Nội - Ảnh 7.

Máy không xảy ra hiện tượng bị kẹt bã. Bã ép rất kiệt. Hầu như không còn dư lại mấy nước.

Những món sinh tố ngọt mát, bổ dưỡng được xay với chiếc máy Hurom H200.

Hình thức, thiết kế máy đẹp. Chất liệu nhựa rất sang, rất cao cấp trên từng chi tiết nhỏ. "Chỉ ngắm thôi đã thấy phê. Mình thích nhất các loại máy có chất liệu và thiết kế đẹp như thế này", chị Trần Trang cho biết.

Một chi tiết cải tiến mà hiếm thấy ở các dòng máy khác là phần hay hứng bã được lắp gắn liền với thân máy chứ không rời ở ngoài nên trông rất gọn gàng, không tốn diện tích. Lúc bỏ bã chỉ cần nhấc ra. Nhìn rất hiện đại.

Vẫn còn nhược điểm sẽ khiến nhiều người e dè

Mệnh danh "nữ hoàng trong làng máy ép chậm", cùng xem chiếc máy Hurom H200 có gì đặc biệt qua review của bà nội trợ đảm ở Hà Nội - Ảnh 9.

Nhiều ưu điểm nhưng chiếc máy Hurom H200 vẫn còn nhược điểm có thể khiến chị em e dè.

Nhược điểm lớn nhất ở em này chính là việc giá đắt. Một chiếc máy ép chậm có giá dao động từ 10 - 11 triệu tùy địa chỉ bán không phải là khả thi với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. 

Ngoài ra, chiếc máy cũng không thể ép hoa quả đông lạnh ra kem dạng món tráng miệng như Hurom Diva. 

Phần vòi xả nước và xả bã ra có gioăng cao su rời, gắn vào máy tháo lắp được. Tuy nhiên, lúc rửa phải cẩn thận để ý để tránh tình trạng bị rơi mất. 

"Tuy còn nhược điểm nhưng tần suất mình sử dụng em này rất thường xuyên, hầu như ngày nào cũng sử dụng. Nói chung là mình khá ưng ý. Nếu bạn nào đang có ý định "nhòm ngó" em này thì yên tâm mua vì rất đáng tiền", chị Trần Trang chia sẻ.

Tuy nhiên tổng kết lại, đây vẫn đáng là một chiếc máy xay đáng mua cho chị em.

Sau khi sử dụng, chị Trần Trang nhận thấy sản phẩm có những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

- Thiết kế đẹp từng chi tiết, hiện đại, chất liệu nhựa sang ưng mắt.

- Phần hộp chứa hoa quả và miệng nắp rộng nên không cần đứng nhét từng miếng nhỏ mà có thể đổ tất cả nguyên liệu vào 1 lượt.

- Máy không xảy ra hiện tượng bị kẹt bã. Bã ép rất kiệt. Hầu như không còn dư lại mấy nước. Phần nước ép ra được nhiều và mịn. "

- Phần hứng bã được lắp gắn liền với thân máy chứ không rời ở ngoài nên trông rất gọn gàng, không tốn diện tích.

- Máy tháo lắp, cọ rửa dễ dàng bởi ít chi tiết.

Nhược điểm:

- Giá thành cao.

- Không thể ép hoa quả đông lạnh ra kem dạng món tráng miệng.

- Phần vòi xả nước và xả bã ra có gioăng cao su rời nên lúc rửa phải cẩn thận để ý để tránh tình trạng bị rơi mất.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm