Meghan xinh đẹp rạng ngời nhưng cũng phải ngượng chín mặt vì “lộ hàng” trong ngày sinh nhật lần thứ 37

Vào ngày sinh nhật tuổi 37, Nữ Công tước xứ Sussex rạng rỡ sánh vai chồng đến dự đám cưới một người bạn thân của anh nhưng đã gặp phải sự cố không mong muốn.

Vào ngày 4/8, Nữ công tước xứ Sussex sánh vai bên chồng tới dự đám cưới của Charlie van Straubenzee, bạn thân Hoàng tử Harry tại nhà thờ St Mary the Virgin ở Frensham, hạt Surrey.

Sự xuất hiện của cặp đôi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Giống như các sự kiện trước đây, cặp đôi hoàng gia vẫn thể hiện tình yêu bằng cách nắm chặt tay nhau.

Meghan mặc một chiếc váy màu xanh navy sẫm, phần chân váy xếp ly mềm mại và phối giữa ba màu trắng, hồng và xanh. Cô kết hợp trang phục với mũ đội đầu, ví cầm tay và giày cao gót màu đen. Trong khi đó, Hoàng tử Harry bảnh bao với bộ vest tuxedo trong vai trò phù rể ở đám cưới.

Meghan xinh đẹp rạng ngời nhưng cũng phải ngượng chín mặt vì “lộ hàng” trong ngày sinh nhật lần thứ 37 - Ảnh 1.

Meghan xuất hiện rạng ngời bên chồng.

Meghan xinh đẹp rạng ngời nhưng cũng phải ngượng chín mặt vì “lộ hàng” trong ngày sinh nhật lần thứ 37 - Ảnh 2.

Cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Meghan trông khá thoải mái khi cười nói, vẫy tay chào mọi người, nàng dâu mới của hoàng gia nhanh chóng "chiếm sóng" của cô dâu chú rể, khi được các quan khách đón chào nồng nhiệt. Ngày 4/8 cũng là sinh nhật lần thứ 37 của Meghan, do đó, Meghan đã bất ngờ được người hâm mộ hát tặng bài Chúc mừng sinh nhật bên ngoài nhà thờ tổ chức lễ cưới.

Tuy nhiên, Nữ công tước xứ Sussex đã vô tình gặp phải sự cố khiến cô phải "đỏ mặt". Đó là khi vẫy tay chào người hâm mộ ở bên ngoài nhà thờ, Meghan đã để lộ một phần chiếc áo lót ren màu đen bên trong.

Ngay sau khi phát hiện sự cố này, Meghan nhanh chóng điều chỉnh lại cổ áo cho kín đáo và tiếp tục mỉm cười vẫy tay chào những người hâm mộ đứng bên ngoài, đang hát bài chúc mừng sinh nhật dành tặng cho cô.

Meghan xinh đẹp rạng ngời nhưng cũng phải ngượng chín mặt vì “lộ hàng” trong ngày sinh nhật lần thứ 37 - Ảnh 3.

Meghan vô tình để lộ áo lót ren màu đen.

Meghan xinh đẹp rạng ngời nhưng cũng phải ngượng chín mặt vì “lộ hàng” trong ngày sinh nhật lần thứ 37 - Ảnh 4.

Chú rể là bạn học thân thiết với Hoàng tử Harry.

Meghan và Hoàng tử Harry sau đó nắm tay nhau vào nhà thờ sự đám cưới. Van Straubenzee, 30 tuổi, chú rể trong đám cưới trở thành bạn của Hoàng tử Harry khi cả hai đều theo học trường Ludgrove Prep ở Berkshire.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm