Meghan rò rỉ thông tin về quan hệ giữa William và Harry sau lễ tưởng niệm khiến hoàng gia mất niềm tin hoàn toàn

Meghan Markle tiếp tục để cho người bạn thân của mình "lộng hành" trên truyền thông khiến dư luận dậy sóng.

Chưa đầy 1 tuần sau khi Harry trở về Mỹ, Omid Scobie, bạn thân của Meghan và thường đóng vai trò là người phát ngôn đại diện cho nhà Sussex đã liên tục có những phát ngôn làm dư luận dậy sóng.

Mới đây, Omid Scobie cáo buộc nhân viên Hoàng tử William đã tìm cách thêu dệt về sức khỏe tinh thần của Harry nhưng ngay lập tức Cung điện Kensington đã lên tiếng phản bác và can thiệp chuyện này. Tuy nhiên, Omid Scobie lại tiếp tục có những chia sẻ mới nhất về mối quan hệ giữa hai anh em hoàng tử nước Anh trong buổi lễ khánh thành tượng Công nương Diana.

Phát biểu trên podcast The HeirPod của mình, Scobie cho biết các hoàng tử đã có một khoảnh khắc đầy xúc động khi họ kéo tấm vải phủ màu xanh để ra mắt bức tượng. Bạn thân Meghan khẳng định đây là khoảnh khắc "chân thật" không phải là diễn kịch trước ống kính máy quay.

Meghan rò rỉ tin riêng tư về mối quan hệ giữa William và Harry sau lễ tưởng niệm mẹ khiến hoàng gia mất niềm tin hoàn toàn - Ảnh 1.

Meghan rò rỉ tin riêng tư về mối quan hệ giữa William và Harry sau lễ tưởng niệm mẹ khiến hoàng gia mất niềm tin hoàn toàn - Ảnh 2.

Hoàng tử William và em trai Harry trong lễ khánh thành tượng Công nương Diana.

Scobie nói: "Tôi nghĩ khoảnh khắc đó thật tuyệt vời. Mặc dù đã có rất nhiều lời đồn đại về mối quan hệ của cả hai nhưng vào thời điểm đó, mọi thứ đã khác. Họ đã nở nụ cười và tôi tin rằng đó là một điều vô cùng ấm áp".

Tuy nhiên, dù có sự tương tác gần gũi với nhau nhưng Scobie khẳng định rằng khoảng cách giữa hai anh em vẫn còn tồn tại và căng thẳng giữa họ hoàn toàn không được giảm bớt.

Scobie nói: "Nhiều người cho rằng đã có cuộc trò chuyện và đàm phán hòa bình diễn ra trong chuyến đi này? Tuyệt đối không phải vậy. Khoảng cách giữa hai anh em vẫn còn đó khi Harry quay trở lại Mỹ và William vẫn tiếp tục cuộc sống của mình ở hoàng gia. Những gì chúng ta thấy chỉ là một bước tiến nhỏ mà thôi. Rồi thời gian sẽ chữa lành tất cả".

Tuyên bố mới nhất của Scobie đã khiến người ta tin rằng chính Meghan đã tiết lộ những gì xảy ra trong buổi lễ cho bạn bè mình như cách cô vẫn làm trước đây. Trong khi đó, Hoàng tử William và hoàng gia vẫn hoàn toàn giữ im lặng về những gì liên quan đến buổi lễ.

Meghan rò rỉ tin riêng tư về mối quan hệ giữa William và Harry sau lễ tưởng niệm mẹ khiến hoàng gia mất niềm tin hoàn toàn - Ảnh 4.

Meghan và người bạn thân thiết của mình.

Có thể thấy rõ hai thái cực hoàn toàn khác nhau giữa nhà Sussex và nhà Cambridge, một bên chăm chỉ tiết lộ thông tin trên truyền thông còn một bên thì kín tiếng. Trước đó, nhiều người tin rằng sau buổi lễ hai anh em hoàng tử sẽ gặp riêng nhau để trò chuyện nhưng thông qua chia sẻ của bạn thân nhà Sussex thì không có bất kỳ cuộc đàm phán nào được diễn ra.

Nhiều chuyên gia trước đó cũng phân tích rằng Hoàng tử William giữ thái độ chừng mực với em trai vì không còn niềm tin vào Harry do bất cứ chuyện gì xảy ra giữa hai người cũng đều đến tai Meghan và cô sẽ để bạn bè mình lên tiếng trên truyền thông. Có thể thấy rõ rằng, nếu William và Harry muốn "bình thường hóa" mối quan hệ giữa họ thì sẽ là một điều khó khăn, thời gian cũng khó có thể giúp họ vì sự xuất hiện của Meghan.

Trong khi đó nhiều ý kiến bình luận rằng, hoàng gia Anh sau vụ việc này sẽ mất niềm tin hoàn toàn vào Harry và Meghan. Nếu như họ trở về hoàng gia, các thành viên sẽ giữ khoảng cách nhất định với họ.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm