Meghan "muối mặt" khi có hành động kém tinh tế với chiếc khẩu trang, bỏ 2 con ở nhà để đi bar sang chảnh

Meghan đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi cô cùng chồng có chuyến công du 3 ngày đến New York.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đang có chuyến đi tới New York kéo dài hơn 3 ngày. Vào hôm 23/9, nhà Sussex đã có những hoạt động đầu tiên khi tới thành phố không ngủ này của Mỹ. 

Một đoạn clip ghi lại cảnh nhà Sussex cùng vợ chồng Thị trưởng New York đến thăm Đài quan sát đã được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội Twitter với những bình luận mỉa mai Meghan. Trong đoạn clip có thể thấy, Meghan cùng Harry cầm khẩu trang tối màu trên tay. Nữ công tước đã nhanh chóng gấp chiếc khẩu trang và cầm trong tay.

Khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, Meghan cùng chồng và một số người khác mới sử dụng chúng. Một số ảnh chụp hiện trường cũng cho thấy chiếc khẩu trang trong tay Meghan ở tình trạng không mấy đẹp đẽ nữa. Nhiều ý kiến bình luận rằng Meghan thật kém tinh tế trong quá trình sử dụng chiếc khẩu trang, vật dụng cần thiết hiện nay để phòng tránh dịch Covid-19.

Khoảnh khắc Meghan bối rối với chiếc khẩu trang.

Meghan "muối mặt" khi có hành động kém tinh tế với chiếc khẩu trang, bỏ 2 con ở nhà đi bar sang chảnh 30 triệu đồng/đêm - Ảnh 2.

Chiếc khẩu trang trong tay Meghan ở tình trạng không mấy đẹp mắt.

Truyền thông Anh đưa tin, các tay săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc vợ chồng Meghan đang trò chuyện vui vẻ với một nhóm bạn trong quán bar của khách sạn sang trọng Carlyle ở Manhattan vào tối ngày 22/9 trước khi họ lộ diện công khai. Khách sạn này cũng là nơi cặp đôi đang tạm thời lưu trú khi ở New York với giá 1.300 USD/đêm (gần 30 triệu đồng). Đặc biệt, đây là khách sạn mà cố Công nương Diana từng ở khi bà đến Mỹ.

Được biết, Meghan đã để hai con nhỏ ở biệt thự triệu đô cho mẹ đẻ của mình, bà Doria chăm sóc. Điều này đã khiến dư luận chỉ trích Meghan khi bé Lilibet chỉ mới hơn 3 tháng tuổi phải xa mẹ nhiều ngày như vậy. Trước đây, nữ công tước cũng từng để con trai Archie ở lại hoàng gia Anh sau khi đứa trẻ chào đời chưa được bao lâu để bay sang Mỹ cổ vũ cô bạn thân thi đấu quần vợt.

Meghan "muối mặt" khi có hành động kém tinh tế với chiếc khẩu trang, bỏ 2 con ở nhà đi bar sang chảnh 30 triệu đồng/đêm - Ảnh 3.

Hình ảnh Harry và Meghan trong quán bar.

Meghan "muối mặt" khi có hành động kém tinh tế với chiếc khẩu trang, bỏ 2 con ở nhà đi bar sang chảnh 30 triệu đồng/đêm - Ảnh 4.

Công nương Diana từng đến khách sạn sang trọng Carlyle.

Vào tối ngày 23/9, Harry tiếp tục xuất hiện ở quán bar trên nhưng không có Meghan đi cùng. Anh được trông thấy trò chuyện sôi nổi với hai người đàn ông và một phụ nữ trung niên, dường như họ đang có cuộc thảo luận quan trọng. Công tước xứ Sussex ở quán bar của khách sạn trong khoảng 45 phút rồi rời đi với máy tính xách tay và iPad của mình.

Nhà Sussex dự kiến sẽ xuất hiện tại buổi truyền hình trực tiếp vào tối 25/9 tại Công viên Trung tâm để kêu gọi công bằng vaccine trên toàn cầu cùng với một số gương mặt nổi tiếng khác. Tuy nhiên, hiện tại chưa rõ nhà Sussex sẽ làm gì vào hai ngày còn lại 24 và 25/9, lịch trình cụ thể của họ vẫn được giữ kín. 

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm