Meghan Markle từng sa thải bảo mẫu của con trai sau 2 ngày làm việc và một loạt tiết lộ mới về quá trình làm mẹ của cô

Cuốn sách mới về nhà Sussex đã chính thức được phát hành và một số nội dung chưa từng tiết lộ trước đây cũng đã được chia sẻ trên truyền thông thu hút sự chú ý của dư luận.

Vào ngày 11/8, cuốn sách "Đi tìm tự do" của hai tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand đã chính thức được phát hành. Trong cuốn sách mới này, ngoài những tiết lộ về mâu thuẫn, xung đột giữa Meghan Markle với các thành viên hoàng gia thì nó cũng cung cấp cho độc giả những chi tiết trong cuộc sống thường ngày của nhà Sussex, nhất là việc chăm sóc con trai nhỏ của họ, bé Archie.

Theo hai tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand, Meghan Markle đã từng thuê 3 bảo mẫu và có trải nghiệm không mấy vui vẻ với người đầu tiên. Ban đầu, cặp đôi thuê bảo mẫu nhận nhiệm vụ chăm sóc bé Archie vào buổi đêm để Meghan có thời gian để nghỉ ngơi và luyện ngủ cho bé Archie theo giờ giấc khoa học hơn. Tuy nhiên, Meghan đã sa thải nữ bảo mẫu này ngay giữa đêm thứ 2 vì thiếu chuyên nghiệp và vô trách nhiệm.

Chỉ với 1 lời nhận xét, Meghan Markle sa thải bảo mẫu của con trai sau 2 ngày làm việc và một loạt tiết lộ mới về quá trình làm mẹ của cô - Ảnh 1.

Meghan đã sa thải nữ bảo mẫu sau 2 ngày làm việc vì thiếu chuyên nghiệp và vô trách nhiệm.

Rút kinh nghiệm lần đầu tiên, cặp đôi thuê bảo mẫu thứ hai nhưng chỉ làm việc vào ban ngày. Cặp đôi hoàng gia không yên tâm giao con cho người lạ chăm sóc vào ban đêm sau trải nghiệm đầu tiên.

Không giống như vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, nhà Sussex không cho bảo mẫu sống cùng với họ. "Harry và Meghan đều thống nhất về việc họ không muốn ngôi nhà của họ có người lạ sống cùng. Cặp đôi đều rất thích việc khi chìm vào giấc ngủ, trong nhà chỉ có 3 người. Ấm cúng và riêng tư!", cuốn sách cho hay.

Hai tác giả Scobie và Durand cũng viết rằng, Harry là một người cha đầy tận tụy khi chịu trách nhiệm thay bỉm cho con trai Archie để Meghan được nghỉ ngơi. Nữ Công tước xứ Sussex không ngần ngại việc cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ. Cuốn sách cũng tiết lộ rằng, bé Archie rất thích đến lớp học bơi và âm nhạc dành cho trẻ nhỏ.

Chỉ với 1 lời nhận xét, Meghan Markle sa thải bảo mẫu của con trai sau 2 ngày làm việc và một loạt tiết lộ mới về quá trình làm mẹ của cô - Ảnh 2.

Archie rất thích được lắng nghe cha mẹ đọc sách và cậu bé cũng thích cả âm nhạc.

Meghan đã tự đưa con đến lớp học âm nhạc Happy Clappy ở Windsor. Archie cũng rất thích được lắng nghe cha mẹ đọc sách và cuốn sách yêu thích của Archie là Is Your Mama a Llama của Deborah Guarino. Trong chuyến du lịch Châu Phi của hai vợ chồng, Archie bé nhỏ đã học cách bắt chước âm thanh của các loài động vật bên ngoài dinh thự của cao ủy ở Cape Town trong thời gian gia đình lưu trú tại đây.

Meghan đặt biệt danh cho con trai là Bubba. Cuốn sách cũng giải thích lý do vì sao Maghan quyết định tổ chức lễ rửa tội của con trai trong riêng tư vì cô muốn bảo vệ con trai trước ánh mắt tò mò của nhiều người và cho cậu bé một cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác. Meghan lựa chọn Nhà nguyện Hoàng gia của Cung điện St James để làm lễ rửa tội cho con trai để thể hiện "sự tôn kính với Nữ hoàng Anh".

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm